NGÔI NHÀ ĐƯỢC TẠO RA BẰNG CÔNG NGHỆ IN 3D CHƯA ĐẦY 48 GIỜ

Tóm tắt nội dung

Khi bạn nghe “ngôi nhà được in 3D”, bạn có thể hình dung ra một khái niệm tương lai xa vời. Tuy nhiên, nhờ có Icon , một công ty xây dựng sử dụng in 3D và New Story phi lợi nhuận , khái niệm này nhanh chóng trở thành hiện thực và có thể là một tiến bộ lớn trong việc tạo ra những ngôi nhà giá cả phải chăng cho các cộng đồng không được giám sát.

Theo Icon , ngôi nhà được in 3D cho phép đầu tiên chỉ rộng 350 feet vuông và nằm ở Austin, Texas . Ngôi nhà nhỏ bé đóng vai trò là “bằng chứng về khái niệm xây nhà bền vững sẽ cho phép những ngôi nhà an toàn hơn, giá cả phải chăng hơn cho nhiều gia đình, nhanh hơn bao giờ hết”, theo thông cáo báo chí.

hình ảnh

Máy in được sử dụng cho gia đình, Vulcan, được thiết kế với những hạn chế phổ biến đối với những nơi như Haiti và vùng nông thôn El Salvador, sức mạnh không thể đoán trước, ít hỗ trợ kỹ thuật và nước uống không được đảm bảo. Brett Hagler, Giám đốc điều hành của New Story, cho biết: “Chúng tôi cảm thấy có trách nhiệm phải thách thức các phương pháp truyền thống và nỗ lực chấm dứt tình trạng vô gia cư. giải pháp, nhanh hơn theo cấp số nhân. “

In 3D cho ngôi nhà cung cấp những lợi thế có thể không có sẵn trong các phương pháp xây dựng thông thường. Jason Ballard, đồng sáng lập Icon, nói rằng họ cung cấp chất thải gần như bằng không, nhưng đó không phải là tất cả. “… Bạn cũng có tốc độ, bảng màu thiết kế rộng hơn nhiều, khả năng phục hồi ở cấp độ tiếp theo và khả năng nhảy vọt lượng tử về khả năng chi trả. Điều này không tốt hơn 10%, 10 lần.”

hình ảnh

Nhà của Austin đã được in trong vòng chưa đầy 48 giờ, theo trang web của New Story, nhưng công ty cho biết nó nhằm mục đích nhanh hơn “khi công nghệ phát triển.” Kiểm tra video này để xem ngôi nhà nhỏ đầu tiên được in:

Cuối cùng, mục tiêu của công ty là in nhà trong vòng chưa đầy 24 giờ. Nhà Austin có giá khoảng 10.000 đô la để tạo ra (chỉ phần in), nhưng Icon và Câu chuyện mới hy vọng sẽ tạo ra những ngôi nhà tương tự với mức giá thấp nhất là 4.000 đô la.

Câu chuyện và Biểu tượng mới có kế hoạch đột phá vào cộng đồng in 3D đầu tiên trong lịch sử vào mùa hè này. Chúng tôi không thể chờ đợi để xem!

 

CTY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT – 59S DESIGN
EMAIL59sdesign.com@gmail.com      
WEBSITE59sdesign.com                      
HOTLINE: 03 6886 5959 – 0986 120 721
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Da Nang
Đánh giá post
Chia sẻ:

CHIA SẺ

Đề xuất
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TẠI 59S

✅Miễn phí chi phí thiết kế kiến trúc

✅ Tặng bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ

✅ Tư vấn miễn phí

✅ Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép

✅ Và nhiều quà tặng hấp dẫn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí !

Yêu cầu tư vấn

THANK YOU !​

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn và nhận ữu đãi tại 59sdesign.com.
Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua mẫu đăng ký, thì kiến trúc sư công ty 59s sẽ chủ động liên hệ để tư vấn báo giá chi tiết miễn phí trong thời gian sớm nhất.