MẪU THIẾT KẾ NHÀ TRONG HẺM DIỆN TÍCH 50M2 Ở ĐÀ NẴNG ĐẦY ÁNH SÁNG

THIẾT KẾ NHÀ TRONG HẺM
Tóm tắt nội dung

Nhà phố mà nằm trong các con hẻm sẽ gặp hạn chế về việc lấy sáng và mang không gian xanh vào nhà. Đặc biệt là những công trình có hạn về diện tích. Hãy cùng xem sự “lột xác” của mẫu thiết kế nhà trong hẻm diện tích 50m2 ở Đà Nẵng dưới đây của đội ngũ 59s Design để biết những giải pháp mà chúng tôi áp dụng cho công trình nhỏ này là gì.

>>XEM THÊM

1. Thông tin sơ bộ về ngôi nhà:

Mẫu thiết kế nhà trong hẻm có đặc điểm:

  • Diện tích 50m2, có 2 tầng.
  • Thiết kế nhà ở phong cách tối giản.
  • Công trình tại Đà Nẵng.

Một công trình nằm trong hẻm, có những ngôi nhà khác nằm san sát nhau sẽ rất hạn chế về việc lấy ánh sáng. Bởi ánh sáng sẽ giúp ngôi nhà diện tích 50m2 thông thoáng, rộng rãi hơn. Với kinh nghiệm của 59s Design, gia chủ đã hoàn toàn đồng ý với những giải pháp sau đây.

2. Thiết kế mặt tiền nhà ở ấn tượng:

Bên cạnh việc thể hiện đúng yêu cầu của gia chủ, KTS còn phải thiết kế ngôi nhà đó có sự hài hoà với công trình xung quanh. Từ mặt tiền nhà ở của mẫu thiết kế nhà trong hẻm ở Đà Nẵng, chúng tôi vừa lấy được ánh sáng tự nhiên cho công trình, vừa đảm bảo sự riêng tư và thể hiện gu thẩm mỹ riêng của gia chủ. Đó là sử dụng cửa kính lớn, lấy ánh sáng tự nhiên vào nhà. Trang trí mặt tiền bằng cây xanh và gạch nung đỏ giản dị mà vô cùng ấn tượng.

THIẾT KẾ NHÀ TRONG HẺM
Ngôi nhà 2 tầng giản dị phù hợp với ngân sách chủ đầu tư

3. Thiết kế giếng trời:

Chắc chắn giếng trời rất quan trọng đối với những mẫu thiết kế nhà phố, nhất là đối với mẫu thiết kế nhà trong hẻm có diện tích nhỏ. Giếng trời là nơi lấy ánh sáng, thông gió và điều hoà không khí trong nhà ở. Đối với mẫu nhà ở có diện tích 50m2, hãy bố trí giếng trời ngay trung tâm nhà ở. Phía dưới giếng trời là cầu thang, toả năng lượng tự nhiên xuyên suốt mọi ngóc ngách trong ngôi nhà nhỏ.

 

THIẾT KẾ NHÀ TRONG HẺM
Khu vực cầu thang lấy ánh sáng từ giếng trời, bố trí chiếc ghế nhỏ rất bắt mắt

4. Thiết kế các khu vực sinh hoạt:

Vì ngôi nhà có 2 tầng nên không gian mở rất thích hợp. Mẫu phòng khách liên thông với nhà bếp, cầu thang chữ L đơn giản vô cùng thích hợp. Thiết kế phòng ngủ đơn giản hướng đến sự tiện ích, dễ sử dụng và luôn có cửa sổ để lấy ánh sáng. Trang trí nhà ở bằng cây xanh, gắn kết mọi người hoà mình vào thiên nhiên.

THIẾT KẾ NHÀ TRONG HẺM
Nội thất gia công bằng gỗ tối giản, ấm cúng
THIẾT KẾ NHÀ TRONG HẺM
Mọi ngóc ngách trong nhà đều được lấy sáng từ cửa sổ và giếng trời

Mẫu thiết kế nhà trong hẻm có diện tích 50m2 tại Đà Nẵng được 59s Design thực hiện đã khiến gia chủ vô cùng hài lòng. Thông qua đây, chúng tôi rất cảm ơn chủ đầu tư đã tin tưởng và hợp tác cùng 59s Design. Hy vọng rằng, chúng tôi sẽ được làm việc và xây nên những ngôi nhà chất lượng cho các chủ đầu tư khác tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế,…

 

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ:

CHIA SẺ

Đề xuất
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TẠI 59S

✅Miễn phí chi phí thiết kế kiến trúc

✅ Tặng bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ

✅ Tư vấn miễn phí

✅ Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép

✅ Và nhiều quà tặng hấp dẫn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí !

Tư vấn báo giá thiết kế thi công

Nhận báo giá nhận ưu đãi và tham khảo nhiều mẫu nhà đẹp trong vài giây

THANK YOU !​

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn và nhận ữu đãi tại 59sdesign.com.
Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua mẫu đăng ký, thì kiến trúc sư công ty 59s sẽ chủ động liên hệ để tư vấn báo giá chi tiết miễn phí trong thời gian sớm nhất.