ĐÀN ÔNG RA TAY THIẾT KẾ CĂN BẾP NHỎ CHO NGƯỜI VỢ YÊU THƯƠNG
TRANG CHỦ / THIẾT KẾ NHÀ Ở / ĐÀN ÔNG RA TAY THIẾT KẾ CĂN BẾP NHỎ CHO NGƯỜI VỢ YÊU THƯƠNG

ĐÀN ÔNG RA TAY THIẾT KẾ CĂN BẾP NHỎ CHO NGƯỜI VỢ YÊU THƯƠNG

Nội dung bài viết

Không gì bằng việc cánh mày râu trong nhà quan tâm và phụ giúp vợ con công việc nhà cửa. Nhất là họ ra tay thiết kế căn bếp cho người vợ tảo tần của mình. 59s Design sẽ trợ giúp các ông chồng ghi điểm bằng những mẹo thiết kế căn bếp nhỏ dưới đây. Mọi người hãy tiếp tục theo dõi các mẫu nhà ở, cafe-nhà hàng, shop, homestay,… để lập kế hoạch thi công nhé. 

>>XEM THÊM

Ngôi nhà hạnh phúc hay không, chỉ cần nhìn vào căn bếp là biết. Những căn bếp hằng ngày đỏ lửa thì bầu không khí gia đình cũng ấm cúng và sum vầy hơn. Còn những căn bếp “lạnh tanh”, dù có thiết kế đẹp đến mấy mà ít được nấu nướng mỗi ngày cũng khiến không khí chùng xuống, u buồn. Hãy giúp đỡ những người phụ nữ trong gia đình mình bằng những công việc vặt trong nhà nhé. Hoặc là có thể giúp vợ trang trí, sắp xếp nội thất căn bếp cho đẹp hơn, tăng nguồn cảm hứng nấu món ngon để thiết đãi cả nhà nhé.

1. Màu sắc:

Luôn nhắc nhở quý khách về cách chọn màu chủ đạo cho các không gian nhỏ hẹp, đó là hãy chọn màu sáng. Màu trắng luôn là sự lựa chọn số 1 trong các không gian có diện tích nhỏ. Nhưng nếu bạn ngại căn bếp thường vấy bẩn, có thể sử dụng các gam màu trung tính hoặc những gam màu pastel nhẹ nhàng. Với những màu sắc tươi sáng này, căn bếp trở nên có khí thế hơn, bầu không khí cũng gia tăng tích cực. Nhất là tăng sự sáng tạo để người đứng bếp làm ra những món ngon hơn.

ĐÀN ÔNG RA TAY THIẾT KẾ CĂN BẾP NHỎ CHO NGƯỜI VỢ YÊU THƯƠNG
2. Nội thất đa năng:

Trong căn bếp nhỏ không nên chiếm dụng quá nhiều diện tích mà cần phải càng thoáng càng tốt. Mà nhà bếp luôn có rất nhiều đồ đạc, máy móc, thiết bị chúng ta đau đầu và gặp nhiều khó khăn để sắp xếp. Vậy thì hãy chọn cách thiết kế nội thất nhà bếp đa năng, những kệ tủ thông minh và có kích thước phù hợp. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể lắp các kệ tủ trên tường để tiết kiệm không gian. Bằng những việc làm này, căn bếp không chỉ rộng hơn thực tế mà còn đẹp và ấn tượng hơn.

ĐÀN ÔNG RA TAY THIẾT KẾ CĂN BẾP NHỎ CHO NGƯỜI VỢ YÊU THƯƠNG
3. Thiết lập cửa sổ:

Trong không gian nhỏ hẹp, cửa sổ sẽ giúp không gian sáng bừng và thoáng đãng hơn. Thiết lập cửa sổ với rèm che phù hợp cũng giúp chúng ta tiết kiệm điện năng vào ban ngày. Những cửa sổ còn có tác dụng làm bay mùi thức ăn, khiến căn bếp và cả nhà ở cũng không bị ám mùi.

ĐÀN ÔNG RA TAY THIẾT KẾ CĂN BẾP NHỎ CHO NGƯỜI VỢ YÊU THƯƠNG

Các ông chồng nếu thấy khó khăn trong thiết kế thì hãy liên lạc ngay 59s Design nhé. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc với giá rẻ. Mọi thắc mắc sẽ được tư vấn miễn phí và nhanh chóng. 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT – 59S DESIGN
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com
WEBSITE: 59sdesign.com
HOTLINE: 03 6886 5959 –  0988352350
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng.

Đọc thêm bài viết liên quan

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !
Yêu cầu tư vấn