GỢI Ý THIẾT KẾ MẶT TIỀN NHÀ Ở NĂM 2021 ĐẸP VÀ XANH MƯỚT MẮT

THIẾT KẾ MẶT TIỀN NHÀ Ở NĂM 2021

Mặt tiền nhà ở được xem như là gương mặt của gia chủ, là nơi tạo ấn tượng đầu tiên với tất cả mọi người. Chính vì vậy, khi bạn đã thuê KTS thiết kế nhà ở đẹp thì đừng ngại đầu tư vào thiết kế mặt tiền. Với những công trình của 59s Design, chúng tôi sẽ chia sẻ những mẫu thiết kế mặt tiền nhà ở năm 2021 vừa đẹp vừa hoà mình vào thiên nhiên xanh mướt.

>>XEM THÊM

1. Có nên thuê KTS thiết kế nhà ở đẹp hay không?

Sống trong ngôi nhà khang trang, vững chãi, kiên cố thì ai cũng mong muốn. Nhưng công trình ấy đẹp, phù hợp với mong muốn của chủ đầu tư thì càng cảm thấy ấm áp hơn. Đội ngũ KTS thiết kế nhà ở không chỉ am hiểu về kỹ thuật xây dựng, mà còn là những người nhanh nhạy cập nhật với xu hướng. Họ có thể giúp bạn thi công nhà ở đẹp, chất lượng và mang dấu ấn riêng.

THIẾT KẾ MẶT TIỀN NHÀ Ở NĂM 2021

Vì vậy, thuê KTS thiết kế nhà ở đẹp thật sự rất cần thiết để tiết kiệm chi phí cải tạo thường xuyên, tiết kiệm thời gian, công sức của chủ đầu tư. Từ đó, những KTS giàu kinh nghiệm sẽ thiết kế mặt tiền nhà ở ấn tượng, tạo nên một “bộ mặt” nhận diện nổi bật theo cá tính của gia chủ.

2. Những thiết kế mặt tiền xanh mướt mắt:

Những công trình thiết kế nhà ống Đà Nẵng được thực hiện bởi 59s Design có hạn về diện tích, nên khó có thể tạo ra những khoảng sân rộng rãi. Vậy nên, KTS của chúng tôi đã thiết kế mặt tiền nhà ở với nhiều cây xanh, tạo không gian xanh mát và gắn kết con người hoà vào thiên nhiên.

THIẾT KẾ MẶT TIỀN NHÀ Ở NĂM 2021

Kiểu dáng của mặt tiền khác nhau phụ thuộc vào sở thích của chủ đầu tư và phong cách nhà ở. Việc trồng cây xanh ở mặt tiền nhà ở cũng tuỳ vào yêu cầu của gia chủ. Tuy nhiên, có những điều mọi người cần phải lưu ý, đó là:

  • Mặt tiền trồng nhiều cây xanh nhưng phải thông thoáng để không khí và ánh sáng len lỏi vào bên trong. Tránh tình trạng tối om ngôi nhà.
  • Nên chọn các loại cây trồng cho bóng mát và ít sâu bọ, ít có chỗ nấp của những con vật động hại.

THIẾT KẾ MẶT TIỀN NHÀ Ở NĂM 2021

Thông qua các gợi ý thiết kế mặt tiền nhà ở năm 2021 vừa đẹp vừa xanh mát mắt, bạn có muốn áp dụng cho công trình của mình hay không? Nếu có, hãy liên hệ 59s Design để được thực hiện. Chúng tôi là đội ngũ thiết kế và thi công nhà ở chuyên nghiệp, chi phí cạnh tranh. Chúng tôi cam kết đặt chất lượng công trình lên hàng đầu, chi phí hợp lý. Đồng thời nhận thiết kế và thi công trọn gói chi phí hấp dẫn, đảm bảo kỹ thuật và theo kịp tiến độ công trình. 

 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở ĐÀ NẴNG – 59S DESIGN
  ( Nhận thiết kế toàn quốc )
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com      
WEBSITE: 59sdesign.com               
HOTLINE: 03 6886 5959 - 0877 789 777
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng

Trả lời

0368865959
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon