Cải Tạo Nhà Cấp 4 Ở Đà Nẵng Nhanh Chóng Từ Hiện Trạng Cũ Kỹ Và Thiếu Sáng

Cải Tạo Nhà Cấp 4 Ở Đà Nẵng
Tóm tắt nội dung

Công trình chúng tôi nhìn thấy khi chủ đầu tư liên hệ đó là cải tạo nhà cấp 4 ở Đà Nẵng đơn giản, khá cũ và thiếu ánh sáng. Nhiệm vụ của KTS là cải tạo thành ngôi nhà 2 tầng có chi phí hợp lý. Đồng thời, ngôi nhà đó còn phải hoà hợp với thiên nhiên, có nhiều ánh sáng và gần gũi với mọi người. Từ ý tưởng của gia chủ, kết hợp cùng chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ thiết kế, công trình cải tạo nhà cấp 4 ở Đà Nẵng được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Kết quả có được hoàn toàn làm hài lòng chủ đầu tư. 

1. Thông tin về công trình:

Tên công trình: Brick House

Địa chỉ: Hòa Xuân, Đà Nẵng

Loại hình: Thiết kế cải tạo

Số tầng: 2 tầng

Tổng diện tích: 10x20m

Đơn vị thiết kế: 59s Design

Cải Tạo Nhà Cấp 4 Ở Đà Nẵng

2. Hiện trạng của ngôi nhà:

Trước đây, công trình này là một ngôi nhà cấp 4 có khoảng sân rộng rãi, hàng rào kiên cố. Phong cách thiết kế nhà ở tương tự như những ngôi nhà Việt Nam từ nhiều năm trước, khá đơn giản để chú trọng vào không gian sống. Gia chủ muốn cải tạo nhà cấp 4 ở Đà Nẵng thành một tổ ấm trong mơ. Ở trong đó có khoảng sân nhỏ đầy nắng và gió, những không gian chức năng riêng tư nhưng vẫn hướng ra khu vực giếng trời. Đặc biệt là cải thiện tình trạng thiếu sáng, xây thêm tầng đáp ứng nhu cầu sống của các thành viên trong nhà.

Cải Tạo Nhà Cấp 4 Ở Đà Nẵng
Ngôi nhà cấp 4 đơn giản là nơi sinh sống của nhiều thế hệ

3. Công trình sau khi hoàn thiện:

Mẫu cải tạo nhà cấp 4 ở Đà Nẵng thành ngôi nhà 2 tầng có sân vườn lộng gió và mát mắt đã được hoàn thành trong thời gian ngắn. Từ ngôi nhà giản dị, truyền thống, KTS của 59s Design đã xây dựng tổ ấm mới theo phong cách tối giản. Nội thất nhà ở như bàn ghế, tủ TV, giường… được gia công từ chất liệu gỗ ấm cúng. Trong khi đó, thiết kế nhà bếp hiện đại có đảo bếp, làm tăng diện tích nấu nướng và phù hợp với lối sống của người Việt hiện nay.

Cải Tạo Nhà Cấp 4 Ở Đà Nẵng
Giữ nguyên khoảng sân trước nhưng xây dựng công trình thành 2 tầng đáp ứng nhu cầu sống của mọi người

Chú ý nhất chính là khoảng sân cuối nhà, nơi đã được cải tạo thành một khu vườn nhỏ, biến thành góc thưởng trà mỗi buổi chiều. Ở đây có cầu thang dẫn lối lên khu vực tầng 2 tiện lợi. Để lấy sáng vào nhà ở, chúng tôi đã sử dụng cửa kính dạng trượt. Nhờ vậy, không gian nhà ở lúc nào cũng ngập tràn ánh sáng và gió, luôn có một lượng sinh khí dồi dào lan toả khắp nơi.

Cải Tạo Nhà Cấp 4 Ở Đà Nẵng
Thiết kế mở giúp ngôi nhà tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên

Ngôi nhà nhỏ nhưng đầy tâm huyết của cả KTS và gia chủ đã hoàn thành xuất sắc. Thay mặt các KTS của 59s Design, chúng tôi xin cảm ơn chủ đầu tư đã tin tưởng và lựa chọn 59s Design là đơn vị thiết kế cải tạo nhà ở Brick House. Hy vọng trong tương lai chúng tôi sẽ được xây thêm nhiều công trình chất lượng với chi phí hợp lý nhất. 

Đánh giá post
Chia sẻ:

CHIA SẺ

Đề xuất
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TẠI 59S

✅Miễn phí chi phí thiết kế kiến trúc

✅ Tặng bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ

✅ Tư vấn miễn phí

✅ Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép

✅ Và nhiều quà tặng hấp dẫn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí !

Tư vấn báo giá thiết kế thi công

Nhận báo giá nhận ưu đãi và tham khảo nhiều mẫu nhà đẹp trong vài giây

THANK YOU !​

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn và nhận ữu đãi tại 59sdesign.com.
Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua mẫu đăng ký, thì kiến trúc sư công ty 59s sẽ chủ động liên hệ để tư vấn báo giá chi tiết miễn phí trong thời gian sớm nhất.