NHẬN BIẾT PHONG CÁCH NỘI THẤT NHÀ Ở QUA CÁC ĐẶC TRƯNG (P1)
PHONG CÁCH NỘI THẤT NHÀ Ở

NHẬN BIẾT PHONG CÁCH NỘI THẤT NHÀ Ở QUA CÁC ĐẶC TRƯNG (P1)

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

Nhiều người không phải là các KTS, kỹ sư cũng không am hiểu nhiều về nội thất, kiến trúc khó có thể nhận biết được các phong cách thiết kế nội thất nhà ở. Việc nhận biết được phong cách sẽ giúp tìm mua, lựa chọn chất liệu phù hợp với ngôi nhà của mình. Vì thế, 59s Design liệt kê ra các cách nhận biết phong cách nội thất qua các nét đặc trưng nhất.

>>XEM THÊM

1. Nội thất nhà ở Đà Nẵng phong cách hiện đại:

Đặc trưng nhất của nội thất phong cách hiện đại chính là các dạng hình học táo bạo. Chúng có màu sắc trung tính, được đánh bóng và không cân bằng đối xứng. Bạn có thể nhận biết đó có phải là nội thất nhà ở hiện đại hay không bằng việc nhìn bề mặt sắc nét, không trang trí, không khắc viền. Ngoài ra, đặc trưng của mẫu nhà ở hiện đại là nội thất có công năng sử dụng hợp lý, sau đó mới đến tính thẩm mỹ.

PHONG CÁCH NỘI THẤT NHÀ Ở
Phong cách thiết kế hiện đại là phong cách gồm những đường thẳng và tập trung nhắm vào chức năng

2. Đặc trưng của nội thất tối giản:

Gần giống với phong cách nội thất nhà ở hiện đại, đối với phong cách tối giản, nó có đường nét đơn giản và sự kết hợp có tính toán của các mặt phẳng. Màu sắc nội thất thường là các gam màu trung tính, màu trơn khiến không gian rộng rãi hơn. Đây là kiểu dáng cực kỳ phù hợp với thiết kế nhà Đà Nẵng diện tích nhỏ, những người sống theo chủ nghĩa tối giản.

PHONG CÁCH NỘI THẤT NHÀ Ở
Phong cách tối giản sử dụng những đường nét đơn giản, thật ít chi tiết, giảm thiểu đồ nội thất

3. Phong cách Scandinavian có đặc trưng gì?

Nội thất nhà ở phong cách Scandinavian lập tức thu hút mọi người bởi chất liệu rất mộc mạc, quen thuộc. Đó là chất liệu gỗ, lông, da, mây đan lát… Màu sắc nội thất tập trung vào các gam màu nâu, be, xám, đen, xanh, trong đó có màu trắng làm chủ đạo. Chọn thiết kế nhà ở phong cách Scandinavian, mọi người cần chú ý 3 tiêu chí: Chức năng – Đơn giản – Đẹp. Trong đó, nội thất được làm nổi bật bởi các hoạ tiết, hoa văn nhã nhặn.

 PHONG CÁCH NỘI THẤT NHÀ Ở
các đường nét thường được kết hợp với sự sang trọng kín đáo và ấm áp, đã tạo nên một cảm giác rất giản dị

4. Nội thất phong cách tân cổ điển (Neoclassical):

Chọn thiết kế nội thất nhà ở phong cách Neoclassical đa phần là các gia đình có điều kiện kinh tế khá giả. Bởi đặc trưng kiểu dáng, hoạ tiết của nội thất là các đường cong tinh tế, quý phái. Phong cách này chú trọng đến chi tiết trang trí cầu kỳ, chạm khắc tinh xảo. Màu sắc sang trọng quý phái: màu tối như đen, đỏ booc-đô hay xám, rêu…

PHONG CÁCH NỘI THẤT NHÀ Ở
Phong cách tân cổ điển rất chuộng chất liệu da, gỗ, đá hoa cương

59s Design sẽ tiếp tục cập nhật phần tiếp theo để mọi người có thể nhận biết được phong cách nội thất yêu thích. Mọi người có thể liên hệ hotline bên dưới để chúng tôi tư vấn và chia sẻ cụ thể hơn. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công nhà ở, cafe, shop, văn phòng, homestay tại Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi…

 

[block id=”cuoi-bai-viet”]
[blog_posts posts=”3″ columns=”3″ image_height=”200px” show_date=”true”]

 

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn