NHỮNG KIỂU THIẾT KẾ TRẦN NHÀ HOT NHẤT HIỆN NAY
TRANG CHỦ / TIN TỨC / NHỮNG KIỂU THIẾT KẾ TRẦN NHÀ HOT NHẤT HIỆN NAY

NHỮNG KIỂU THIẾT KẾ TRẦN NHÀ HOT NHẤT HIỆN NAY

Nội dung bài viết

Thiết kế trần nhà không chỉ là những tấm la phông xưa cũ hoặc là chỉ cần đổ bê tông là xong. Hiện nay, có rất nhiều kiểu thiết kế trần nhà trở thành xu hướng ở mọi công trình nhà ở, cafe-nhà hàng, homestay, shop… Bạn có tò mò không? Cùng xem ngay tại đây hoặc liên hệ 59s Design để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng nhé. 

>>XEM THÊM

1. Thiết kế trần âm học:

Trần âm học nghĩa là trần nhà cách âm, rất thích hợp đối với những văn phòng công ty trong các tòa nhà lớn hoặc là nhà chung cư. Nó cũng có thể được áp dụng đối với những khu vực thường xuyên có mưa, muốn làm giảm tiếng ồn.Thiết kế trần âm học có khả năng làm giảm hệ thống âm thanh và được nhiều nhà ở, cafe-nhà hàng, shop, homestay áp dụng.

NHỮNG KIỂU THIẾT KẾ TRẦN NHÀ HOT NHẤT HIỆN NAY
2. Gạch trần:

Gạch trần trang trí cũng là một trong những xu hướng thiết kế hot nhất hiện nay. Khi mà người ta chỉ nghĩ có thể trang trí tường đẹp, trang trí sàn nhà đẹp mà lại bỏ qua hệ thống trần nhà. Những mẫu gạch có hoa văn độc đáo thu hút sự chú ý của nhiều người, nhất là rất thích hợp để trang trí ở các sảnh khách sạn cao cấp, sang trọng. Mẫu gạch trần cũng có nhiều loại, phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mọi người.

NHỮNG KIỂU THIẾT KẾ TRẦN NHÀ HOT NHẤT HIỆN NAY
3. Những món đồ độc đáo:

Không thích các bức trần nhà nhàm chán vì bê tông, xi măng. Hoặc là những cơ sở kinh doanh spa, homestay, shop, cafe-nhà hàng của bạn cần một thứ gì đó độc đáo và có tính thẩm mỹ cao? Vậy thì hãy trang trí trần nhà bằng những món đồ độc đáo, ví dụ như những chiếc thúng dân dã này. Bạn nghĩ sao về ý tưởng này? Có phải là nó rất thú vị và cũng gần gũi không?

NHỮNG KIỂU THIẾT KẾ TRẦN NHÀ HOT NHẤT HIỆN NAY
4. Dầm gỗ:

Thêm một ý tưởng để tạo nên vẻ đẹp cho trần nhà nữa đó là dầm gỗ. Dầm gỗ là một trong những ý tưởng quen thuộc của nhà ở Việt Nam thời xưa. Nhưng nay, người ta đã cách tân nó trở nên đặc sắc và có công dụng hữu ích hơn, tăng tính thẩm mỹ hơn. Nếu bạn không đủ kinh phí để thiết kế dầm gỗ. Không sao, chúng ta vẫn có thể sử dụng những vật liệu PVC giả gỗ. Vừa tiết kiệm nhưng cũng vẫn đẹp và sang trọng.

NHỮNG KIỂU THIẾT KẾ TRẦN NHÀ HOT NHẤT HIỆN NAY

Những ý tưởng trên có khiến bạn hài lòng và áp dụng cho những công trình quanh mình? Nếu gặp khó khăn, đừng ngại liên lạc với 59s Design nhé. Chúng tôi chuyên thiết kế nhà ở, cafe-nhà hàng, shop, homestay, văn phòng… trên toàn quốc. Tại đây cũng thường xuyên cập nhật những thông tin, xu hướng thiết kế mới lạ. Mong được sớm hợp tác cùng bạn trong tương lai. 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT – 59S DESIGN
( Nhận thiết kế toàn quốc )
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com      
WEBSITE: 59sdesign.com                      
HOTLINE: 03 6886 5959 – 0988352350
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng

Đọc thêm bài viết liên quan

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !
Yêu cầu tư vấn