NỘI THẤT SHOP MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN CÓ CHI PHÍ THIẾT KẾ THẤP
noi-that-shop-my-pham-thien-nhien-co-chi-phi-thiet-ke-thap-1

NỘI THẤT SHOP MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN CÓ CHI PHÍ THIẾT KẾ THẤP

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

Thiết kế shop mỹ phẩm đẹp, chuyên nghiệp thể hiện sự đầu tư nghiêm túc của người chủ. Ngoài việc trang trí shop theo chủ đề chung thì chọn chất liệu gia công nội thất cũng phải hợp lý. Các mẫu nội thất shop mỹ phẩm thiên nhiên thường có kiểu dáng như thế nào? Đơn vị nhận thiết kế và thi công shop uy tín tại Đà Nẵng là đơn vị nào?

>>XEM THÊM

1. Kiểu kệ gỗ đặt sát tường:

Quen thuộc nhất trong các shop mỹ phẩm là nội thất được gia công từ chất liệu gỗ. Kiểu kệ gỗ đặt sát tường có các hộc tủ bên dưới được lựa chọn khá nhiều, đặc biệt là các mẫu shop mỹ phẩm diện tích nhỏ. Cách gia công mẫu nội thất shop mỹ phẩm thiên nhiên này có thể trưng bày được rất nhiều sản phẩm cùng một kệ.

NỘI THẤT SHOP MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN
Bạn có thể phân biệt mỗi một kệ là tên của từng thương hiệu hoặc từng loại mỹ phẩm khác nhau

2. Kệ nhiều mặt đặt ở giữa shop:

Ở giữa shop mỹ phẩm tránh để quá trống trải tạo cảm giác trống rộng khi khách hàng bước vào. Hơn nữa, một cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm rất đa dạng về chủng loại, càng có nhiều kệ thì càng có thể trưng bày được nhiều hơn. Vì thế chúng tôi gợi ý thiết kế nội thất shop mỹ phẩm đặt ở giữa với kiểu kệ nhiều mặt. Nhiều mặt có thể trưng bày được nhiều sản phẩm, khách hàng có thể lựa chọn đứng từ nhiều phía.

NỘI THẤT SHOP MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN

NỘI THẤT SHOP MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN
Mẫu kệ này thường được trưng bày nước hoa, son hoặc hàng sale

3. Mẫu kệ kết hợp gương soi:

Những mẫu thiết kế shop diện tích nhỏ nên cân nhắc gia công nội thất shop mỹ phẩm tích hợp. Tức là gia công nội thất kết hợp với nhiều chức năng. Chẳng hạn như kệ hoặc bàn trang điểm kết hợp với gương soi. Gương ngoài tác dụng để soi trong quá trình thử mỹ phẩm. Thì nó còn là vật dụng giúp cửa hàng rộng rãi, sáng sủa hơn.

NỘI THẤT SHOP MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN

Nội thất tích hợp tiện lợi và gọn gàng

4. Ghế sofa kích thước hợp lý:

Thường thì ở các mẫu thiết kế shop quần áo, giày dép mới cần trang trí ghế sofa. Tuy nhiên ở các cửa hàng mỹ phẩm vẫn có thể để ghế sofa cho khách hàng chờ đợi hoặc ngồi tư vấn. Có rất nhiều chất liệu ghế sofa đẹp, hãy lựa chọn phù hợp với ngân sách và phong cách thiết kế shop.

Ghế sofa gỗ kết hợp với vải nỉ thoải mái, êm ái dù ngồi chờ đợi lâu 

Để trang trí shop mỹ phẩm thiên nhiên ấn tượng hơn có thể sử dụng hoa, cây cối tăng sắc màu xanh mát mắt. Hệ thống ánh sáng cũng quan trọng không kém nếu bạn biết các nguyên tắc chiếu sáng. Liên hệ đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp để sáng tạo mẫu thiết kế shop mỹ phẩm mang vẻ đẹp riêng. 59s Design là nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin.

 

[block id=”cuoi-bai-viet”]
[blog_posts posts=”3″ columns=”3″ image_height=”200px” show_date=”true”]

 

Ảnh: Behance

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn