MẪU NHÀ Ở NGANG 3M TIỆN NGHI VÀ ĐẸP LÀ GỢI Ý CHO THIẾT KẾ NHÀ NHỎ
mau-nha-o-ngang-3m-tien-nghi-va-dep-la-goi-y-cho-thiet-ke-nha-nho-1

MẪU NHÀ Ở NGANG 3M TIỆN NGHI VÀ ĐẸP LÀ GỢI Ý CHO THIẾT KẾ NHÀ NHỎ

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

Mẫu thiết kế nhà ở có chiều ngang 3m, chiều dài 33m này là một trong những thiết kế ở Brazil. Một diện tích quá hẹp thì liệu có giải pháp nào để có thể cung cấp đủ không gian sống cho các thành viên? Liệu có thể có đầy đủ các khu vực chức năng. Và mang lại cuộc sống tiện nghi được hay không? Được nhé. Khi bạn ngắm mẫu nhà ở ngang 3m này, bạn sẽ thấy một không gian sống có mảng xanh rất đáng mơ ước.

>>XEM THÊM

Ngôi nhà 3 tầng được phân bố hợp lý

Thiết kế nhà ở này có diện tích hạn hẹp nên đã xây dựng theo kiểu nhà 3 tầng để cung cấp đủ không gian sống và mang lại cuộc sống tiện nghi. Thiết kế nhà ở 3 tầng được chia ra như sau: tầng 1 là phòng khách và nhà bếp, tầng 2 là không gian phòng ngủ, tầng 3 là sân thượng. Bài toán dành cho diện tích nhỏ chính là khiến căn nhà trở nên có sức sống hơn. Vì thế KTS đã chọn cách thiết kế xuyên suốt, các không gian mở liên thông với nhau để ánh sáng tự nhiên lọt vào trong mẫu nhà ở ngang 3m này. Ngoài ra, họ còn tạo một sân vườn nhỏ trên sân thượng, mảnh xanh thực vật này rất quý hiếm đối với những nhà phố.

Ngoài ra, KTS cũng cho sử dụng cửa kính chiếm 80% ngôi nhà. Chính cửa kính sẽ khiến mẫu nhà ở ngang 3m trở nên rộng rãi, thông thoáng. Hơn nữa, cửa kính còn khiến ánh sáng xuyên vào nhà dễ dàng hơn. Nhờ vậy có thể tiết kiệm được tiền điện hàng tháng.

Thiết kế nội thất nhà ở diện tích nhỏ

Nhiều người quan ngại rằng mẫu nhà ở ngang 3m này thì nội thất nhà ở nên bố trí như thế nào? Với lợi thế về chiều dài, sao không thử bố trí chúng dọc tường? Tức là đặt gia công nội thất thiên về chiều dài nhiều hơn và bố trí chúng sát tường. Như thế sẽ tiết kiệm được diện tích nhà ở hơn. Hay là phòng khách không cầu kỳ đã được lược bỏ bàn trà để không gian trở nên rộng rãi hơn.

Thiết kế cầu thang đơn giản hết sức với tông màu đen. Kiểu cầu thang này không cầu kỳ về tay cầm, kiểu dáng để phù hợp với ngôi nhà nhỏ. Những vật liệu đơn giản và rẻ tiền: bê tông thô, gỗ dán, khung kim loại… sẽ khiến ngôi nhà bớt nặng nề hơn so với chất liệu gỗ tự nhiên. Đây cũng là cách tiết kiệm chi phí thi công nhà ở. Và phù hợp với mẫu nhà ở ngang 3m.

Liên hệ 59s Design nếu bạn cảm thấy muốn thiết kế nhà ở diện tích nhỏ đẹp như vậy. Chúng tôi không quan ngại bất cứ diện tích, phong cách nào. Với sự chuyên nghiệp, tận tâm của chúng tôi hi vọng sẽ mang lại kết quả thi công và thiết kế nhà đẹp cho mọi người. Hãy liên hệ hotline để được tư vấn nhé.

 

[block id=”cuoi-bai-viet”]
[blog_posts posts=”3″ columns=”3″ image_height=”200px” show_date=”true”]

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn