MỞ HOMESTAY GIÁ RẺ Ở ĐÀ NẴNG NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?
HOMESTAY GIÁ RẺ Ở ĐÀ NẴNG

MỞ HOMESTAY GIÁ RẺ Ở ĐÀ NẴNG NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

Dịch vụ lưu trú homestay đang ngày càng nở rộ. Khác với khách sạn, homestay có nhiều trải nghiệm mới mẻ nên được nhiều người lựa chọn. Khi bắt đầu mở homestay sẽ có nhiều khó khăn. 59s Design chia sẻ khi mở homestay giá rẻ ở Đà Nẵng bạn cần làm gì. 

>>XEM THÊM

59s Design là đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp trên toàn quốc. Đơn vị chúng tôi chuyên thiết kế nhà ở, cafe-nhà hàng, homestay, văn phòng… Ngoài ra cũng thường xuyên cập nhật những xu hướng thiết kế nổi bật. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc. Hãy liên lạc qua thông tin bên dưới nhé.

1. Xác định vốn: 

Bất kể ý định kinh doanh cafe-nhà hàng, shop hay homestay, xây nhà… bạn đều phải xác định vốn. Nguồn chi phí tối đa bạn có thể chi trả cho thiết kế và thi công kể cả chi phí phát sinh là bao nhiêu. Với dịch vụ homestay, bạn cần xác định rõ chi phí thiết kế, thi công, trang trí nội ngoại thất. Bên cạnh đó còn chi trả cho các dịch vụ quảng cáo, liên kết với các travelblogger chẳng hạn.

HOMESTAY GIÁ RẺ Ở ĐÀ NẴNG
MỞ HOMESTAY GIÁ RẺ Ở ĐÀ NẴNG NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

2. Khoanh vùng khách hàng: 

Homestay của bạn hướng đến đối tượng khách hàng là những ai. Thường những người trẻ sẽ có mong muốn ở homestay hơn so với những người lớn tuổi. Khi xác định được đối tượng khách hàng, phong cách thiết kế không gian sẽ bị ảnh hưởng theo. Tùy vào sở thích và đặc trưng vùng đất tại đó mà bạn có thể níu kéo khách hàng qua cách thiết kế homestay hay không.

3. Thiết kế homestay: 

Như đã nói, thiết kế homestay ảnh hưởng bởi đối tượng khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn những phong cách thiết kế yêu thích. Ví dụ như mang đặc trưng tại vùng đất du lịch đó, hoặc phong cách hiện đại, phong cách công nghiệp… Phong cách thiết kế homestay rất quan trọng, quyết định việc gây ấn tượng với du khách hay không.

Khi thiết kế cũng cần lưu ý những chi tiết quan trọng về không gian, phòng ốc… Homestay có các dạng phòng dorm, phòng đôi, phòng đơn. Một số nơi có phòng WC chung, các không gian sinh hoạt chung như nhà bếp, phòng khách… cũng đặc biệt lưu ý. Người thiết kế chuyên nghiệp sẽ biết cách xử lý thông minh và khoa học nhất. Điều này tại 59s Design có thể thực hiện được.

HOMESTAY GIÁ RẺ Ở ĐÀ NẴNG
MỞ HOMESTAY GIÁ RẺ Ở ĐÀ NẴNG NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

4. Vị trí: 

Vị trí của homestay đó cũng rất quan trọng. Phải là một nơi an toàn, gần các khu du lịch, địa điểm vui chơi. View quanh homestay càng rộng, càng nên thơ và mơ mộng thì khả năng “hái ra tiền” càng cao. Ngày nay khách hàng có nhu cầu check-in, chụp hình rất nhiều nên cần đánh vào tâm lý này.

HOMESTAY GIÁ RẺ Ở ĐÀ NẴNG
MỞ HOMESTAY GIÁ RẺ Ở ĐÀ NẴNG NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

59s Design sẽ tư vấn kĩ hơn về thiết kế và thi công homestay, nhà ở, shop, cafe-nhà hàng. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đây. Chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc nữa. Rất vinh dự được hợp tác cùng bạn!

CTY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT – 59S DESIGN
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com      
WEBSITE: 59sdesign.com                      
HOTLINE: 03 6886 5959 – 0986 120 721
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Da Nang

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn