THI CÔNG TRẦN NHÀ BÊ TÔNG
TRANG CHỦ / THIẾT KẾ NHÀ Ở / THI CÔNG TRẦN NHÀ BÊ TÔNG LÀM NỔI BẬT TÍNH CÁCH CỦA GIA CHỦ

THI CÔNG TRẦN NHÀ BÊ TÔNG LÀM NỔI BẬT TÍNH CÁCH CỦA GIA CHỦ

Nội dung bài viết

Chưa chắc những người cá tính mạnh sẽ thích sử dụng vật liệu bê tông khi trang trí nhà ở hay thích mẫu thiết kế nhà ở phong cách công nghiệp. Nhưng những người sử dụng sử dụng vật liệu này để thi công nhà ở thì đa phần là những người có cá tính mạnh. Vậy thi công trần nhà bê tông cần lưu ý những gì?

>>XEM THÊM

1. Đặc điểm của trần nhà bằng chất liệu bê tông:

Dạo gần đây, vật liệu bê tông rất được yêu thích sử dụng trong thi công nhà ở. Từ việc thi công trần nhà, sàn nhà, tường và thi công băng ghế dài. Ưu điểm của vật liệu này là nhẹ, thời gian thi công nhanh chóng. Nhưng nó lại yêu cầu đội ngũ kỹ thuật phải giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao, cần phải tỉ mỉ và công phu với các chi tiết trơn tru, láng mịn.

Thi công trần nhà bê tông thích hợp với những mẫu thiết kế nhà ở phong cách công nghiệp, Rustic…

THI CÔNG TRẦN NHÀ BÊ TÔNG

2. Những lưu ý khi thi công trần bê tông:

  • Trần nhà bằng chất liệu bê tông có khả năng chống nóng khá tốt. Ngoài ra, nó cũng có thể chống ồn, cách âm tốt, thích hợp với nhà phố và những mẫu nhà chung cư.
  • Cần phải có biện phát chống ẩm tốt cho trần bê tông.
  • Nên kết hợp nhiều chất liệu trong trang trí nhà ở khi thi công trần nhà bê tông để làm giảm sự khô cứng, nhàm chán. Chẳng hạn như kết hợp với chất liệu gỗ sẽ mang lại sự cân bằng thú vị.
  • Trang trí nhà ở bằng cây xanh để mang sắc xanh thiên nhiên vào ngôi nhà, góp phần làm tăng phần sinh động hơn. Nó cũng sẽ khiến không khí nhà ở tươi mới và thanh bình hơn.
  • Trong quá trình thi công, trần nhà bê tông có thể sẽ bị xốp, trộn bê tông không chuẩn dẫn đến việc ẩm mốc, nứt vỡ… Vì thế nên tìm kiếm đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm để không xảy ra những vấn đề này.

THI CÔNG TRẦN NHÀ BÊ TÔNG

3. Đội ngũ thiết kế và thi công nhà ở tại Đà Nẵng:

Nếu bạn mong muốn sở hữu một mẫu nhà ở đẹp, muốn thi công trần nhà bê tông thì hãy liên lạc với 59s Design. Chúng tôi là đơn vị nhận thiết kế và thi công mọi phong cách nhà ở với chuyên môn cao. Những KTS sẽ tư vấn nhiệt tình những phong cách phù hợp với ý tưởng của chủ đầu tư, chi phí. Đồng thời tìm ra những giải pháp để thi công nhà ở hiệu quả, chất lượng, nhanh chóng.

THI CÔNG TRẦN NHÀ BÊ TÔNG

Một ngôi nhà đẹp không phải là sự cầu kỳ trong thiết kế mà nó phải phù hợp với người ở. Chính vì vậy, 59s Design luôn cố gắng tìm ra các phong cách thiết kế nhà ở và những cách trang trí phù hợp với gia chủ. Sứ mệnh của chúng tôi là đảm bảo chất lượng công trình, thi công đúng tiến độ, kỹ thuật. 

 

Đọc thêm bài viết liên quan

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !
Yêu cầu tư vấn