3 CÁCH TRANG TRÍ QUÁN CAFE NGOÀI TRỜI TIẾT KIỆM MÀ VẪN RẤT ẤN TƯỢNG
TRANG TRÍ QUÁN CAFE NGOÀI TRỜI
TRANG CHỦ / THIẾT KẾ QUÁN CAFE / 3 CÁCH TRANG TRÍ QUÁN CAFE NGOÀI TRỜI TIẾT KIỆM MÀ VẪN RẤT ẤN TƯỢNG

3 CÁCH TRANG TRÍ QUÁN CAFE NGOÀI TRỜI TIẾT KIỆM MÀ VẪN RẤT ẤN TƯỢNG

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

Không gian quán cafe ngoài trời rất khó để gây dấu ấn với khách hàng vì nhiều người không biết trang trí như thế nào. Dựa trên kinh nghiệm của 59s Design, chúng tôi sẽ bật mí 3 cách trang trí quán cafe ngoài trời tiết kiệm, dễ thực hiện mà không cần thuê KTS thiết kế quán cafe chuyên nghiệp.

>>XEM THÊM

1. Sử dụng sỏi đá:

Những mẫu thiết kế cafe sân vườn hoặc quán cafe có hai không gian không biết làm thế nào để khu vực ngoài trời thêm phần đặc sắc? Vậy thì hãy sử dụng sỏi đá lát sàn nhà, vừa mới mẻ vừa tạo nên sự thích thú với khách hàng. Sỏi đá có tác dụng tạo nên sự gần gũi, vẻ đẹp hết sức nhẹ nhàng, giản dị. Đặc biệt là cách trang trí quán cafe ngoài trời bằng sỏi đá có chi phí rất hợp lý. Chủ quán cafe cũng không cần thuê KTS thiết kế quán cafe đâu.

TRANG TRÍ QUÁN CAFE NGOÀI TRỜI

2. Các mẫu đèn ngoài trời có giá trị thẩm mỹ cao:

Đèn sử dụng để trang trí quán cafe ngoài trời không chỉ đẹp mà còn phải có độ bền cao, chống chịu được thời tiết. Theo chúng tôi, mẫu đèn lồng bằng chất liệu gỗ hoặc nứa rất ấn tượng, biến không gian quán cafe trở nên gần gũi hơn. Đồng thời, mẫu đèn này cũng có chi phí rất rẻ, dễ tìm mua và lắp đặt.

TRANG TRÍ QUÁN CAFE NGOÀI TRỜI

3. Đừng để các bức tường trống trải:

Như bạn cũng biết đó, những bức tường ở ngoài trời rất thường bị lãng quên trong thiết kế. Khi bạn thuê KTS thiết kế quán cafe đẹp thì họ sẽ có cách trang trí tường trở nên ấn tượng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự tay trang trí quán cafe ngoài trời tiết kiệm thì có thể áp dụng những cách sau:

  • Vẽ trang graffiti, hình ngộ nghĩnh để thu hút khách hàng.
  • Trồng cây xương rồng, cây cọ hoặc những loại cây khác để tăng thêm sức sống cho khu vực ngoài trời. Các loại cây này nếu được bố trí một cách tinh tế thì sẽ tạo nên góc sống ảo vô cùng thu hút mọi người.
  • Sử dụng bảng đèn led màu neon gắn tường. Cách làm này vô cùng dễ thực hiện, chi phí hợp lý mà chủ quán cũng có thể tự tay bắt điện. Đèn led trang trí quán cafe có ánh sáng mờ ảo vô cùng lãng mạn. Nó lại không hề toả nhiệt. Đặc biệt là rất tiết kiệm điện năng, có thể sử dụng ngoài trời mà không sợ hư hỏng.

TRANG TRÍ QUÁN CAFE NGOÀI TRỜI TIẾT KIỆM

TRANG TRÍ QUÁN CAFE NGOÀI TRỜI TIẾT KIỆM
TRANG TRÍ QUÁN CAFE NGOÀI TRỜI TIẾT KIỆM

Chỉ với 3 cách trang trí quán cafe ngoài trời này, bạn có thể tự tay biến không gian quán cafe trở nên có giá trị thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, những vấn đề khác thì cần thuê KTS thiết kế quán cafe chuyên nghiệp. Để vừa đảm bảo kỹ thuật, chất lượng công trình. Lại vừa giúp bạn sở hữu mẫu cafe đẹp mang dấu ấn riêng, tiết kiệm chi phí hơn. Liên hệ 59s Design để được tư vấn nhé.

 

[block id=”cuoi-bai-viet”]
[blog_posts posts=”3″ columns=”3″ image_height=”200px” show_date=”true”]

 

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Để lại thông tin. Kiến trúc sư 59S sẽ chủ động liên hệ tư vấn, và nhận ưu đãi ngay hôm nay

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn