NHÌN MẪU QUẦY BAR QUÁN CAFE CŨNG BIẾT ĐƯỢC MỨC ĐỘ CHUYÊN NGHIỆP!

Rất nhiều các thiết kế cafe ngày nay đầu tư vào trang thiết bị pha chế đồ uống, đặc biệt là cafe. Ngoài ra, họ còn chú trọng thiết kế và trang trí quầy pha chế của quán ấn tượng với đa dạng phong cách. Nói vui rằng chỉ cần nhìn mẫu quầy bar quán cafe cũng hiểu được mức độ chuyên nghiệp của cơ sở kinh doanh. Bạn có đồng ý với quan điểm này không? Dưới đây là các mẫu thiết kế quầy bar ấn tượng mà 59s Design tin là sẽ thể hiện mức độ chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ cao.

>>XEM THÊM

1. Mẫu quầy bar của tương lai:

Không đóng khung trong chất liệu quen thuộc như gỗ, kim loại… Cũng không gói gọn trong các màu sắc nổi bật, kiểu dáng bình thường. Concept tương lai với gam màu trung tính như xám, đen phản ánh phong cách công nghiệp. Mẫu thiết kế quầy bar của tương lai được bố trí đầy đủ các trang thiết bị, sắp xếp gọn gàng và khoa học. Mẫu quầy bar quán cafe đẹp còn được lựa chọn chất liệu kỹ lưỡng như bê tông được sơn mịn hay đá cẩm thạch.

2. Thiết kế quầy bar tối giản nhưng chuyên nghiệp:

Các thiết kế cafe tối giản mong muốn thiết kế quầy bar phù hợp với phong cách này? Đây chính xác là mẫu quầy bar quán cafe vừa hợp concept lại độc đáo với dấu ấn khó quên. Đó là kiểu quầy bar có dáng chữ nhật truyền thống. Phía sau không phải là các kệ, tủ to cồng kềnh để sắp xếp trang thiết bị lớn. Thay vào đó là những kệ âm tường tối giản, bố trí vật dụng gọn gàng. Quầy bar cũng không cần bố trí nhiều máy móc mà chú trọng vào cách pha chế cafe phin dành cho dân sành điệu.

3. Quầy pha chế cafe riêng biệt:

Ở các thiết kế cafe chuyên về cafe máy, hạt cafe rang xay sẽ rất ấn tượng với quầy pha chế riêng biệt này. Không lộn xộn, không nhầm lẫn với kiểu quầy bar vừa là quầy pha chế vừa là khu vực order, pick-up. Thiết kế quầy bar quán cafe này hướng đến sự chuyên nghiệp. Nhằm mang lại cho thực khách trải nghiệm chân thật nhất về việc pha chế cafe, thưởng thức trọn vẹn hương vị.

Trong thiết kế cafe đẹp, quầy bar được xem là linh hồn. Nơi mà các barista thoải mái sáng tạo và hình thành nên những menu signature cho quán cafe đó. Đó cũng là nơi khách hàng quan sát rất kỹ về khâu vệ sinh, khả năng ứng biến tài tình. Và đặc biệt là sáng tạo trong cách bày trí, trang trí. 59s Design không chỉ nhận thiết kế cafe đẹp, chúng tôi còn tự tin sáng tạo mẫu quầy bar quán cafe ấn tượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để các KTS tài năng tư vấn nhé.

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở ĐÀ NẴNG – 59S DESIGN
  ( Nhận thiết kế toàn quốc )
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com      
WEBSITE: 59sdesign.com               
HOTLINE: 03 6886 5959 - 0877 789 777
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0368865959
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon