THIẾT KẾ NHÀ Ở 3 TẦNG TẠI QUẢNG NAM NÊN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

NHÀ Ở 3 TẦNG TẠI QUẢNG NAM
Tóm tắt nội dung

Mẫu nhà phố 2 tầng, 3 tầng là kiểu thiết kế nhà ở phù hợp với mục đích sống của các hộ gia đình hiện nay. Hoặc là gia đình đó có đông người sinh sống, hoặc là muốn tận dụng mặt bằng tầng 1 để kinh doanh. Vì vậy, những ai muốn thiết kế nhà ở 3 tầng tại Quảng Nam hãy xem ngay những lưu ý này.

>>XEM THÊM

1. Đầu tiên là “tiền đâu”:

Gia đình bạn có đông người sinh sống thì việc xây dựng nhà 3 tầng rất thích hợp. Nhưng liệu kinh phí của bạn có cho phép hay không? Chi phí thiết kế nhà ở 3 tầng tại Quảng Nam sẽ cao hơn so với nhà cấp 4, nhà 2 tầng. Vì vậy, chi phí luôn là mối quan tâm hàng đầu mà mọi gia chủ cần phải lưu ý. Khi liên hệ đội ngũ thiết kế và thi công nhà ở chuyên nghiệp, bạn sẽ được KTS tính toán dự trù chi phí thi công. Chi phí này sẽ giúp bạn mường tượng được tổng chi phí cần phải trả cho ngôi nhà này, đồng thời giúp bạn tránh được những phát sinh ngoài ý muốn.

NHÀ Ở 3 TẦNG TẠI QUẢNG NAM

2. Tìm hiểu phong cách thiết kế nhà ở:

Muốn thiết kế nhà ở 3 tầng tại Quảng Nam thì cần phải tìm hiểu phong cách thiết kế phù hợp. Đây là một ngôi nhà 3 tầng, có chiều cao cao hơn so với nhà cấp 4, nhà 2 tầng thì tính chất hài hoà rất quan trọng. Tốt nhất nên tối giản hoá các chi tiết trong nhà, tập trung vào các hình khối chủ đạo để tránh khiến cho người nhìn cảm thấy rối mắt. Bạn cũng nên chú ý tới ban công của các tầng nhà và mặt tiền nhà ở. Bởi với một công trình có thiết kế hình khối thì ban công chính là điểm nhấn bắt mắt người nhìn đấy!

NHÀ Ở 3 TẦNG TẠI QUẢNG NAM

3. Quá trình thiết kế:

Quá trình thiết kế nhà ở 3 tầng tại Quảng Nam ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Vì vậy, chủ đầu tư phải nghiên cứu thật kỹ trong bản vẽ 2D và 3D trước khi công trình chính thức được thi công. Bản vẽ có thể chỉnh sửa, bổ sung được nhưng công trình thì không, việc chỉnh sửa sẽ tốn kém chi phí và thời gian. Hơn hết là làm giảm sút tính thẩm mỹ và chất lượng của công trình. Để tiết kiệm hơn và được nhận sự hỗ trợ từ những người có chuyên môn cao, bạn nên tìm đơn vị thiết kế và thi công nhà ở chuyên nghiệp.

NHÀ Ở 3 TẦNG TẠI QUẢNG NAM

Đâu là đơn vị nhận thiết kế nhà ở 3 tầng với chi phí cạnh tranh? Tại Đà Nẵng, Quảng Nam, 59s Design là công ty thiết kế nhà ở chất lượng, chi phí hợp lý. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công với chi phí trọn gói hấp dẫn, cam kết đúng tiến độ và kỹ thuật để làm hài lòng quý khách hàng.

 

Đánh giá post
Chia sẻ:

CHIA SẺ

Đề xuất
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TẠI 59S

✅Miễn phí chi phí thiết kế kiến trúc

✅ Tặng bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ

✅ Tư vấn miễn phí

✅ Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép

✅ Và nhiều quà tặng hấp dẫn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí !

Tư vấn báo giá thiết kế thi công

Nhận báo giá nhận ưu đãi và tham khảo nhiều mẫu nhà đẹp trong vài giây

THANK YOU !​

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn và nhận ữu đãi tại 59sdesign.com.
Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua mẫu đăng ký, thì kiến trúc sư công ty 59s sẽ chủ động liên hệ để tư vấn báo giá chi tiết miễn phí trong thời gian sớm nhất.