MẪU TỦ BÁNH Ở QUÁN CAFE ĐƠN GIẢN PHÙ HỢP VỚI MỌI PHONG CÁCH THIẾT KẾ
MẪU TỦ BÁNH Ở QUÁN CAFE
TRANG CHỦ / THIẾT KẾ QUÁN CAFE / MẪU TỦ BÁNH Ở QUÁN CAFE ĐƠN GIẢN PHÙ HỢP VỚI MỌI PHONG CÁCH THIẾT KẾ

MẪU TỦ BÁNH Ở QUÁN CAFE ĐƠN GIẢN PHÙ HỢP VỚI MỌI PHONG CÁCH THIẾT KẾ

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

Những thiết kế quán cafe ngày nay sẽ tích hợp thêm cả kinh doanh bánh để tăng doanh thu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đó là lý do vì sao rất nhiều chủ quán muốn chọn một chiếc tủ bánh thật đẹp nhưng vẫn thuận tiện và phù hợp với cửa hàng của mình. Dựa trên những gợi ý về mẫu tủ bánh ở quán cafe đơn giản bên dưới, 59s Design mong rằng chủ quán sẽ có thể chọn một loại phù hợp để áp dụng cho cửa hàng của mình.

>>XEM THÊM

1. Tủ gỗ cỡ lớn âm tường:

Loại tủ âm tường vừa tiết kiệm không gian vừa phù hợp với những công năng sử dụng khác nhau, kể cả việc đựng bánh. Mẫu tủ bánh ở quán cafe bằng chất liệu gỗ rất thường được sử dụng. Chẳng hạn như gợi ý bên dưới, một chiếc tủ gỗ cỡ lớn âm tường được chia thành 4 ngăn để trưng bày loại bánh mì, bánh ngọt. Đây là mẫu tủ bánh chuyên dụng cho những thiết kế tiệm bánh, tiệm cafe bánh.

MẪU TỦ BÁNH Ở QUÁN CAFE

2. Một chiếc bàn trưng bày bánh:

Thêm một gợi ý thiết kế tủ bánh ở quán cafe, đặc biệt là những thiết kế quán cafe tối giản. Chính là chiếc bàn đơn giản để trưng bày nhiều loại bánh thơm ngon. Chiếc bàn đựng bánh có thể được gia công từ gỗ, đá terrazzo, gạch nung… tuỳ vào chi phí và mong muốn của chủ quán. Bàn bánh thường được đặt ở khu vực order, ngay trung tâm của quán để thu hút ánh nhìn của khách hàng.

MẪU TỦ BÁNH Ở QUÁN CAFE

3. Tủ kính đặt trên quầy bar:

Khi thiết kế quầy bar quán cafe, rất nhiều chủ quán sẽ chọn lựa thiết kế thêm tủ bánh đặt bên cạnh. Mục đích là để thu hút ánh nhìn, “bắt buộc” khách hàng phải order thêm. Đồng thời là để tiết kiệm diện tích, thuận tiện trong quá trình làm việc của nhân viên. Nhưng mẫu tủ bánh lồng kính cao, lớn đã quá quen thuộc rồi. Bạn nghĩ sao về một chiếc hộp kính trong suốt đặt trên bề mặt của quầy bar để trưng bày bánh? Mẫu tủ bánh ở quán cafe bằng kính trong suốt sẽ giúp mọi người nhìn thấu những chiếc bánh bé xinh. Tủ kính cũng sẽ bảo quản bánh được tốt nhất.

MẪU TỦ BÁNH Ở QUÁN CAFE

MẪU TỦ BÁNH Ở QUÁN CAFE

Các chủ quán cafe đã có ý tưởng gia công tủ bánh của mình hay chưa? Nếu chưa, đừng ngại mà hãy liên hệ 59s Design để chúng tôi tư vấn thêm. Tại Đà Nẵng, 59s Design là đơn vị thiết kế và thi công nhà ở, cafe, shop, văn phòng… chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế nội thất quán cafe và báo giá miễn phí thông qua hotline. Đội ngũ của chúng tôi cam kết nhận giao công trình với chất lượng trọn vẹn, đúng thời gian với chi phí phù hợp nhất cho khách hàng.

 

[block id=”cuoi-bai-viet”]
[blog_posts posts=”3″ columns=”3″ image_height=”200px” show_date=”true”]

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Để lại thông tin. Kiến trúc sư 59S sẽ chủ động liên hệ tư vấn, và nhận ưu đãi ngay hôm nay

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn