PHONG CÁCH THIẾT KẾ NHÀ Ở NĂM 2020 ĐÃ THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO?

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NHÀ Ở NĂM 2020
Tóm tắt nội dung

Một năm nhiều khó khăn và biến động nhưng trong lĩnh vực kiến trúc, đặc biệt là xây dựng nhà cửa đã có rất nhiều thay đổi tích cực. Cùng 59s Design nhìn lại các phong cách thiết kế nhà ở năm 2020 đã thay đổi như thế nào nhé.

>>XEM THÊM

1. Phong cách nội thất eco:

Thiết kế nhà ở eco là tạo ra môi trường sống hướng đến thiên nhiên, đề cao tinh thần bảo vệ và sống thân thiện với môi trường. Phong cách này cực kỳ thích hợp với môi trường sống ngày càng ô nhiễm hiện nay, nhất là trong thời điểm dịch bệnh vẫn chưa chấm dứt. Có cây cối trong nhà không chỉ khiến bầu không khí trong lành hơn, làm giảm tiếng ồn và trang trí nhà ở đẹp mắt. Mà cây xanh còn giống như một “trò chơi”, để mọi người cùng nhau chăm sóc trong thời gian giãn cách xã hội.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NHÀ Ở NĂM 2020
Phong cách Eco trong thiết kế nội thất luôn hướng tới việc tạo ra một môi trường sống hài hòa giữa con người và các yếu tố của tự nhiên

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NHÀ Ở NĂM 2020

2. Home office – văn phòng tại gia:

Có thể nói sự thay đổi dễ dàng nhận thấy nhất đó chính là mọi người đều bắt đầu học và làm online, thực hiện giãn cách xã hội. Xu hướng thiết kế nhà ở năm 2020 đã chứng kiến sự chuyển mình này. Tức là mọi người bắt tay vào trang trí, tạo góc học tập và làm việc chuẩn chỉnh như ở văn phòng. Phòng làm việc có thể là phòng ngủ, phòng khách hoặc phòng ăn… Việc sử dụng các kệ nhỏ, tủ bàn mini được cho là phù hợp với tình hình thực tế.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NHÀ Ở NĂM 2020
“Work from home” chính là tinh thần của năm 2020

3. Nội thất đa chức năng:

Khi xã hội ngày càng phát triển, con người cũng có những nhu cầu sống cao hơn. Nội thất đa chức năng và trang thiết bị hiện đại chính là xu hướng trong thiết kế nhà ở năm 2020. Đó là không gian đều mở, nhà bếp thường thông với nhà ăn, sử dụng bếp đảo vừa làm bàn ăn vừa là bàn làm việc, giúp mọi người có thể nấu nướng, ăn uống thậm chí làm việc cùng một lúc…

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NHÀ Ở NĂM 2020
Nội thất đa chức năng phù hợp với không gian có diện tích nhỏ

4. Những phong cách thiết kế đột phá:

Trong thời điểm giãn cách, mọi người dành nhiều thời gian chăm chút hơn cho tổ ấm, nhà ở của mình. Từ đó đã có rất nhiều phong cách thiết kế nhà ở năm 2020 độc đáo, sáng tạo được ra đời. Sự kết hợp giữa những phong cách khác nhau, sự pha trộn của nội thất kim loại, sự tương phản trong màu sắc và đồ nội thất đã tạo nên sự khác biệt. Những sáng tạo này đã làm chuyển mình cho các phong cách kiến trúc. Đồng thời cũng tạo ra thú vui dành cho mọi người trong những lúc khủng hoảng tinh thần như hiện tại.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NHÀ Ở NĂM 2020

Bạn đang chờ đón những điều tốt đẹp trong năm 2021? Hi vọng rằng 59s Design sẽ được tiếp tục đồng hành cùng quý khách, cập nhật những tin tức mới nhất trong kiến trúc. Chúng tôi cũng mong muốn được sự tin tưởng, ủng hộ của các đối tác trong thiết kế và thi công nhà ở Đà Nẵng

 

Đánh giá post
Chia sẻ:

CHIA SẺ

Đề xuất
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TẠI 59S

✅Miễn phí chi phí thiết kế kiến trúc

✅ Tặng bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ

✅ Tư vấn miễn phí

✅ Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép

✅ Và nhiều quà tặng hấp dẫn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí !

Tư vấn báo giá thiết kế thi công

Nhận báo giá nhận ưu đãi và tham khảo nhiều mẫu nhà đẹp trong vài giây

THANK YOU !​

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn và nhận ữu đãi tại 59sdesign.com.
Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua mẫu đăng ký, thì kiến trúc sư công ty 59s sẽ chủ động liên hệ để tư vấn báo giá chi tiết miễn phí trong thời gian sớm nhất.