GIƯỜNG GỖ PALLET
TRANG CHỦ / THIẾT KẾ NHÀ Ở / KINH NGHIỆM MUA GIƯỜNG GỖ PALLET “TẤM CHIẾU MỚI” CẦN PHẢI BIẾT

KINH NGHIỆM MUA GIƯỜNG GỖ PALLET “TẤM CHIẾU MỚI” CẦN PHẢI BIẾT

Nội dung bài viết

Nhân dịp ở nhà chống dịch, rất nhiều người dành thời gian để tân trang lại không gian sống của mình. Như là cải tạo phòng ngủ, nhà ở, trồng trọt cây xanh… Những ai đang muốn cải tạo phòng ngủ, trang trí phòng ngủ và muốn tìm mua gỗ pallet làm giường thì hãy xem những kinh nghiệm dưới đây. 59s Design muốn chia sẻ một số tips mua giường gỗ pallet hiệu quả, chất lượng và tiết kiệm chi phí cho mọi người.

>>XEM THÊM

1. Gỗ pallet là gì?

Những tấm pallet được gia công hoàn toàn bằng chất liệu gỗ có sẵn, đóng thành một tấm lớn rất liên kết, chặt chẽ. Tấm gỗ pallet sẽ có các thanh nan trên – giữa – dưới, sử dụng để làm giường, kệ, tủ, bàn, ghế… Giường gỗ pallet có kích thước lớn hay nhỏ sẽ sử dụng các tấm gỗ này đóng lại với nhau.

GIƯỜNG GỖ PALLET
Giường pallet là sản phẩm tiện lợi, phù hợp với mọi không gian

2. Giường pallet có đặc điểm gì?

Bạn muốn chọn mua giường gỗ pallet thì hãy biết những ưu, nhược điểm sau đây.

Ưu điểm:

  • Gỗ pallet sử dụng để gia công thành giường ngủ đa số là từ những tấm gỗ tái sử dụng nên vô cùng thân thiện với môi trường.
  • Các tấm gỗ này rất nhẹ, dễ di chuyển và gia công. Chúng đem đến cho con người cảm nhận ấm áp về đông, mát mẻ khi về hè.
  • Người dùng có thể tự đóng thành giường theo những ý tưởng sáng tạo khác nhau. Có thể sơn hoặc để nguyên gốc vẫn rất đẹp mắt.
  • Giường ngủ từ gỗ pallet có giá thành rẻ, phù hợp với mọi phong cách thiết kế phòng ngủ.
GIƯỜNG GỖ PALLET
Mẫu giường ngủ pallet gỗ rất phù hợp với mô hình kinh doanh homestay

Nhược điểm:

  • Loại giường này không thích hợp với không gian phòng ngủ sang trọng.
  • Các tấm gỗ nhanh chóng bị ẩm, mốc và hư hỏng.
  • Những dấu đinh chưa được xử lý đem tới bề mặt kém thẩm mỹ.
  • Pallet gỗ nếu chưa được làm nhẵn, mài mòn thì thường có các dằm nhỏ. Những chiếc dằm này có thể đâm vào da khi ngủ gây ra những vết thương khó chịu.

3. Kinh nghiệm mua giường pallet chất lượng:

Bạn muốn cải tạo phòng ngủ theo phong cách Boho, Vintage hay phong cách Hàn Quốc tối giản với chi phí thấp? Vậy thì chọn mua giường gỗ pallet rất hợp lý. Khi mua, hãy chọn đơn vị cung ứng các tấm pallet gỗ chất lượng, đã được xử lý bề mặt nhẵn mịt và khôg có các dấu đinh. Bạn nên tìm hiểu kỹ về nguồn gốc loại gỗ đó có phù hợp với khí hậu nơi mình sinh sống hãy không.

GIƯỜNG GỖ PALLET

Nên đo đạc kích thước giường ngủ kỹ càng trước khi mua và đóng các tấm pallet. Đồng thời xác định phong cách giường ngủ mình mong muốn: giường 1 tầng hay 2 tầng. Nhờ vậy khi gia công sẽ nhanh chóng, thuận lợi và có thành quả như mong muốn.

Liên hệ thiết kế và thi công nhà ở tại Đà Nẵng qua hotline dưới đây để được tư vấn miễn phí nhé.

 

Đọc thêm bài viết liên quan

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Để lại thông tin. Kiến trúc sư 59S sẽ chủ động liên hệ tư vấn, và nhận ưu đãi ngay hôm nay

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn