BÀN CAFE HÌNH TRÒN LÀ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO CÁC QUÁN
BÀN CAFE HÌNH TRÒN LÀ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO CÁC QUÁN
TRANG CHỦ / THIẾT KẾ QUÁN CAFE / BÀN CAFE HÌNH TRÒN LÀ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO CÁC QUÁN

BÀN CAFE HÌNH TRÒN LÀ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO CÁC QUÁN

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

Mẫu mã bàn ghế không chỉ đa dạng về chất liệu, kích thước, mà còn ở kiểu dáng nữa. Với kinh nghiệm thiết kế và thi công cafe, 59s Design nhận thấy nhiều chủ quán ưa thích kiểu bàn tròn. Vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn bàn cafe hình tròn tại đây để những ai có nhu cầu có thể tham khảo nhé. 

>>XEM THÊM

1. Chọn bàn theo phong cách thiết kế cafe:

Nội thất quán cafe là thứ tôn lên vẻ đẹp của mẫu cafe ấy. Chọn bàn không chỉ phù hợp với ngân sách đầu tư mà còn phải phù hợp với công trình. Đối với các bàn ở quán cafe, bên cạnh việc thoải mái còn phải đề cao tính an toàn cho khách hàng. Đa số các mẫu bàn cafe hình tròn hiện nay là bàn 4 ghế. Nếu bạn muốn bố trí bàn tròn lớn, hãy đặt gia công theo yêu cầu. Chọn bàn theo phong cách thiết kế cũng nên quan tâm đến màu sắc, chất liệu của chân bàn và mặt bàn. Đặc biệt bạn cũng nên lưu ý về thiết kế của chân bàn.

Ví dụ với những mẫu cafe vintage, bàn chân cao, mặt bàn chất liệu gỗ, chân bàn bằng sắt cũng là một lựa chọn.

2. Chọn ghế đồng bộ cùng bàn:

Có một điều thú vị ở đây đó là bàn cafe hình tròn có thể đi kèm với bất kỳ loại ghế nào cũng được. Nghe đến đây nhiều chủ quán cafe thở phào nhẹ nhõm nhỉ? Ấy vậy cũng nên lưu ý chọn màu sắc, kích thước và chất liệu, kiểu dáng của ghế đồng bộ với bàn cafe nhé. Ví dụ như mẫu bàn gỗ, chân sắt trong thiết kế cafe vintage ấy thì nên chọn ghế như thế nào? 59s Design khuyên bạn nên chọn một chiếc ghế có lưng tựa bằng gỗ, chân cao tương tự như bàn cafe vậy.

3. Tại sao bàn cafe hình tròn được ưa chuộng?

Không chỉ đa dạng về chất liệu, màu sắc mà cả kiểu dáng thích hợp với mọi phong cách thiết kế cafe. Đó là lý mẫu bàn này được ưa chuộng nhất hiện nay. Theo khảo sát của 59s Design, bàn cafe hình tròn trang nhã, lịch sự và phù hợp với mọi không gian. Từ diện tích nhỏ, lớn, trong nhà và cả ngoài trời, các thiết kế cafe sân vườn cũng phù hợp.

BÀN CAFE HÌNH TRÒN LÀ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO CÁC QUÁN

Bàn hình tròn cũng tạo nên không gian giao lưu gần gũi cho khách hàng khi ngồi chung với nhau. Khi đi cafe để gặp gỡ bạn bè, đối tác thì việc mặt đối mặt rất quan trọng. Mặt đối mặt để dễ dàng bày tỏ ý tưởng, câu chuyện và sẻ chia sự gần gũi. Vậy thì bàn tròn sẽ giúp khu vực ngồi của khách đối diện lẫn nhau.

59s Design có kinh nghiệm trong thiết kế cafe tại Đà Nẵng. Nếu mong muốn sở hữu công trình đẹp với giá thiết kế và thi công trọn gói hợp lý, đừng ngại liên hệ chúng tôi nhé. 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT – 59S DESIGN
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com
WEBSITE: 59sdesign.com
Facebook.com59sdesign
HOTLINE: 03 6886 5959 –  0988352350
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng.

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Để lại thông tin. Kiến trúc sư 59S sẽ chủ động liên hệ tư vấn, và nhận ưu đãi ngay hôm nay

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn