NHÀ Ở NHỎ NÊN CÂN NHẮC SỬ DỤNG VÁCH NGĂN DI ĐỘNG
NHÀ Ở NHỎ NÊN CÂN NHẮC SỬ DỤNG VÁCH NGĂN DI ĐỘNG

NHÀ Ở NHỎ NÊN CÂN NHẮC SỬ DỤNG VÁCH NGĂN DI ĐỘNG

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

Những thiết kế nhà ở có diện tích nhỏ nếu muốn làm hạn chế sự chật chội thì hãy cân nhắc đến việc sử dụng những bức tường dịch chuyển. Chúng còn thích hợp với những văn phòng, homestay hay cả các căn hộ chung cư, phòng trọ. Vậy sử dụng vách ngăn di động nhằm mang lại những điều tích cực như thế nào?

>>XEM THÊM

1. Vách ngăn di động có những chất liệu nào?

Với tính chất dịch chuyển nên chất liệu gia công những tấm vách ngăn này phải nhẹ, gọn. Và dễ dàng thi công. Ngày nay, người ta thường sử dụng các vách ngăn từ gỗ ép, nhựa công nghiệp, kính cường lực… Mục đích của những vách ngăn này là để phân tách không gian chật chội nhưng không hề tạo nên sự thô cứng. Thay vì xây các bức tường cứng nhắc, những vách ngăn này có thể được di chuyển dễ dàng và tiện lợi.

NHÀ Ở NHỎ NÊN CÂN NHẮC SỬ DỤNG VÁCH NGĂN DI ĐỘNG

Ngoài ra, nếu không có nhu cầu sử dụng nữa thì cũng có thể tháo ra và xếp gọn gàng để cất trong kho. Điều này rất tiện lợi đối với những thiết kế nhà ở nhỏ, văn phòng dùng để phân chia phòng họp chẳng hạn. Đối với những thiết kế nhà hàng cũng có thể sử dụng vách ngăn từ gỗ, kính để ngăn cách không gian.

2. Ưu điểm của vách ngăn:

  • Tiết kiệm không gian, không làm chật chộ và bí bách.
  • Có thể được tháo ra dễ dàng mà không cần can thiệp quá nhiều thao tác.
  • Trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển và lắp đặt.
  • Đa dạng về chất liệu, phù hợp với mọi không gian và có tính thẩm mỹ cao.
  • Khoản đầu tư ít hơn so với việc xây dựng các bức tường gạch.
  • Tạo nên không gian linh hoạt, tiện lợi.

3. Các vách ngăn này có thể được lắp đặt ở đâu?

Như đã nói, những thiết kế nhà ở nhỏ có thể sử dụng những vách ngăn di động này thay thế cho các bức tường gạch. Vậy thì có thể sử dụng vách ngăn bằng kính để phân chia khu vực nhà bếp và phòng khách. Hay là vách ngăn bằng gỗ ép để chia ra không gian phòng ngủ và phòng làm việc. Cũng có thể làm tủ sách ẩn giấu sau những bức tường gạch. Điều này cho thấy sự thông minh và độc đáo của gia chủ. Đối với những văn phòng làm việc có thể tạo ra những vách ngăn các khu vực làm việc, phòng họp, phòng tiếp khách mà vẫn rất riêng tư.

59s Design tin rằng đây là sự lựa chọn vừa mang tính tiết kiệm chi phí lại rất dễ áp dụng cho mọi thiết kế nhà ở nhỏ. Nếu gặp khó khăn, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhé. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công nhà ở tại Đà Nẵng với chi phí cạnh tranh. 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT – 59S DESIGN
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com      
WEBSITE: 59sdesign.com                      
HOTLINE: 03 6886 5959 – 0988352350
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn