LỜI KHUYÊN CHỌN NỘI THẤT CHO NHÀ NUÔI THÚ CƯNG TẠI ĐÀ NẴNG
NỘI THẤT CHO NHÀ NUÔI THÚ CƯNG TẠI ĐÀ NẴNG

LỜI KHUYÊN CHỌN NỘI THẤT CHO NHÀ NUÔI THÚ CƯNG TẠI ĐÀ NẴNG

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

Các sen khi nuôi boss nên chú ý về lối thiết kế và trang trí nhà ở nhé. Bên cạnh tính thẩm mỹ thì cũng phải hợp lý, tiện ích cho thú cưng thoải mái chạy nhảy. Với kinh nghiệm lâu năm, 59s Design đưa ra các lời khuyên chọn nội thất cho nhà nuôi thú cưng. Nếu bạn cần tư vấn thiết kế và thi công nhà ở Đà Nẵng, hãy liên hệ hotline nhé.

>>XEM THÊM

1. Nên chọn các chất liệu dễ dàng dọn vệ sinh:

Mèo hay chó nuôi trong nhà có rất nhiều lông mà mắt thường chúng ta khó nhận thấy được. Khi mua sắm nội thất từ chất liệu lông, nhung khó có thể vệ sinh kỹ càng. Chúng tôi khuyên bạn khi chọn nội thất cho nhà nuôi thú cưng tại Đà Nẵng, hãy chọn các chất liệu dễ dàng dọn dẹp. Ví dụ như gỗ, nhựa sơn màu sắc tươi sáng hoặc có chân kim loại để đảm bảo thẩm mĩ khi không may có vết cào cắn. Tránh các chất liệu dễ dàng thấy các vết trầy xước do các boss cào cấu mỗi ngày.

NỘI THẤT CHO NHÀ NUÔI THÚ CƯNG TẠI ĐÀ NẴNG
Chọn các chất liệu ít thấy vết trầy xước nhất nhé

2. Kiểu dáng nội thất nhà ở:

Các chú chó, chú mèo nuôi trong nhà rất thích chui dưới gầm ghế, gầm bàn, gầm tủ hay gầm giường. Như vậy bạn sẽ rất tốn công để dọn dẹp và đi tìm. Khi chọn nội thất cho nhà nuôi thú cưng, bạn hãy chọn các loại nội thất có chân ngắn hoặc không chân nhé. Hoặc nếu bạn muốn sở hữu những mẫu nội thất nhà ở chân cao, thì hãy chọn loại cao hơn hẳn để dễ dàng lau chùi.

NỘI THẤT CHO NHÀ NUÔI THÚ CƯNG TẠI ĐÀ NẴNG
Bàn ghế chân cao rất thích hợp cho nhà ở nuôi thú cưng

Bên cạnh đó cũng nên chú ý vào các kiểu dáng của bàn ghế, kệ tủ. Nên tránh các loại nội thất thiết kế nhiều góc nhọn, thay vào đó là ưu tiên các góc tròn. Kiểu thiết kế này không chỉ đảm bảo an toàn cho con người mà cả động vật nữa.

3. Những món đồ nên tránh sử dụng trong thiết kế nhà ở nuôi thú cưng:

Khi chọn nội thất cho nhà nuôi thú cưng tại Đà Nẵng, bên cạnh việc quan tâm đến chất liệu, kiểu dáng và màu sắc. Bạn cũng nên chú ý các chi tiết sau:

  • Không sử dụng nhiều thảm trải sàn để hạn chế tồn đọng vi khuẩn, lông của thú cưng.
  • Không nên sử dụng thảm sợi hoặc thảm lông màu sáng.
  • Thường xuyên thay vỏ ga, vỏ gối, vỏ bọc của ghế ngồi vì đây là những nơi rụng lông của thú cưng nhiều nhất.
  • Dành ra một góc riêng để làm khu vực vệ sinh cho các boss, bởi mỗi khi đi vệ sinh thì có rất nhiều mùi. Tốt nhất là khu vực đã được ngăn cách, khử mùi kỹ càng nhé.

NỘI THẤT CHO NHÀ NUÔI THÚ CƯNG TẠI ĐÀ NẴNG

Thiết kế nhà ở dành cho các sen nuôi boss thì phong cách nào cũng được. Tuy nhiên hãy chú ý những lời khuyên trên, nhà ở của bạn sẽ đẹp mà các thú cưng cũng vui vẻ hơn đó.

 

[block id=”cuoi-bai-viet”]
[blog_posts posts=”3″ columns=”3″ image_height=”200px” show_date=”true”]

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn