Cửa kính trượt với tạo hình thanh thoát và gọn nhẹ kết hợp với màu trong suốt giúp bạn tận dụng tối đa tầm nhìn
TRANG CHỦ / TIN TỨC / MẪU CỬA KÍNH TRƯỢT CÓ CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CHO NHÀ Ở

MẪU CỬA KÍNH TRƯỢT CÓ CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CHO NHÀ Ở

Nội dung bài viết

Cửa kính dạng trượt là mẫu cửa được sử dụng ở hầu hết các công trình hiện nay. Nó còn có một tên gọi khác là cửa lùa. Mẫu cửa kính trượt này vốn dĩ được ưa chuộng như vậy là bởi nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội cho nhà ở. 

>>XEM THÊM

Cấu tạo của cửa kính dạng trượt

Mẫu cửa kính trượt có thiết kế đơn giản, nhỏ nhắn. Hệ thống thanh ray và bản lề đều được sản xuất trên dây truyền hiện đại, có tuổi thọ cao, đảm bảo thuận lợi trong quá trình sử dụng. Thiết kế cửa tạo sự kín khít tuyệt đối. Mục đích là cản trở việc lưu thông không khí lạnh ở trong và nóng ngoài góp phần tiết kiêm chi phí điện cho điều hòa. Cửa kính trượt có vành nhôm là lựa chọn phổ biến nhất. Bởi chất liệu nhẹ, êm trong quá trình sử dụng lại có chi phí hợp lý.

Loại cửa này có thể cách âm và cách nhiệt rất tốt

Sử dụng phù hợp với nhiều không gian

Mẫu cửa kính trượt này có thể phù hợp với mọi vị trí trong thiết kế nhà ở. Ví dụ như cửa ra vào, cửa phòng tắm, cửa ra vào sân vườn… Kiểu kính dạng trượt trong suốt có thể cho mọi người phóng tầm mắt ra ngoài trời. Dạng cửa này có thể mang ánh sáng vào trong, nhằm tiết kiệm điện năng vào ban ngày. Nó có thể được gia công về số lượng lớp cửa, kích thước theo yêu cầu của gia chủ.

Cửa kính trượt với tạo hình thanh thoát và gọn nhẹ kết hợp với màu trong suốt giúp bạn tận dụng tối đa tầm nhìn

Cửa kính dạng trượt này đặc biệt thích hợp với nhà ở diện tích nhỏ. Việc trượt cửa sang hai bên đã tiết kiệm diện tích rất nhiều. Hơn nữa, cửa kính trong suốt tạo cho không gian thêm thông thoáng và rộng rãi.

Không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng khi đóng cửa

Tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà

Sử dụng mẫu cửa kính trượt này góp phần mang lại tính thẩm mỹ, sự sang trọng cho ngôi nhà.  Loại cửa này phù hợp với hầu hết các phong cách thiết kế nội thất đặc biệt là phong cách hiện đại. Phù hợp cho viêc sử dụng tại các tòa nhà cao tầng và các công trình dân dụng, nhà mặt phố.

Việc vệ sinh lớp kính cũng tương đối đơn giản

Có độ an toàn cao

Cửa kính dạng trượt rất dễ lắp đặt, thi công trong nhà ở. Nó cũng rất dễ sử dụng, an toàn với mọi người. Chất liệu kính không bị tác động bởi nhiệt độ gần 1000 độ C giúp loại bỏ quá trình ngọn lửa phát tán qua cửa, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Cửa kính vành nhôm còn có tuổi thọ sử dụng lâu dài nữa.

Nhìn chung, mẫu cửa kính dạng trượt này có rất nhiều ưu điểm. Đây hẳn là mẫu cửa phù hợp với những thiết kế nhà ở hiện đại. Liên hệ 59s Design để được tư vấn thiết kế và thi công nhà ở nhé.

Đọc thêm bài viết liên quan

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !
Yêu cầu tư vấn