KIẾN TRÚC NHÀ HÀNG NHẬT TRUYỀN THỐNG CHƯA BAO GIỜ GÂY THẤT VỌNG

Tóm tắt nội dung

Không phải ngẫu nhiên mà đất nước Nhật Bản phát triển nhanh đến như vậy. Cũng không phải vô cớ mà cả thế giới đều dành sự tôn trọng đối với đất nước mặt trời mọc này. Bên cạnh những lễ nghi, những phong tục và nét đẹp văn hóa; người ta còn thán phục trước kiến trúc Nhật Bản truyền thống. Như một sự tính toán trước, 59s Design sẽ giới thiệu bạn một mẫu kiến trúc nhà hàng Nhật truyền thống, tọa lạc tại nước Mỹ tráng lệ. 

>>XEM THÊM

Tọa lạc tại thành phố tráng lệ của xứ sở cờ hoa, New York, nhà hàng này có gì đặc biệt đến thế? Tsukimi là tên của nhà hàng Nhật Bản truyền thống này. Nghĩa của nó bắt nguồn từ Tsuk Tsukimi là dịch vào mặt trăng ngắm cảnh và đề cập đến một lễ hội thu hoạch giữa mùa thu để tôn vinh mặt trăng lúc tròn và sáng nhất. Chính vì thế, thiết kế của nhà hàng này ấm áp và tỏa sáng như ánh trăng trên đời đêm vậy.

feature 2019 05 15 Tsukimi 0050
KIẾN TRÚC NHÀ HÀNG NHẬT TRUYỀN THỐNG CHƯA BAO GIỜ GÂY THẤT VỌNG

Mặc dù thiết kế được lấy cảm hứng từ nội thất Nhật Bản, nhưng đầy khiêm tốn và tế nhị như chính tính cách của người dân xứ phù tang. Một thiết kế thanh lịch, sang trọng với nội thất gỗ là chính. Gỗ được cảm nhận dù ở chiều hướng nào cũng đúng. Ví dụ như nó mang lại sự mát mẻ và thân thiện vào mùa hè. Hay là sự ấm cúng và nồng hậu vào mùa đông. Hơn nữa, nội thất gỗ luôn gắn liền với “Nhật Bản truyền thống”.

2019 05 15 Tsukimi 0118
KIẾN TRÚC NHÀ HÀNG NHẬT TRUYỀN THỐNG CHƯA BAO GIỜ GÂY THẤT VỌNG

Thiết kế nhà hàng đẹp tạo ra một trường hình ảnh tập trung từ các mẫu và chuyển động lặp đi lặp lại trong vật liệu. Nó biến thành nơi gặp gỡ, thưởng thức ẩm thực cổ truyền, thể hiện lòng biết ơn và sự gắn kết với nhau. Được sắp xếp chính xác dọc theo một quầy trung tâm, thực khách ngồi trên những chiếc ghế có khung. Cảm giác ở đây là mọi thứ đã được thiết kế với mục đích – từ thực đơn đến chỗ ngồi của bạn cho đến cách nhân viên lưu thông trong phòng.

2019 05 15 Tsukimi 0056
KIẾN TRÚC NHÀ HÀNG NHẬT TRUYỀN THỐNG CHƯA BAO GIỜ GÂY THẤT VỌNG

Ánh sáng được thiết kế để được xem giống như cách người Nhật tiếp cận việc ngắm trăng trong Tsukimi – nghĩa là, gián tiếp, bằng cách nhìn vào sự phản chiếu của nó trong nước hoặc sự khuếch tán ánh sáng của nó qua cảnh quan. Ánh sáng bên trong hắt ra phố thông qua cửa gương, khiến người đi đường tò mò. Nơi kinh đô ánh sáng – New York, sự xuất hiện của cửa hàng truyền thống như một nốt nhạc trầm lắng đọng đầy xúc cảm.

2019 05 15 Tsukimi 0012
KIẾN TRÚC NHÀ HÀNG NHẬT TRUYỀN THỐNG CHƯA BAO GIỜ GÂY THẤT VỌNG

Kiến thức về kiến trúc là vô tận, không thể xem ngày một ngày hai là hiểu hết được. Vì thế, 59s Design sẽ cập nhật thường xuyên những thông tin, xu hướng nổi bật nhé. Hãy đón đọc tại đây. Hơn nữa, đừng quên chúng tôi là đơn vị thiết kế và thi công nhà ở, cafe-nhà hàng, shop, homestay, văn phòng… chuyên nghiệp. Liên lạc ngay những thông tin bên dưới để được tư vấn nhanh chóng. 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT – 59S DESIGN
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com      
WEBSITE: 59sdesign.com                      
HOTLINE: 03 6886 5959 – 0988352350
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng
Đánh giá post
Chia sẻ:

CHIA SẺ

Đề xuất
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TẠI 59S

✅Miễn phí chi phí thiết kế kiến trúc

✅ Tặng bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ

✅ Tư vấn miễn phí

✅ Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép

✅ Và nhiều quà tặng hấp dẫn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí !

Tư vấn báo giá thiết kế thi công

Nhận báo giá nhận ưu đãi và tham khảo nhiều mẫu nhà đẹp trong vài giây

THANK YOU !​

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn và nhận ữu đãi tại 59sdesign.com.
Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua mẫu đăng ký, thì kiến trúc sư công ty 59s sẽ chủ động liên hệ để tư vấn báo giá chi tiết miễn phí trong thời gian sớm nhất.