Đi Tìm Giải Pháp Cách Âm Nhà Phố Đà Nẵng Hiệu Quả Cho Chủ Đầu Tư

Cách Âm Nhà Phố
Tóm tắt nội dung

Nhà mặt phố hay những ngôi nhà nằm san sát nhau rất dễ bị ô nhiễm tiếng ồn: tiếng ồn sinh hoạt, tiếng xe cộ… Không chỉ riêng nhà ống, nhà ở chung cư cũng có thể bị nhiễm tiếng ồn vì người đi phía ngoài hành lang, sống ở gần công xưởng… Với kinh nghiệm thiết kế và thi công nhà ở, 59s Design đã tìm ra được những giải pháp cách âm nhà phố Đà Nẵng hiệu quả. Chủ đầu tư có thể trao đổi qua hotline để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng và cụ thể hơn nhé.

1. Tác hại của tiếng ồn có nghiêm trọng hay không?

Khi thi công nhà ở, chủ đầu tư không chỉ quan tâm đến việc chống ẩm mốc, chống thấm cho tường nhà, trần và sàn nhà. Mà bên cạnh đó, việc chống ồn cho công trình cũng quan trọng không kém. Tiếng ồn ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần, sức khoẻ và mọi sinh hoạt của gia đình. Nó gây tác hại đến giấc ngủ, ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Những người bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn trong thời gian dài còn có thể thay đổi về tinh thần, tính tình trở nên khó chịu, căng thẳng hơn và nóng tính hơn.

Cách Âm Nhà Phố
Nhà có mặt tiền ở đường lớn đặc biệt chú trọng đến việc cách âm để bảo vệ sức khoẻ và sự riêng tư cho gia đình

Ngoài ra, tiếng ồn còn ảnh hưởng đến công việc, học tập tại nhà, làm gián đoạn các cuộc họp online trong thời điểm giãn cách xã hội như hiện nay. Hoặc đối với những căn phòng cần tiêu âm như phòng karaoke, phòng thu âm ở những gia đình làm việc liên quan đến âm nhạc sẽ ảnh hưởng đến hàng xóm, các thành viên khác trong nhà. Không tìm ra giải pháp cách âm nhà phố Đà Nẵng hiệu quả cũng sẽ làm mất đi sự riêng tư, kín đáo của các ngôi nhà nằm cạnh nhau.

2. Những giải pháp cách âm nhà phố hiệu quả:

Dựa trên kinh nghiệm và chuyên môn trong thiết kế, thi công nhà ở, đội ngũ 59s Design đã thống nhất đây là những giải pháp cách âm nhà phố Đà Nẵng hiệu quả. Chúng còn có thể áp dụng cho những công trình khác gồm nhà chung cư, quán cafe, shop thời trang, phòng karaoke…

  • Thi công trần nhà bằng thạch cao nhằm hạn chế âm thanh truyền từ trên xuống. Trần thạch cao nên chọn màu trắng vừa có tính chống âm hiệu quả lại vừa làm tăng giá trị thẩm mỹ nhà ở.
  • Thay vì sử dụng cửa bằng gỗ, chủ đầu tư có thể lựa chọn cửa kính cách âm tốt được bày bán trên thị trường rất nhiều. Loại cửa kính có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt. Nó cũng phù hợp với mọi phong cách thiết kế nhà ở, chi phí khá dễ chịu.
  • Thạch cao, gạch vữa, gỗ đặc,… là những vật liệu dùng để cách âm tường cho nhà ở. Đồng thời, sử dụng kệ, tủ đặt sát tường cũng làm hạn chế việc truyền âm thanh ra ngoài.
  • Đối với sàn nhà, gia chủ có thể sử dụng vật liệu gỗ, trải thảm có độ dày lớn để khắc phục tiếng ồn. Phương pháp này thích hợp cho cả việc cách âm nhà phố và nhà chung cư.
Cách Âm Nhà Phố
Vách kính có thể làm tiêu âm từ trong phòng ra ngoài mà không làm giảm tính thẩm mỹ nhà ở

Khi thiết kế nhà phố, có hai nguyên lý cách âm mà chủ đầu tư nên chú ý. Một là làm tiêu âm cho âm thanh truyền trong khu vực nhà ở, giảm âm truyền từ phòng này sang phòng khác. Hai là cách âm hoàn toàn giữa nhà ở và khu vực bên ngoài. Để được tư vấn cụ thể giải pháp cách âm nhà phố, hãy liên hệ 59s Design. Chúng tôi tin rằng dựa vào chuyên môn của đội ngũ KTS trẻ trung sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và thành công cao. 

Đánh giá post
Chia sẻ:

CHIA SẺ

Đề xuất
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TẠI 59S

✅Miễn phí chi phí thiết kế kiến trúc

✅ Tặng bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ

✅ Tư vấn miễn phí

✅ Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép

✅ Và nhiều quà tặng hấp dẫn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí !

Tư vấn báo giá thiết kế thi công

Nhận báo giá nhận ưu đãi và tham khảo nhiều mẫu nhà đẹp trong vài giây

THANK YOU !​

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn và nhận ữu đãi tại 59sdesign.com.
Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua mẫu đăng ký, thì kiến trúc sư công ty 59s sẽ chủ động liên hệ để tư vấn báo giá chi tiết miễn phí trong thời gian sớm nhất.