DANAKID - CỬA HÀNG TRẺ EM NỔI TIẾNG TẠI ĐÀ NẴNG
CỬA HÀNG TRẺ EM

DANAKID – CỬA HÀNG TRẺ EM NỔI TIẾNG TẠI ĐÀ NẴNG

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

Danakid là shop trẻ em nằm ở quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng. Không chỉ gây ấn tượng bởi quy mô bán các mặt hàng chất lượng mà còn có thiết kế đẹp mắt, hiện đại. Tự hào hơn nữa khi 59s Design là đơn vị thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em nổi tiếng này. Theo chân chúng tôi chiêm ngưỡng mẫu thiết kế này nhé. 

>>XEM THÊM

59s Design là đơn vị thiết kế và thi công với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nhà ở, cafe, shop, văn phòng… Chúng tôi không chỉ chuyên thiết kế mà còn cung cấp những thông tin thú vị, xu hướng mới nhất đến quý vị. Bên cạnh đó, đơn vị còn nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc. Mọi chi tiết xin liên hệ thông tin bên dưới để được giải đáp nhanh nhất.

CỬA HÀNG TRẺ EM
DANAKID – CỬA HÀNG TRẺ EM NỔI TIẾNG TẠI ĐÀ NẴNG

Địa chỉ của shop trẻ em Danakid này là 67 Nguyễn Thị Định, Sơn Trà, ĐN. Với phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung; cửa hàng này nhanh chóng được chủ đầu tư gật đầu và bắt tay vào thi công. Chúng tôi cũng tin rằng, ngay khi bạn xem qua mẫu thiết kế 3D này, bạn sẽ gọi để đặt hàng thiết kế ngay đấy!

CỬA HÀNG TRẺ EM
DANAKID – CỬA HÀNG TRẺ EM NỔI TIẾNG TẠI ĐÀ NẴNG

Shop trẻ em chuyên bán các mặt hàng dành cho trẻ em đảm bảo chất lượng, an toàn và hợp lý giá cả. Hơn nữa, cửa hàng còn phải thu hút không chỉ phụ huynh mà còn trẻ em. Hiểu được điều đó, 59s Design đã sử dụng chất liệu gỗ làm nội thất là chủ yếu. Lựa chọn gỗ chất lượng tốt, thiết kế an toàn không gây ra các góc nhọn là lựa chọn thông minh để thiết kế nội thất tại cửa hàng.

CỬA HÀNG TRẺ EM
CỬA HÀNG TRẺ EM NỔI TIẾNG TẠI ĐÀ NẴNG

Bên cạnh đó, cách sắp xếp nội thất, các kệ tủ cũng ảnh hưởng đến việc kinh doanh. Bạn biết đó, khách hàng sẽ cảm nhận sự chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ của shop thông qua cách bày trí. Các kệ tủ lớn được dựng sát tường, các kệ bàn đặt giữa shop tạo ra lối đi. Hơn nữa, trang trí thêm hình ảnh, cây cối để không gian sinh động hơn.

CỬA HÀNG TRẺ EM
DANAKID – CỬA HÀNG TRẺ EM NỔI TIẾNG TẠI ĐÀ NẴNG

Ngoài thiết kế nhà ở, cafe, shop, văn phòng59s Design còn tư vấn từ A-Z miễn phí cho bạn. Đừng ngại ngần mà hãy gọi ngay cho chúng tôi để không bỏ lỡ những mẫu thiết kế mới nhất. Hơn hết, chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc. 

 

CTY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT – 59S DESIGN
EMAIL59sdesign.com@gmail.com      
WEBSITE59sdesign.com                      
HOTLINE: 03 6886 5959 – 0986 120 721
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Da Nang

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn