59SDESIGN

Là đơn vị chuyên thiết kế công trình và thi công nội thất ở Đà Nẵng . Dẫn đầu trong việc kết hợp các phong cách nội thất mới lạ  để tạo ra các không gian sống đậm chất riêng của bạn. Thiết kế của 59s Design là sự kết hợp của những nền tảng chắc chắn về kiến trúc và thiết kế, vừa mang thẩm mỹ hiện đại, vừa đơn giản thanh lịch nhưng vẫn sang trọng tinh tế. Để đảm bảo chất lượng, công ty cung cấp dịch vụ thi công nội thất trọn gói chỉnh chu trong từng chi tiết nhất.

Dự án tiêu biểu 59S Design

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Tạp chí kiến trúc 59S

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Mình đã sử dụng dịch vụ thiết kế phòng ngủ cho con. Cảm nhận và đánh giá: tư vấn nhiệt tình, chất lượng dịch vụ ổn, từ lúc thiết kế đến hoàn thiện khá ưng. Xin cảm ơn đơn vị 59S

 

Mai Bui

Q.Hải Châu , Đà Nẵng

thiết kế nhà ở đà nẵng

Trước mình xây nhà ở , nhưng rất phân vân, may mắn tìm được đơn vị thiết kế thi công nhà ở Đà Nẵng 59sdesign . Được tư vấn kỹ càng giải đáp được những thắc mắc về các vấn đề về hô sơ thiết kế, lẫn thi công nhà ở. Nói chung mình rất ưng ý 

Phạm Trọng Sơn

Q. Sơn Trà, Đà Nẵng

thiết kế nhà ở đà nẵng

Tôi rất hài lòng với 59s Design tư vấn nhiệt tình, nhân viên thân thiện và anh kiến trúc sư trưởng nhiều kinh nghiệm thiết kế rất vừa ý tôi. Tính tôi tôi khá cầu toàn, chúng tôi đã đi nhiều nơi nhưng không có nơi nào hiểu được ý muốn của vợ chồng chúng tôi như quý công ty. Căn nhà sắp tới của các cháu nhà tôi thì tôi cũng hy vọng lại được hợp tác với công ty.”

Trần Anh Tuấn

Q.Hai Chau, Da Nang

Hãy cùng chúng tôi xây dựng ngôi nhà mơ ước cho bạn!

Với đội ngũ thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng chuyên nghiệp,59S DESIGN sẽ giúp bạn biến ngôi nhà mơ ước của mình thành hiện thực.