“CỨU” CÁC HOMESTAY HỘI AN MÙA DỊCH BỆNH

Tóm tắt nội dung

Dịch bệnh bùng phát, chịu ảnh hưởng nặng nề nhất có lẽ là lĩnh vực dịch vụ, đặc biệt là nhà hàng, khách sạn. Việc tạm ngừng các chuyến bay quốc tế, hạn chế chuyến bay nội địa và thực hiện chỉ thị 16 từ Chính phủ, ai nấy đều ở yên một chỗ. Để “cứu” các homestay Hội An trong thời điểm này, các chủ hãy cân nhắc đến những chia sẻ sau từ 59s Design nhé.

>> XEM THÊM 

1. Cải tạo thiết kế homestay:

Việc cải tạo, nâng cấp homestay lúc này được xem là rất hợp lý. Khi mà hàng loạt các lịch book phòng đều đã hủy hoặc hoãn lại thì bạn có cơ hội sửa chữa homestay. Có thể là sơn sửa lại homestay, sửa chữa những đường dây điện, ống nước, các vết nứt trên tường. Hay là nâng cấp cơ sở kinh doanh của mình thêm nhiều phòng hơn, mở rộng hơn. Thậm chí 59s Design cũng nhận thấy một số chủ homestay đã quyết tâm xây homestay theo phong cách mới. Hãy tham khảo những phong cách thiết kế homestay của chúng tôi để có nhiều ý tưởng hơn nhé.

cuu cac homestay hoi an mua dich benh 1

2. Tăng quảng cáo, giảm giá phòng:

Có thể biết rằng việc giảm giá phòng hiện nay vẫn khó có thể thu hút du khách book phòng. Nhưng tung ra các chương trình quảng cáo, giảm giá phòng cho khách đơn book phòng nửa cuối năm 2020 thì sao? Đây được xem như là một cách thu hút du khách đặt chỗ trước. Điều này cũng giúp khách hàng có những chuyến đi “xả láng” sau khi đã trốn dịch bệnh quá lâu.

cuu cac homestay hoi an mua dich benh 2
“CỨU” CÁC HOMESTAY HỘI AN MÙA DỊCH BỆNH

3. Luôn cập nhật tin tức:

Tạm hoãn việc kinh doanh nhưng các chủ homestay Hội An cũng nên thường xuyên cập nhật các trang web, tài khoản MXH của cơ sở kinh doanh này. Nào là cập nhật các thông tin chính thống về dịch bệnh. Hay là cập nhật các hình ảnh từ khách đã lưu trú lúc trước, các hoạt động mở rộng tại homestay của bạn. Cũng có thể là cập nhật những ưu đãi mới giúp tăng lượt tương tác. Công việc này sẽ khiến khách hàng không lãng quên homestay. Mà bên cạnh đó còn giúp du khách nhận thấy sự nhạy bén, cập nhật nhanh chóng từ đơn vị của bạn.

cuu cac homestay hoi an mua dich benh 4

4. Cho thuê dài hạn:

Homestay Hội An chỉ dành cho các khách lưu trú ngắn ngày. Vậy thì có thể chuyển đổi các phương thức cho thuê dài hạn như một tháng, nửa năm đến khi bạn hoạt động trở lại. Nhiều người vẫn đang cần thuê phòng trọ để làm việc, thuê địa điểm để sinh hoạt. Hoặc có một số người cần cách ly tại nhà, muốn thuê phòng riêng để đảm bảo an toàn cho nhiều người. Đây cũng được xem là cách giúp không bỏ phòng trống, mà tạo cơ hội có chỗ lưu trú cho nhiều người khác.

cuu cac homestay hoi an mua dich benh 3

cuu cac homestay hoi an mua dich benh 1

Việc kinh doanh đình trệ là tình trạng chung của cả cộng đồng, toàn thế giới. Ngay bây giờ các chủ homestay Hội An hãy giữ tinh thần lạc quan và duy trì những tips đơn giản trên để tồn tại qua dịch bệnh nhé. Đừng quên liên hệ 59s Design để thiết kế và thi công homestay. 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT – 59S DESIGN
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com
WEBSITE: 59sdesign.com
Facebook.com59sdesign

HOTLINE: 03 6886 5959 –  0988352350
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng.

5/5 - (3 bình chọn)
Chia sẻ:

CHIA SẺ

Đề xuất
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TẠI 59S

✅Miễn phí chi phí thiết kế kiến trúc

✅ Tặng bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ

✅ Tư vấn miễn phí

✅ Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép

✅ Và nhiều quà tặng hấp dẫn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí !

Tư vấn báo giá thiết kế thi công

Nhận báo giá nhận ưu đãi và tham khảo nhiều mẫu nhà đẹp trong vài giây

THANK YOU !​

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn và nhận ữu đãi tại 59sdesign.com.
Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua mẫu đăng ký, thì kiến trúc sư công ty 59s sẽ chủ động liên hệ để tư vấn báo giá chi tiết miễn phí trong thời gian sớm nhất.