thiet ke nha hang 1
TRANG CHỦ / TIN TỨC / Thẩm mỹ không hoàn hảo trong mẫu thiết kế nhà hàng Mc Donald

Thẩm mỹ không hoàn hảo trong mẫu thiết kế nhà hàng Mc Donald

Nội dung bài viết
MẪU THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ẤN TƯỢNG
MẪU THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ẤN TƯỢNG

Paola Navone tung ra thẩm mỹ “không hoàn hảo” trong các cửa hàng McDonald trên khắp nước Pháp

Nhà thiết kế người Ý Paola vone đã đưa ra một bản sắc hình ảnh mới cho bảy thiết kế nhà hàng McDonald ở Pháp, thêm các bản in và màu sắc nổi bật vào nội thất của họ.

 

THẨM MỸ KHÔNG HOÀN HẢO TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT
THẨM MỸ KHÔNG HOÀN HẢO TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Bảy chi nhánh của McDonald hiện có nhiều bề mặt có hoa văn và đồ đạc rực rỡ, mà Navone hy vọng sẽ tạo ra một thẩm mỹ không hoàn hảo – “cái nhìn không hoàn hảo, gần như thủ công”.

“Đề xuất thiết kế nội thất cho một McDonald mới là một bất ngờ tuyệt vời và một thách thức sáng tạo thú vị”, Navone nói với Dezeen.

“Tôi luôn thích tạo ra bầu không khí thư giãn, tinh tế và không bao giờ gây hấn khiến mọi người cảm thấy thoải mái.”

THẨM MỸ KHÔNG HOÀN HẢO TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT
THẨM MỸ KHÔNG HOÀN HẢO TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Thiết kế của Navone, được cô phát triển trong suốt ba năm, đã được triển khai tại các cửa hàng ở Châtellerault, Avignon, Farebersvillers, Gaillard, Sainte Eulalie và Pacé.

Cửa hàng McDonald mới nhất trải qua một cuộc đại tu nằm ở quận thứ năm của Paris, ngay gần ga tàu lửa của công ty ga quảng trường. Bên trong, phần lớn các bề mặt có màu trắng và được phủ bằng các chấm polka xám quá khổ

Gạch nhiều lớp từ công ty Abet Laminati của Ý – nơi Navone làm giám đốc nghệ thuật trong gần 30 năm – đã được áp dụng cho sàn nhà, được in kỹ thuật số để giống với các tấm gỗ đau khổ.

Một số ít các bức tường đã được sơn màu xanh mòng két để bổ sung cho vẻ ấn tượng của mẫu thiết kế nhà hàng này

Một loạt các ghế khác nhau, từ ghế đẩu màu cam hình nấm đến ghế gỗ cao cấp đã được sử dụng để trang trí không gian, trong nỗ lực của Navone để tạo ra một cảm giác giản dị, phá cách.

Mặt bàn được làm từ gỗ ép để chống hao mòn đã được in bằng những mảnh màu nước dường như ngẫu nhiên, mang đến cảm giác thật thú vị

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG
THIẾT KẾ NHÀ HÀNG

“Không gian được xác định bởi các sắc thái từ trắng đến xám, màu sắc thủy sinh và các kết cấu khác nhau được áp dụng theo cách không lặp lại, dịch thành công mong muốn của tôi để tái tạo bầu không khí của một thiết kế nhà hàng nơi tất cả các phòng đều độc đáo,” Navone giải thích.

Các khung kim loại mà nhà thiết kế gọi là “giống như ngôi nhà” đã được dựng lên trên một vài bàn ăn lớn của nhóm, được chiếu sáng bằng đèn treo bóng đèn được căng trên dây màu đen trên đầu.

CTY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT – 59S DESIGN
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com      
WEBSITE: 59sdesign.com                      
HOTLINE: 03 6886 5959 – 0986 120 721
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Da Nang

( Nguồn : Dezeen )

Đọc thêm bài viết liên quan

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !
Yêu cầu tư vấn