CĂN HỘ Ở ĐÀ NẴNG
TRANG CHỦ / THIẾT KẾ NHÀ Ở / CẢI TẠO CĂN HỘ Ở ĐÀ NẴNG CHI PHÍ THẤP VỚI NỘI THẤT HIỆN ĐẠI

CẢI TẠO CĂN HỘ Ở ĐÀ NẴNG CHI PHÍ THẤP VỚI NỘI THẤT HIỆN ĐẠI

Nội dung bài viết

Mẫu căn hộ ở Đà Nẵng này được cải tạo theo phong cách hiện đại 59s Design thực hiện. Với phong cách này, nhà ở của bạn sẽ càng hiện đại hơn. Không chỉ thế tại 59s Design còn cung cấp mức giá hợp lý. Cùng tham khảo nhé. 

>>XEM THÊM

59s Design là đơn vị thiết kế và thi công nhà ở, cafe-nhà hàng, shop, homestay,… toàn quốc. Chúng tôi còn thường xuyên cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất. Đừng chần chừ nữa mà gọi ngay cho 59s để sở hữu những công trình chất lượng.

CĂN HỘ Ở ĐÀ NẴNG
CẢI TẠO CĂN HỘ Ở ĐÀ NẴNG CHI PHÍ THẤP VỚI NỘI THẤT HIỆN ĐẠI

Là một trong những công ty thiết kế và thi công uy tín tại Đà Nẵng, 59s Design đang ngày càng khẳng định thương hiệu của mình. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cả về công trình và giá cả. Vì thế, hãy tin tưởng và lựa cọn 59s là nơi tạo ra công trình của bạn!

CĂN HỘ Ở ĐÀ NẴNG
CẢI TẠO CĂN HỘ Ở ĐÀ NẴNG CHI PHÍ THẤP VỚI NỘI THẤT HIỆN ĐẠI

Trong công trình cải tạo nhà ở này, chúng tôi đã biến căn hộ bình thường trở nên đẹp mắt hơn với phong cách hiện đại. Phong cách hiện đại chưa bao giờ nhàm chán trong thiết kế. Hơn nữa, nội thất hiện đại cũng biến căn hộ trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn. Từ cách thiết kế phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ… Đến các món đồ nội thất đi kèm đều thể hiện tinh thần mà gia chủ muốn hướng đến.

CĂN HỘ Ở ĐÀ NẴNG
CẢI TẠO CĂN HỘ Ở ĐÀ NẴNG CHI PHÍ THẤP VỚI NỘI THẤT HIỆN ĐẠI

Nhìn sơ qua mẫu thiết kế này bạn sẽ nhận thấy sự linh hoạt khi thiết kế không gian mở của nhà bếp và phòng khách. Ngoài ra các loại kệ tủ áp tường hiện đại cũng cho thấy sự thông minh và tinh tế; còn tiết kiệm diện tích không gian. Các món đồ nội thất chất liệu gỗ không chỉ sang trọng mà còn gần gũi và thân thiện. Tổng hòa các chi tiết này đã tạo nên một tổ ấm hoàn chỉnh khiến gia chủ hài lòng.

Bạn đã tin vào chất lượng và uy tín tại 59s Design chưa? Mạnh dạn gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé. Chúng tôi chuyên thiết kế nhà ở, cafe-nhà hàng, shop, homestay, văn phòng… Hơn hết, 59s Design nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc. 

CTY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT – 59S DESIGN
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com      
WEBSITE: 59sdesign.com                      
HOTLINE: 03 6886 5959 – 0986 120 721
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Da Nang

 

Đọc thêm bài viết liên quan

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !
Yêu cầu tư vấn