THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ Ở ĐÀ NẴNG

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI CỰC LỚN
KHI THIẾT KẾ & THI CÔNG
TẠI 59SDESIGN

Ngay từ hôm nay, Quý khách hàng khi ký hợp đồng trọn gói từ thiết kế đến thi công, sẽ nhận được ưu đãi và nhiều quà tặng giá trị. Thay cho lời cảm ơn vì đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của 59S. Tổng giá trị quà tặng lên đến 20 triệu đồng.

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua mẫu đăng ký, thì kiến trúc sư 59s sẽ chủ động liên hệ để tư vấn báo giá chi tiết miễn phí trong thời gian sớm nhất .

Ưu đãi được áp dụng cho tất cả khách hàng ký hợp đồng Thiết kế & Thi công tại 59SDESIGN

Thiết kế thi công nhà đẹp 59sdesign

Liên hệ nhanh qua

"59S luôn tìm kiếm sợi dây liên kết kiến trúc và làm cầu nối cảm xúc giữa con người với nhau, thông qua việc tổ chức không gian vật liệu ánh sáng. Đó là điều mà chúng tôi quan tâm qua mỗi công trình."

- Tr. Ngoc Anh

Những gì chúng tôi thực sự làm

Đáp ứng nhu cầu xây dựng với nhiều phong cách thiết kế đa dạng như : Kiến trúc Cổ điển, Kiến trúc Tân cổ điển, Kiến trúc Hiện đại, kiến trúc xanh ánh sáng …Cùng với trang thiết bị hiện đại được trang bị cho công tác khảo sát, đo đạc mặt bằng, diện tích xây dựng nhằm mang đến một không gian sống lý tưởng nhất cho chủ đầu tư.

5/5 - (4 bình chọn)

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TẠI 59S

✅Miễn phí chi phí thiết kế kiến trúc

✅ Tặng bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ

✅ Tư vấn miễn phí

✅ Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép

✅ Và nhiều quà tặng hấp dẫn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí !

THANK YOU !​

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn và nhận ữu đãi tại 59sdesign.com.
Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua mẫu đăng ký, thì kiến trúc sư công ty 59s sẽ chủ động liên hệ để tư vấn báo giá chi tiết miễn phí trong thời gian sớm nhất.

Tư vấn báo giá thiết kế thi công

Nhận báo giá nhận ưu đãi và tham khảo nhiều mẫu nhà đẹp trong vài giây