CHỈ AI MỞ HOMESTAY CONTAINER MỚI BIẾT NHỮNG BÍ MẬT NÀY
TRANG CHỦ / THIẾT KẾ HOMESTAY / CHỈ AI MỞ HOMESTAY CONTAINER MỚI BIẾT NHỮNG BÍ MẬT NÀY

CHỈ AI MỞ HOMESTAY CONTAINER MỚI BIẾT NHỮNG BÍ MẬT NÀY

Nội dung bài viết

Mô hình kinh doanh homestay trong container tuy vẫn còn mới lạ nhưng đã được mở ở nhiều nơi tại Việt Nam. Bên cạnh sự mới lạ thì nó cũng có những ưu, nhược. Chỉ những ai mở homestay container mới biết những bí mật này. Với kinh nghiệm của 59s Design, chúng tôi xin phép chia sẻ một số điều bạn cần lưu ý trước khi đầu tư nhé.

>>XEM THÊM

1. Homestay container là gì?

Container chính là các thùng kim loại của xe chở hàng, nay được tận dụng để làm các phòng nghỉ dưỡng của một khu resort, motel hay các homestay, khách sạn. Homestay container mới lạ ở chỗ là tiết kiệm các thùng container cũ, cải tạo thành homestay độc đáo. Hơn nữa, nó có thể được xây dựng ở nhiều nơi, có thể ở các địa hình khó khăn. Nếu bạn sở hữu khu đất rộng, có thể tạo nên một khu tập thể các container tạo thành homestay độc đáo. Vừa mang tính kết nối vừa trông rất giống khu cắm trại.

2. Ưu điểm của thiết kế homestay từ container:

Thứ nhất, homestay dưới dạng này giải quyết được những vỏ thùng container cũ kỹ, hư hỏng. Bạn có thể giữ nguyên vẻ sơ sài, xấu xí ấy để cải tạo thành homestay theo cách riêng. Hoặc có thể sơn mới lại mang đến vẻ ngoài trẻ trung, sắc màu hơn.

Ưu điểm thứ hai của loại kinh doanh này là nằm ở thiết kế homestay. Bạn không cần phải đau đầu lựa chọn phong cách thiết kế. Với việc sở hữu thùng container thay cho xây dựng bê tông hay gỗ, nó cũng rẻ hơn rất nhiều.

CHỈ AI MỞ HOMESTAY CONTAINER MỚI BIẾT NHỮNG BÍ MẬT NÀY

Về ưu điểm tiếp theo đó là mẫu thiết kế homestay này có thời gian thi công nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn không cần tốn chi phí sửa chữa. Homestay dưới dạng này có thể được lắp bánh xe để vận chuyển.

3. Những khuyết điểm của mô hình kinh doanh này:

Nếu là người mới kinh doanh, chưa từng nghe tham mưu từ các đơn vị khác, bạn sẽ không bao giờ biết hết các khuyết điểm của nó. Chẳng hạn như việc lưu trú trong thùng container rất nóng nực, đòi hỏi phải có biện pháp giải nhiệt. Có thể là lắp đặt điều hòa, thiết lập cửa sổ hoặc xây dựng homestay ở các địa điểm mát mẻ. Bên cạnh đó, nó cũng rất ồn, dễ bị lan tỏa âm thanh nên chủ đầu tư cũng cần lưu ý nhé. Ngoài ra, vỏ thùng container dùng tốt hay xấu cũng chỉ có thể dùng được 10 năm. Đặc biệt là ở thời tiết nóng bức như Việt Nam, chúng còn nhanh chóng bị oxy hóa hơn nữa.

Để biết thêm nhiều bí mật về mô hình homestay này, hãy liên hệ 59s Design nhé. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công homestay tại Đà Nẵng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thiết kế nhà ở, cafe, shop, văn phòng… trên toàn quốc. 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT – 59S DESIGN
( Nhận thiết kế toàn quốc )
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com      
WEBSITE: 59sdesign.com                      
HOTLINE: 03 6886 5959 – 0988352350
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng

Đọc thêm bài viết liên quan

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Để lại thông tin. Kiến trúc sư 59S sẽ chủ động liên hệ tư vấn, và nhận ưu đãi ngay hôm nay

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn