THIẾT KẾ MẶT TIỀN NHÀ ĐẸP CÓ CẦN THIẾT HAY KHÔNG?
Kiến trúc đẹp với những yếu tố nội – ngoại thất và phong thủy phù hợp thì bạn mới có cơ hội sở hữu một ngôi nhà đẹp toàn diện

THIẾT KẾ MẶT TIỀN NHÀ ĐẸP CÓ CẦN THIẾT HAY KHÔNG?

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

Dù cho thiết kế nội thất nhà ở bên trong có xuất sắc và thể hiện gu thẩm mỹ của chủ nhà như thế nào. Nhưng mặt tiền nhà ở không mấy xuất sắc hoặc đồng bộ với phong cách thiết kế cũng sẽ không thể toàn diện được. Có rất nhiều yếu tố góp phần tạo nên công trình nhà ở đẹp. Và thiết kế mặt tiền nhà đẹp có công sức không hề nhỏ.

>>XEM THÊM

1. Mặt tiền đẹp, mát mặt gia chủ:

Chi phí thiết kế và thi công nhà ở hiện nay rất đắt, tuỳ theo phong cách, diện tích và vị trí. Nếu gia chủ đầu tư nhiều tiền cho nội thất nhà ở nhưng không mấy chú trọng thiết kế mặt tiền nhà đẹp thì không thể nào xứng đáng với chi phí bỏ ra. Mặt tiền nhà ở được thiết kế ấn tượng, sáng tạo sẽ khiến gia chủ mát mặt. Người đi đường, bạn bè, khách thăm nhà trước khi bước vào sẽ tấm tắc ngợi khen.

Hãy thiết kế sao cho mặt tiền tạo được sự nổi bật, khác biệt và mang vẻ đẹp ấn tượng nhất

Hơn nữa, trong gói thi công nhà ở trọn gói có cả chi phí thiết kế mặt tiền, vậy sao không đầu tư mặt tiền xứng đáng nhất? Hiện nay, có rất nhiều kiểu thiết kế mặt tiền nhà ở, hiện đại, cổ điển đến tối giản, cầu kỳ có đủ. Bạn liên hệ đội ngũ KTS của 59s Design để được tư vấn thêm nhé.

2. Một ngôi nhà đẹp, mặt tiền đẹp thôi đã đủ chưa?

Ngoài thiết kế mặt tiền nhà đẹp thì còn nhiều yếu tố tạo nên một công trình có tính thẩm mỹ cao. Đó là:

  • Kiến trúc nhà ở: Kiến trúc nhà đẹp được đánh giá qua 3 yếu tố. Đó là phong cách của ngôi nhà, cân đối, hài hòa với cảnh quan xung quanh. Nhà ở đảm bảo thông gió và chiếu sáng cho ngôi nhà. Và yếu tố phong thuỷ.
Kiến trúc đẹp với những yếu tố nội – ngoại thất và phong thủy phù hợp thì bạn mới có cơ hội sở hữu một ngôi nhà đẹp toàn diện
  • Ngoại thất: Cái nhìn đầu tiên là rất quan trọng. Ngoại thất nhà ở được thể hiện qua vật liệu xây dựng, phong cách thiết kế nhà ở. Bên cạnh đó còn được thể hiện qua sự cân đối, hài hoà của kiến trúc. Như là phần mái nhà, sân vườn, cổng nhà, chân móng nhà đảm bảo đúng kỹ thuật.
  • Màu sắc: Sơn tường, màu mái ngói, màu của cổng nhà đồng bộ sẽ tạo nên một thiết kế nhà ở đẹp. Nhất là nó phải tương đồng với phong cách thiết kế. Lựa chọn màu sắc cũng nên chú ý đến phong thuỷ của gia chủ.
  • Nội thất nhà ở: Không thể thiếu sự góp mặt của nội thất nhà ở được. Thiết kế không gian nội thất, cần chú ý tới chức năng của từng khu vực không gian khác nhau để tạo được phong cách riêng.
Một ngôi nhà đẹp không chỉ về tính thẩm mỹ mà còn ở tính tiện nghi và sự thoải mái trong không gian nội thất

Thiết kế mặt tiền nhà đẹp đóng vai trò là “bộ mặt” của gia chủ. Với kinh nghiệm thiết kế và thi công nhà ở chuyên nghiệp, 59s Design sẽ hỗ trợ quý khách cải tạo mặt tiền nhà ở chi phí hợp lý nhất. Liên hệ hotline để KTS tư vấn miễn phí và nhanh nhất.

 

[block id=”cuoi-bai-viet”]
[blog_posts posts=”3″ columns=”3″ image_height=”200px” show_date=”true”]

Ảnh: 59s Design 

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn