Mẫu Thiết Kế Nhà Ở Tây Ninh Của Chị Em Song Sinh Gây Bất Ngờ
Thiết Kế Nhà Ở Tây Ninh
TRANG CHỦ / TIN TỨC / Mẫu Thiết Kế Nhà Ở Tây Ninh Của Chị Em Song Sinh Gây Bất Ngờ

Mẫu Thiết Kế Nhà Ở Tây Ninh Của Chị Em Song Sinh Gây Bất Ngờ

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

Mới đây trên các trang báo điện tử nổi “rần rần” tin tức một mẫu nhà ở vô cùng độc đáo tại Tây Ninh. Đó là một mẫu thiết kế nhà ở Tây Ninh hiện đại, không gian thoáng đãng được xây dựng trên mảnh đất có diện tích 250m2. Chủ nhân của công trình này là hai chị em sinh đôi. Điều gây bất ngờ đó là không phải ở chủ nhân ngôi nhà, cũng không phải ở mảnh đất rộng lớn. Bất ngờ lớn nhất chính là gì?

1. Mẫu nhà ở gây bất ngờ:

Trên cùng một diện tích đất, một ngôi nhà được xây dựng lên với phong cách hiện đại vô cùng bắt mắt. Khi nhìn thấy mặt tiền nhà ở, mọi người sẽ ngờ ngợ rằng liệu bên trong có thật sự là một ngôi nhà “sinh đôi”? Hai chiếc cổng nhà dẫn lối vào hai không gian khác nhau, nhưng sân vườn bên trong lại nhập 1, có lối đi chung.

Thiết Kế Nhà Ở Tây Ninh
Ngôi nhà tông trắng giản dị và rất thanh lịch

Đây là mẫu thiết kế nhà ở Tây Ninh “song sinh”, tức là hai phần của ngôi nhà được ngăn cách bởi một bức tường. Từ phong cách thiết kế nội thất đến cách bố trí không gian đều giống nhau như đúc.

Thiết Kế Nhà Ở Tây Ninh

2. Giải pháp thiết kế nhà ở:

Mẫu thiết kế nhà ở Tây Ninh của hai chị em sinh đôi có thiết kế phòng khách và phòng ăn liên thông nhau. Như vậy sẽ kết nối các thành viên trong đại gia đình lại với nhau, gia tăng tình thân. Thiết kế nhà lệch tầng giúp không gian nhà ở tận dụng được tối đa nguồn sáng tự nhiên. Còn thiết kế nhà bếp được đặt riêng một không gian nhưng vẫn có sự kết nối với không gian sinh hoạt chung.

Thiết Kế Nhà Ở Tây Ninh
Không gian mở tạo nên sự thông thoáng cho toàn bộ ngôi nhà lớn
Thiết Kế Nhà Ở Tây Ninh
Thiết kế nhà bếp có view hướng ra sân vườn vô cùng lý tưởng

Để thực hiện giải nhiệt hiệu quả cho một công trình nhà ở Tây Ninh, KTS và gia chủ đã chọn cách thiết kế lệch tầng. Hơn nữa còn thiết kế phần mái xéo đủ rộng để tạo phần đệm, nhằm hạn chế sự hanh nắng vào mùa hè và tạt mưa vào mùa đông. Thiết kế cầu thang lưới tạo cảm giác bay bổng và tạo điều kiện thông gió. Hệ cửa kính lớn sát trần và 2 vách tường cũng góp phần tăng sự kết nối cho không gian trong và ngoài. Nội thất nhà ở được gia công bằng gỗ ấm cúng, phảng phất một chút nét cổ điển trong ngôi nhà hiện đại.

Ý tưởng xây dựng nhà ở hướng về thiên nhiên. Vì vậy có nội thất đơn giản, lại được bố trí rất gọn gàng. Như vậy sẽ tạo nên không gian thoáng đãng, mát mẻ, là nơi sinh hoạt chung của hai gia đình.

Thiết Kế Nhà Ở Tây Ninh
Cầu thang bay được nhấn nhá bằng chiếc đèn thả kim loại sàng điệu
Thiết Kế Nhà Ở Tây Ninh
Tất cả các căn phòng trong nhà ở đều có view hướng ra ngoài, rất thông thoáng
Nhà của chị em sinh đôi thì cũng “sinh đôi”, nhà của bạn phải mang tính cách và dấu ấn cá nhân của bạn. Hãy liên hệ 59s Design để chúng tôi giúp bạn hoàn thành một công trình nhà ở của riêng mình.

 

 

Nguồn: 6717 Studio

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Để lại thông tin. Kiến trúc sư 59S sẽ chủ động liên hệ tư vấn, và nhận ưu đãi ngay hôm nay

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn