Ngôi nhà nhỏ bé nổi trên mặt nước được xây dừng trong một ngày

Tóm tắt nội dung

Đây chắc chắn không phải là một con thuyền.
59s nhà trên thuyền thumb

Không thể phủ nhận rằng, những ngôi nhà nhỏ bé đã chiếm lĩnh thế giới. Chúng được in 3D vào ban ngày, văng khắp phương tiện truyền thông xã hội và thậm chí đã bắt đầu xuất hiện trên các mái nhà của chúng tôi . Bây giờ, họ đang chiếm lấy một yếu tố nữa trên hành tinh của chúng ta mà chúng ta không nghĩ là có thể có nước.

Một công ty thiết kế của Estonia có tên Kodasema chuyên về những ngôi nhà nhỏ gọn và có thể di chuyển được với bốn kiểu dáng khác nhau: Bê tông Koda, Koda Light, Koda Light Extended, và bây giờ, Koda Light Float.

Được tạo ra với sự hợp tác của Top Marine, một nhà thiết kế bến du thuyền, những ngôi nhà nhỏ này ngồi trên những chiếc pontoons để chúng có thể nổi bất cứ nơi nào có nước. Thậm chí tốt hơn, chúng có thể được xây dựng và sẵn sàng cho biển, đại dương, hồ hoặc bến cảng chỉ trong 24 giờ. Những ngôi nhà được xây dựng từ kính, gỗ và thép trong khung gỗ, và người mua có thể lựa chọn giữa tấm ốp gỗ và kẽm được cung cấp với nhiều màu sắc khác nhau.

Mặc dù chúng là những ngôi nhà nhỏ, nhưng chắc chắn chúng có rất nhiều không gian, mỗi căn hộ bao gồm một phòng khách mở, khu vực ngủ kích thước đầy đủ, phòng tắm, nhà bếp và sân thượng bằng gỗ chỉ trong 277 feet vuông.

Kodasema nhấn mạnh tính linh hoạt của khái niệm nhà ở mô-đun của họ, họ nói rằng nhà của họ có thể trở thành một quán cà phê bến cảng, một studio của một nghệ sĩ hoặc thậm chí là một ngôi nhà mùa hè. Là ngôi nhà nhỏ bé này quá nhỏ bé đối với bạn? Hai mô hình Koda Light thực sự có thể được xếp chồng lên nhau để có thêm không gian, bây giờ bạn không có lý do gì để trì hoãn giấc mơ của mình (theo nghĩa đen) sống trên mặt nước.

CTY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT – 59S DESIGN
EMAIL59sdesign.com@gmail.com      
WEBSITE59sdesign.com                      
HOTLINE: 03 6886 5959 – 0986 120 721
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Da Nang
Đánh giá post
Chia sẻ:

CHIA SẺ

Đề xuất
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TẠI 59S

✅Miễn phí chi phí thiết kế kiến trúc

✅ Tặng bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ

✅ Tư vấn miễn phí

✅ Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép

✅ Và nhiều quà tặng hấp dẫn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí !

Yêu cầu tư vấn

THANK YOU !​

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn và nhận ữu đãi tại 59sdesign.com.
Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua mẫu đăng ký, thì kiến trúc sư công ty 59s sẽ chủ động liên hệ để tư vấn báo giá chi tiết miễn phí trong thời gian sớm nhất.