Màu Sắc Nội Thất Nhà Ở Hot Nhất Năm 2021
TRANG CHỦ / TIN TỨC / Đọc Vị 4 Màu Sắc Nội Thất Nhà Ở Hot Nhất Năm 2021

Đọc Vị 4 Màu Sắc Nội Thất Nhà Ở Hot Nhất Năm 2021

Nội dung bài viết

Chào đón năm 2021 rực rỡ với những màu sắc hot nhất trong nội thất, bạn đã sẵn sàng hay chưa? Dựa trên những thông tin các chuyên gia cung cấp và tìm hiểu qua các công trình đẹp nhất thời gian vừa qua, chúng tôi tổng kết được 4 màu sắc nội thất nhà ở hot nhất năm 2021 tại đây. 

>>XEM THÊM

1. Màu vàng rực rỡ và xám thời thượng:

Vàng rực rỡ và xám thời thượng là 2 gam màu của năm 2021 được Viện màu Pantone công bố gần đây. Hai gam màu này tưởng chừng đối lập nhau nhưng lại hoà quyện đến bất ngờ. Chúng có thể được sử dụng để làm màu sơn tường, màu của nội thất. Hai màu sắc nội thất nhà ở hot nhất năm 2021 này có ý nghĩa là sự kết hợp của màu sắc giúp truyền tải thông điệp về sức mạnh và hy vọng, bền bỉ và thăng hoa.

Màu Sắc Nội Thất Nhà Ở Hot Nhất Năm 2021
Màu vàng sẽ làm căn phòng thêm sống động vui vẻ. Màu xám khiến không gian lịch sự và điềm tĩnh hơn

2. Các màu sắc thiên về tự nhiên:

Những gam màu như xanh lá, nâu, be… là những màu sắc tượng trưng cho thiên nhiên. Bảng màu này được áp dụng trong những mẫu thiết kế nhà ở tối giản, nhà ở eco và organic. Đây cũng là màu sắc nội thất nhà ở hot nhất năm 2021, khi mà phong cách thiết kế nhà ở thiên về thiên nhiên lên ngôi. Chọn các gam màu này vừa có sự giản dị, mộc mạc lại vừa ấm cúng.

Màu Sắc Nội Thất Nhà Ở Hot Nhất Năm 2021

Màu Sắc Nội Thất Nhà Ở Hot Nhất Năm 2021
Các gam màu của Mindful Escape nhạt và đậm tính thiền, gợi nhớ lối sống tối giản của người Nhật

3. Bảng màu pastel vintage (Nhóm Curated Clarity):

Màu pastel có nhiều sắc thái, hoặc là nổi bật như màu neon hoặc là cổ điển như vintage. Và màu sắc nội thất nhà ở hot nhất năm 2021 là bảng màu pastel nhẹ nhàng kiểu vintage. Chúng toát lên sự điềm tĩnh, thư giãn cho con người trong thời điểm “bình thường mới” sau dịch bệnh. Các gam màu như vàng nhạt, xanh nhạt thuộc bảng màu này. Chúng được sử dụng để làm màu chủ đạo của tường nhà, hệ thống tủ bếp…

Màu Sắc Nội Thất Nhà Ở Hot Nhất Năm 2021

4. Nhóm màu Optimistic Glam:

Tím hồng Euphoric Magenta, cam đất Maple Glaze, cam đỏ Kalahari Sunset, vàng nghệ tây Saffron Strands, xanh ngọc Voyage là các màu thuộc nhóm màu Optimistic Glam. Các gam màu này thể hiện lạc quan, dùng để trang trí nhà ở mang tinh thần tích cực. Nhất là sau những biến động mà cả thế giới trải qua trong năm 2020. Bạn muốn áp dụng màu sắc nội thất nhà ở hot nhất năm 2021 này, hãy chú ý phối cùng màu Curated Clarity vì có sắc độ trầm vừa phải.

Màu Sắc Nội Thất Nhà Ở Hot Nhất Năm 2021
Bảng màu đậm màu, nhưng ngả tông đất chứ không phải quá rực rỡ

Với 4 bảng màu đặc biệt này, chúng ta có thể áp dụng cho nội thất nhà ở, cafe, nhà hàng, shop, văn phòng… Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với từng phong cách thiết kế hãy để 59s Design. Bởi chúng tôi là đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Quý khách hãy gọi hotline để được các KTS chuyên nghiệp tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhất. 

 

 

Đọc thêm bài viết liên quan

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !
Yêu cầu tư vấn