CHI PHÍ THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4 HIỆN ĐẠI CÓ 2 PHÒNG NGỦ LÀ BAO NHIÊU?
THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4 HIỆN ĐẠI
TRANG CHỦ / THIẾT KẾ NHÀ Ở / CHI PHÍ THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4 HIỆN ĐẠI CÓ 2 PHÒNG NGỦ LÀ BAO NHIÊU?

CHI PHÍ THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4 HIỆN ĐẠI CÓ 2 PHÒNG NGỦ LÀ BAO NHIÊU?

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

Mẫu thiết kế nhà ở cấp 4 vừa vặn với những hộ gia đình có ít người, nhất là những người lớn tuổi đã về hưu. Mẫu nhà ở này thường được lựa chọn xây dựng ở vùng nông thôn, ngoại ô. Đây là một gợi ý thiết kế nhà cấp 4 hiện đại có 2 phòng ngủ. Muốn biết chi phí thiết kế và thi công nhà ở tại Đà Nẵng là bao nhiêu, bạn hãy liên hệ 59s Design ngay.

>>XEM THÊM 

1. Mẫu nhà ở cấp 4 phong cách hiện đại là gì?

Thiết kế nhà cấp 4 hiện đại là một trong những ý tưởng được nhiều gia đình lựa chọn. Bởi phong cách hiện đại thích hợp với mọi đối tượng thành viên trong gia đình, kể cả người già và trẻ nhỏ. Phong cách này cũng dễ thiết kế và thi công, thời gian xây dựng nhanh chóng. Mẫu nhà cấp 4 sẽ có thời gian thi công nhanh chóng hơn so với nhà cao tầng. Đó là lý rất nhiều gia đình yêu thích mô hình kinh doanh này.

THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4 HIỆN ĐẠI

2. Đặc trưng của nhà ở cấp 4 là gì?

Nhà ở cấp 4 có số lượng phòng phụ thuộc vào số thành viên trong gia đình. Gợi ý mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại bên dưới có 2 phòng ngủ, tương ứng với một gia đình 3-4 người. Kiểu nhà ở hiện đại sẽ có những đặc trưng sau đây:

  • Kết cấu ngôi nhà có hình khối rõ ràng, những đường thẳng khoẻ khoắn thay vì những đường cong như các phong cách khác.
  • Bố cục nhà ở đơn giản, hướng đến sự tiện lợi và kết nối giữa các thành viên trong gia đình.
  • Màu sắc trang trí nhà ở phù hợp với phong thuỷ của gia chủ.
  • Kiểu dáng và chất liệu nội thất nhà ở hiện đại rất đa dạng: gỗ, kim loại, bê tông… Chúng có kiểu dáng đơn giản, không có nhiều hoạ tiết.
  • Hệ thống ánh sáng tự nhiên kết hợp với nhân tạo một cách hài hoà. Luôn thiết lập nhiều cửa sổ để đón được năng lượng tự nhiên dồi dào vào trong nhà.

THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4 HIỆN ĐẠI

THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4 HIỆN ĐẠI

3. Chi phí thiết kế và thi công nhà ở Đà Nẵng:

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại có 2 phòng ngủ thì sẽ có chi phí thiết kế và thi công là bao nhiêu? Chi phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: chất liệu thi công nhà ở, diện tích và phong cách thiết kế nhà ở. Đồng thời, chủ đầu tư còn chịu nhiều mức phí khác, phát sinh trong quá trình hoàn thành công trình.

THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4 HIỆN ĐẠI

Để biết được chi phí thiết kế nhà hiện đại ở Đà Nẵng, bạn có thể liên hệ 59s Design để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi là đơn vị nhận thiết kế và thi công nhà ở giá rẻ, chất lượng tại Đà Nẵng và những tỉnh thành lân cận. 

 

[block id=”cuoi-bai-viet”]
[blog_posts posts=”3″ columns=”3″ image_height=”200px” show_date=”true”]

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Để lại thông tin. Kiến trúc sư 59S sẽ chủ động liên hệ tư vấn, và nhận ưu đãi ngay hôm nay

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn