NGÔI NHÀ LÀM TỪ VỎ CHAI CÓ GÌ HAY?
NHÀ LÀM TỪ VỎ CHAI
TRANG CHỦ / TIN TỨC / NGÔI NHÀ LÀM TỪ VỎ CHAI CÓ GÌ HAY?

NGÔI NHÀ LÀM TỪ VỎ CHAI CÓ GÌ HAY?

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

Khi phong trào “less plastic” ngày càng được hưởng ứng rộng rãi, nhiều người có những kiến tạo trong tái chế đồ cũ. Điển hình là ngôi nhà làm từ vỏ chai nhựa. 59s Design ngạc nhiên và cũng rất khâm phục sự sáng tạo của họ. Còn bạn? 

>>XEM THÊM

59s Design là đơn vị thiết kế và thi công trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên thiết kế cafe – nhà hàng, nhà ở, shop, homestay… Liên hệ qua thông tin bên dưới để được tư vấn nhanh chóng và cụ thể nhất.

NHÀ LÀM TỪ VỎ CHAI
NGÔI NHÀ LÀM TỪ VỎ CHAI CÓ GÌ HAY?

Đây là một thiết kế nhà ở được lắp từ hơn 8000 chai nhựa nhiều màu sắc khác nhau. Người sáng tạo ra công trình này mong muốn kêu gọi mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường, “challenge for change”. Ngoài vỏ chai, nó còn được xây dựng bằng gạch, tre nứa và xi măng để kết dính. Khi nhìn vào, bạn sẽ cảm thấy vững chắc và kiên cố. Đây là một căn nhà hoàn hảo, có mái che, cửa sổ mát mẻ.

NHÀ LÀM TỪ VỎ CHAI
NGÔI NHÀ LÀM TỪ VỎ CHAI CÓ GÌ HAY?

Cấu tạo của kiến trúc này là phần đuôi chai sẽ hướng ra ngoài. Tất cả các chai quay vào bên trong nhà. Với sự sáng tạo này, màu sắc được phân bố theo từng vùng kết hợp cùng ánh sáng đem đến những hiệu ứng thú vị. Sự kỳ công còn thể hiện qua quá trình đi thu gom chai của chủ nhân căn nhà. Hơn nữa, họ còn phải đổ cát vào chai để nó có độ chắc bền giống như một viên gạch.

NHÀ LÀM TỪ VỎ CHAI
NGÔI NHÀ LÀM TỪ VỎ CHAI CÓ GÌ HAY?

Sau 3 tháng lên ý tưởng và thực hiện, một căn nhà mát mẻ được ra đời. Đây quả là một thành phẩm đáng kinh ngạc và cần được phát huy. Vật liệu tái chế nếu biết cách có thể được sử dụng rất hữu ích, chẳng hạn như căn nhà này. Hãy cùng chung tay bảo vệ môi trường vì cuộc sống của chính mình nhé.

NHÀ LÀM TỪ VỎ CHAI
NGÔI NHÀ LÀM TỪ VỎ CHAI CÓ GÌ HAY?

59s Design chuyên thiết kế nhà ở, cafe – nhà hàng, homestay, shop, văn phòng… Ngoài việc thiết kế, chúng tôi còn thường xuyên cập nhật những xu hướng mới nhất. Hơn nữa, công ty có nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp miễn phí và nhanh chóng qua thông tin dưới đây. Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách! 

CTY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT – 59S DESIGN
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com      
WEBSITE: 59sdesign.com                      
HOTLINE: 03 6886 5959 – 0986 120 721
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Da Nang

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Để lại thông tin. Kiến trúc sư 59S sẽ chủ động liên hệ tư vấn, và nhận ưu đãi ngay hôm nay

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn