BÁO GIÁ THI CÔNG NHÀ Ở ĐÀ NẴNG TRỌN GÓI

Thi công nhà ở Đà Nẵng
Tóm tắt nội dung

Báo giá thi công nhà ở Đà Nẵng trọn gói của công ty 59SDESIGN chúng tôi cung cấp đến Quý khách mọi dich vụ liên quan về thiết kế thi công nhà cửa, từ khâu tư vấn thiết kế, xin phép xây dựng,  đến thi công xây dựng trọn gói công trình.  Hình thức THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ Ở TRỌN GÓI đang được hầu hết khách hàng sử dụng tại công ty chúng tôi . Cảm ơn Quý khách hàng  đặt niềm tin vào công ty 59sDESIGN. Đáp lại tình cảm từ “Quý Khách hàng” đội ngũ công ty chung tôi sẽ luôn liên tục cập nhật những mẫu nhà Đà Nẵng mới hiện nay và vật liệu trang trí đẹp “độc đáo” Đem đến cho quý khách một ngôi nhà đẹp tiện nghi theo nguyện vọng của  bạn nhất có thể.

MỜI BẠN THAM KHẢO THIẾT KẾ NHÀ ĐÀ NẴNG ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ NHẬN BÁO GIÁ

Thi công nhà ở Đà Nẵng
Thi công nhà ở Đà Nẵng trọn gói

THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY NHÀ ĐÀ NẴNG

Thiết kế xây dựng nhà ở Đà Nẵng là một trong những việc hệ trọng của một đời người, ngôi nhà là nơi che mưa che nắng mà ngôi nhà và còn là nơi gia đình chúng ta quây quần vui vẻ hạnh phúc bên nhau suốt đời, nó rất quan trọng từ khi mới bắt đầu thi công xây dựng nhà cho đến khi hoàn thiện ngôi nhà, không những vậy ngôi nhà của Quý khách còn phải được chăm chút thường xuyên nữa. Có thế tổ ấm, người thân của ta mới trọn vẹn niềm vui khi sống song ngôi nhà.

Thi công nhà Đà Nẵng
Một số mẫu nhà – Thi công nhà Đà Nẵng

Xem thêm :

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG XÂY DỰNG TỪ 59SDESIGN

Báo giá thi công nhà Đà Nẵng trọn gói
Báo giá thi công nhà Đà Nẵng trọn gói
 • Vật liệu chất lượng: 59S cam kết sẽ sử dụng vật liệu xây dựng chính hãng trong quá trình thi công và đúng thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Cam kết về chất lượng thi công : Đảm bảo thi công theo như đúng quy định, tiêu chuẩn về xây dựng thi công nhà ở Đà Nẵng. Kiểm tra nghiệm thu chi tiết từng hạng mục trước khi thực hiện công tác tiếp theo. Bảo dưỡng công trình xuyên suốt quá trình thi công và sau khi thi công xong.
 • Không bán thầu: Chuyên môn hóa công tác xây dựng bằng việc phát triển các đội thi công riêng cho từng hạng mục, xây dựng dưới sự giám sát chặt chẽ của đội chuyên viên kỹ thuật: kỹ sư giám sát, kiến trúc sư, chuyên viên vật tư, giám sát an toàn lao động.
 • Không lãng phí: Quản lý chặt chẽ vật liệu xây dựng và dụng cụ thi công theo tiêu chuẩn và các quy định. Cam kết không lãng phí trong quá trình thi công đối với vật tư khách hàng cung cấp.
 • Không tăng thay đổi giá:  Về giá xây dựng sẽ không thay đổi và tăng tại thời điểm kí kết hợp đồng cho đền khi hoàn thành công trình, cam kết không tăng giá ngay cả khi vật tư có sự thay đổi khi khởi công công trình.
 • Bảo đảm đúng tiến độ:  Đội ngũ thi công sẽ kiểm soát tiến độ hàng ngày và hàng tuần thông qua bảng tiến độ tổng được lập ngay khi công trình khởi công, bảng tiến độ cung cấp vật tư hoàn thiện và nhật ký công trình.
 • An toàn kỹ thuật thi công : Quá trình thi công thường xuyên được kiểm tra và giám sát bằng kỹ sư và kiến trúc sư lành nghề, và yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng thi công.
 • Đảm bảo an toàn lao động : Tất cả các công trình được bao che đúng quy trình và tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình an toàn lao động dưới sự giám sát thường xuyên.Đảm bảo che chắn trước và xung quanh công trình lân cận.Tuyệt đối không để xảy ra cháy nổ và thương vong đối với lao động.
 • Bảo hành nhà ở : Công trình do công ty thi công được bảo hành tổng thể 12 tháng, bảo hành kết cấu 05 năm, bảo hành chống thấm chống dột 02 năm. Thực hiện bảo hành trong thời gian sớm nhất.
 • Pháp lý: Có hợp đồng thi công, đầy đủ và cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty thi công, mọi hoạt động được đăng kí kinh doanh, kỹ sư có bằng cấp và được đào tạo bài bản.
 • Đơn vị đang tiến hành đo đạc công trình nhà ở tại đà nẵng

BÁO GIÁ THI CÔNG NHÀ Ở ĐÀ NẴNG TRỌN GÓI

 Hãy liện hệ cho chúng tôi để nhận báo giá chính xác và tư vấn cụ thể hơn vì khi thi công có rất nhiều tuỳ biến và phải dựa vào thiết kế, vị trí, khích thước và cũng như nhu cầu của khách hàng để có giá cụ thể hơn

HOTLINE: 03 6886 5959 – 0988352350
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng
Thi công nhà đà nẵng
Thi công nhà đà nẵng

Nhà thầu sẽ dựa trên mức đầu tư của gia chủ mong muốn xây dựng căn nhà của mình, để cân đối chi phí vật liệu xây thô và vật tư hoàn thiện một cách hợp lý nhất, từ đó 59sdesign sẽ lập bảng dự toán xây dựng nhà trọn gói chi tiết nhất, sau đó sẽ đề ra đơn giá thi công nhà ở trọn gói tính theo M2  đưa đến cho khách hàng 1 mức giá tốt nhất

 

Cách tính diện tích trong xây dựng :

Thi công nhà đà nẵng
Thi công nhà đà nẵng
 • Móng băng : 50% – 60% diện tích.
 • Móng đơn : 30% – 40% diện tích.
 • Móng cọc : 40% – 50% diện tích.
 • Tầng hầm: 120% – 170% diện tích
 • Diện tích xây dựng, bao gồm chuồng cu 100% diện tích.
 • Thông tầng >8m2 tính 50% diện tích.
 • Thông tầng <8m2 tính 100% diện tích.
 • Mái BTCT: 40% – 50%
 • Sân thượng có giàn phẹt: 55% -60% diện tích.
 • Sân thượng: 40% – 50% diện tích
 • Sân nhà : 40% – 50% diện tích.
 • Mái ngói kèo sắt hộp: 60% -70% diện tích mái
 • Mái ngói BTCT, dán ngói: 90% – 100% diện tích mái.
 1. Đơn giá trên chưa bao gồm các loại cừ, cọc. Tính từ đầu cọc trở lên.
 2. Đối với những trường hợp tổng diện tích xây dựng dưới 300m2,  nhà trong ngỏ hẻm xe tải không vào được, liên lạc cụ thể hoặc chúng tôi sẽ khảo sát báo giá cụ thể cho Quý khách hàng.
 3. Đối với gói thầu xây dựng trọn gói chúng tôi sẽ miễn phí giấy phép xây dựng và hồ sơ thi công.

XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG NHÀ Ở ĐÀ NẴNG

khi quý khách sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nhà ở tại Đà Nẵng sẽ được hỗ trợ miễn phí hồ sơ thiết kế, giấy phép xây dựng khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói với các công ty nhà thầu xây dựng.

Báo giá thi công nhà Đà Nẵng trọn gói
Báo giá thi công nhà Đà Nẵng trọn gói
5/5 - (13 bình chọn)
Chia sẻ:
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email

CHIA SẺ

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email
Đề xuất
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TẠI 59S

✅Miễn phí chi phí thiết kế kiến trúc

✅ Tặng bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ

✅ Tư vấn miễn phí

✅ Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép

✅ Và nhiều quà tặng hấp dẫn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí !

Yêu cầu tư vấn

THANK YOU !​

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn và nhận ữu đãi tại 59sdesign.com.
Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua mẫu đăng ký, thì kiến trúc sư công ty 59s sẽ chủ động liên hệ để tư vấn báo giá chi tiết miễn phí trong thời gian sớm nhất.