Thiết Kế Nhà Ống Ở Đà Nẵng Có Hồ Nước Giữa Nhà Điều Hoà Không Khí Ngày Hè

Nhà Ống Ở Đà Nẵng
Tóm tắt nội dung

Có những cách nào giúp điều hoà không khí trong nhà ống ở Đà Nẵng, mang ánh sáng tự nhiên và gió trời vào trong? Giếng trời, cửa sổ,… là những ý tưởng giúp mang sinh khí vào nhà phố. Ngoài ra, để giúp không gian nhà ở thoáng mát, lan toả khí mát đi đến mọi nơi trong ngôi nhà, chúng ta còn có một cách khác. Chính là xây hồ nước nhỏ bên trong mẫu thiết kế nhà ống ở Đà Nẵng như gợi ý 59s Design chia sẻ ở dưới đây.

1. Vị trí của hồ nước trong nhà:

Xây dựng hồ nước nhỏ hay hồ bơi trong mẫu thiết kế nhà ống ở Đà Nẵng, gia chủ hãy chú ý đến vị trí hợp phong thuỷ. Hồ nước nằm ở nơi thuận lợi còn có thể lan toả khí mát đi khắp mọi nơi trong ngôi nhà. Vậy, vị trí của hồ nước trong nhà ở nên được áp dụng theo các nguyên tắc sau:

  • Không bố trí hồ nước ở hướng hướng Đông và hướng Tây.
  • Không cùng lúc xây dựng 2 hồ nước ở trước và sau nhà hoặc 2 bên – bên phải và bên trái sát cạnh nhau. Như vậy tượng trưng cho “song hồ kìm kẹp” , mang lại những điều xui xẻo cho gia chủ.

Tuỳ vào hình dạng và diện tích của mẫu thiết kế nhà ở đó mà chọn vị trí hồ nước, hồ bơi nhỏ ở trước hoặc sau nhà. Trong mẫu nhà ống ở Đà Nẵng này, 59s Design bố trí hồ nước phía sau căn bếp giúp không gian nhà bếp thoáng đãng, bay mùi thức ăn. Vị trí phía sau nhà này còn tạo nên sự riêng tư, kín đáo cho mọi người khi sử dụng hồ bơi.

 Nhà Ống Ở Đà Nẵng
Thiết kế hồ nước trong nhà đem lại nguồn khí lực dồi dào cho gia chủ

2. Những lưu ý về phong thuỷ khi xây hồ nước trong nhà:

Giúp ngôi nhà thoáng mát hơn nhờ hơi nước, vì vậy, gia chủ của công trình nhà ống ở Đà Nẵng đã đồng ý với ý tưởng xây hồ bơi sau nhà. Vì thế, đội ngũ KTS đưa ra các tư vấn về phong thuỷ giúp gia chủ và mọi người nắm rõ hơn:

  • Xây hồ bơi, hồ nước trong nhà nên tránh đặt dưới ánh nắng trực tiếp. Vì ánh nắng chiếu xuống hồ nước, phản xạ vào nhà tạo thành thế “gương soi chậu máu” không hề tốt chút nào. Điều này sẽ ảnh hưởng đến phong thuỷ của gia chủ. Nếu bạn không còn cách nào khác, vẫn có thể hoá giải bằng việc trồng cây xanh có tác dụng chắn ánh sáng.
  • Không nên xây hồ nước, hồ bơi trong nhà có hình tròn, hình bầu hoặc nhiều hồ liền kề nhau.
  • Hình thái hồ nước tù không lối thoát trong nhà sẽ thực sự là thế hung cho gia chủ. Nó không có dòng chảy lưu thông, được gọi là hồ nước tù, gia chủ nên tránh nhé.
 Nhà Ống Ở Đà Nẵng
Mẫu nhà ống ở Đà Nẵng có hồ nước giữa nhà góp phần điều hoà không khí bên trong
 Nhà Ống Ở Đà Nẵng
Hồ nước kết hợp cùng giếng trời sẽ giúp nhà ống ở Đà Nẵng thoáng đãng, mát mẻ hơn vào ngày hè

Kết hợp hồ nước, hồ bơi và giếng trời trong mẫu nhà ống ở Đà Nẵng sẽ làm tăng sinh khí trong nhà, có nhiều ánh sáng tự nhiên và gió trời. Nhưng khi xây dựng hồ bơi, hồ nước, gia chủ cũng cần chú ý những điều chia sẻ ở trên. Đội ngũ KTS 59s Design sẽ tư vấn chi tiết hơn mọi thắc mắc của mọi người. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được giải đáp thiết kế và thi công nhà ở miễn phí.

Đánh giá post
Chia sẻ:

CHIA SẺ

Đề xuất
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TẠI 59S

✅Miễn phí chi phí thiết kế kiến trúc

✅ Tặng bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ

✅ Tư vấn miễn phí

✅ Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép

✅ Và nhiều quà tặng hấp dẫn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí !

Tư vấn báo giá thiết kế thi công

Nhận báo giá nhận ưu đãi và tham khảo nhiều mẫu nhà đẹp trong vài giây

THANK YOU !​

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn và nhận ữu đãi tại 59sdesign.com.
Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua mẫu đăng ký, thì kiến trúc sư công ty 59s sẽ chủ động liên hệ để tư vấn báo giá chi tiết miễn phí trong thời gian sớm nhất.