5 Kinh Nghiệm Thuê Thiết Kế Nội Thất Nhà Chung Cư Đà Nẵng

Thiết Kế Nội Thất Nhà Chung Cư
Tóm tắt nội dung

Để tiết kiệm chi phí, rất nhiều gia đình tự thiết kế nội thất và thuê thợ gia công. Tuy nhiên, gia chủ sẽ tốn nhiều thời gian hơn, không thống nhất được phong cách và những ý kiến khác. Đồng thời, khả năng sáng tạo và tối ưu thiết kế sẽ không bằng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Thuê đội ngũ thiết kế nội thất nhà chung cư Đà Nẵng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Đây là 5 kinh nghiệm giúp gia chủ thuê đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín và nhiệt tình nhất.

1. Tìm hiểu về các gói dịch vụ:

Hiện nay có 2 hình thức thuê đội ngũ thiết kế nội thất nhà chung cư Đà Nẵng mà bạn cần hiểu. Một là đội ngũ thiết kế, thi công trọn gói. Đơn vị sẽ lên phương án thiết kế, chỉnh sửa, tìm kiếm đội ngũ thi công cho căn hộ chung cư từ A-Z giúp gia chủ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức.

Hai là đơn vị chỉ thực hiện thiết kế, thi công theo bản ý tưởng đã có sẵn từ gia chủ. Hình thức này sẽ được bên KTS cụ thể hoá thành bản vẽ 3D để chủ đầu tư hình dung cụ thể hơn, sau đó gửi cho đội ngũ thi công.

2. Tìm hiểu những công trình đã thực hiện của công ty:

Để chọn được đội ngũ thiết kế nội thất nhà chung cư Đà Nẵng uy tín, chất lượng, gia chủ nên tìm hiểu về các công trình đã thực hiện và đánh giá của khách hàng công ty. Với riêng đội ngũ 59s Design, các sản phẩm luôn được chúng tôi cập nhật tại website và fanpage, từ giai đoạn hoàn thiện ý tưởng, bản vẽ đến quá trình thi công. Từ đó, chủ đầu tư có thể đánh giá xem có phù hợp với phong cách, yêu cầu của mình hay không.

Thiết Kế Nội Thất Nhà Chung Cư
Dự án cải tạo nhà chung cư được 59s Design thực hiện
Thiết Kế Nội Thất Nhà Chung Cư
Nhà ở chung cư cho thuê với phong cách đơn giản

3. Nên chọn những công ty có xưởng gia công:

Muốn thuê đội ngũ thiết kế nội thất nhà chung cư Đà Nẵng có chi phí tiết kiệm, đảm bảo về chất lượng và có chế độ bảo hành, gia chủ nên chọn đơn vị có xưởng sản xuất riêng. Lợi ích của đơn vị có xưởng sản xuất riêng là:

  • Tiết kiệm thời gian và công sức cho gia chủ.
  • Chủ động chỉnh sửa phù hợp với yêu cầu của gia chủ.
  • Cung cấp các gói dịch vụ chất lượng, mức phí tiết kiệm.
  • Chế độ chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt, có chế độ bảo hành sản phẩm.
  • Đảm bảo kịp tiến độ của công trình thiết kế và thi công nhà ở.

4. Có hợp đồng rõ ràng:

Đừng hợp tác qua lời nói suông hoặc qua các tin nhắc. Lời khuyên của đội ngũ 59s Design chính là hãy lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất nhà chung cư Đà Nẵng có hợp đồng chi tiết, rõ ràng. Đây là một cơ sở pháp lý để cả hai bên tuân thủ theo. Hợp đồng cũng là một trong các phương thức bảo vệ quyền và nghĩa vụ của các bên.

Thiết Kế Nội Thất Nhà Chung Cư
Hợp đồng và bản triển khai kiến trúc

5. Lựa chọn đơn vị phù hợp với phong cách và ngân sách đầu tư:

Tự thiết kế nội thất nhà ở sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư, tuy nhiên gia chủ sẽ không được bảo hành sản phẩm và đảm bảo về chất lượng. Do vậy, khi tìm kiếm đội ngũ thiết kế nội thất nhà chung cư Đà Nẵng, hãy chọn đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói với chi phí tốt nhất. Không nên chọn đơn vị có mức giá quá thấp, sẽ không đảm bảo chất lượng.

Thiết Kế Nội Thất Nhà Chung Cư
Mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư Đà Nẵng giá cả hợp lý

Bên cạnh đó, gia chủ nên chọn đơn vị có phong cách thiết kế phù hợp với phong cách mình muốn cho mẫu thiết kế nhà ở. Luôn cân nhắc chọn đơn vị có gói thiết kế phù hợp với tài chính và phong cách là kinh nghiệm “vàng” mà mọi người phải lưu ý.

59s Design tự hào là đội ngũ thiết kế và thi công nhà ở trọn gói chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Mọi thắc mắc hãy liên hệ hotline để chúng tôi tư vấn nhanh chóng nhất.

Đánh giá post
Chia sẻ:

CHIA SẺ

Đề xuất
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TẠI 59S

✅Miễn phí chi phí thiết kế kiến trúc

✅ Tặng bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ

✅ Tư vấn miễn phí

✅ Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép

✅ Và nhiều quà tặng hấp dẫn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí !

Tư vấn báo giá thiết kế thi công

Nhận báo giá nhận ưu đãi và tham khảo nhiều mẫu nhà đẹp trong vài giây

THANK YOU !​

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn và nhận ữu đãi tại 59sdesign.com.
Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua mẫu đăng ký, thì kiến trúc sư công ty 59s sẽ chủ động liên hệ để tư vấn báo giá chi tiết miễn phí trong thời gian sớm nhất.