Thiết Kế Nội Thất Nhà Bếp Đẹp Không Nên Bỏ Qua 10 Lưu Ý Phong Thuỷ (P1)

Thiết Kế Nội Thất Nhà Bếp
Tóm tắt nội dung

Tài lộc, may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp ít nhiều bị ảnh hưởng bởi phong thuỷ. Vì thế, trước khi xây nhà, gia chủ luôn xem phong thuỷ kỹ càng để bố trí nội thất và phân chia không gian hợp lý. Nhất là căn bếp, nơi giữ lửa cho gia đình. Muốn thiết kế nội thất nhà bếp đẹp và hợp phong thuỷ, có 10 lưu ý quan trọng mà chủ nhà nhất định không nên bỏ qua.

Vai trò của phong thuỷ nhà bếp

Tại sao nên quan tâm đến yếu tố phong thuỷ khi thiết kế nội thất nhà bếp? Vì phong thuỷ xấu sẽ ảnh hưởng đến con đường tài lộc, sự may mắn, sức khoẻ của gia chủ. Còn phong thuỷ tốt sẽ giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi, may mắn hơn. Phong thuỷ nhà bếp được xem là quan trọng nhất khi thiết kế nhà ở. Theo các chuyên gia phong thuỷ, căn bếp hợp phong thuỷ với gia chủ sẽ tích tụ rất nhiều vượng khí, sinh khí tốt mang đến nhiều sức khỏe, hạnh phúc và sự giàu có cho gia đình đó.

Các yếu tố phong thuỷ nhà bếp cần lưu ý

1. Bếp nấu nên đặt ở đâu?

Yếu tố phong thuỷ đầu tiên khi thiết kế nội thất nhà bếp đẹp chính là vị trí bếp nấu. Nên đặt bếp ở nơi bạn có thể nhìn thấy cửa ra vào nhưng lưu ý rằng bếp không được đặt thẳng với hướng cửa. Vị trí này là ổn để quan sát toàn bộ không gian nhà ở, quan sát được người ra vào và kiểm soát được năng lượng, cơ hội đến với gia đình bạn.

Thiết Kế Nội Thất Nhà Bếp
Bếp nấu được đặt ở nơi mà khi bạn đứng nấu nướng vẫn có thể nhìn ra được cửa chính

2. Nhà bếp nằm ở vị trí nào?

Khi thiết kế nhà bếp trong nhà, gia chủ sẽ đau đầu tìm vị trí đặt sau cho vừa hợp lý với diện tích, sinh hoạt lại vừa đảm bảo yếu tố phong thuỷ. Bạn biết không, bếp đại diện cho mệnh Hỏa, nên nhà bếp có hướng phía Nam hoặc Tây Nam, Bắc hoặc Đông Bắc là thích hợp nhất. Đừng nên thiết kế nội thất nhà bếp ở chính giữa ngôi nhà, yếu tố lửa sẽ mang lại những điều không may mắn cho gia đình bạn.

Thiết Kế Nội Thất Nhà Bếp
Vị trí căn bếp liên thông với phòng khách tạo cảm giác rộng rãi, thông thoáng

Đó là đối với các mẫu thiết kế nhà ống, nhà cấp 4, biệt thự; còn đối với nhà chung cư, bếp được đặt ở phía cửa ra vào, gọn vào góc tường để tiết kiệm diện tích.

3. Bếp sạch sẽ và gọn gàng:

Để có thu hút các dương khí, vận may, khi thiết kế nội thất nhà bếp, gia chủ luôn chú ý dọn dẹp sạch sẽ và gọn gàng không gian này. Sự sạch sẽ, ngăn nắp có rất nhiều lợi ích. Thứ nhất, giúp việc nấu nướng diễn ra nhanh chóng, tìm dụng cụ, thiết bị nhà bếp thuận lợi hơn. Thứ hai, căn bếp thoáng, sạch tạo cảm giác hứng thú nấu nướng, sáng tạo nhiều món ngon cho gia đình. Thứ ba, một không gian bếp sạch sẽ nói riêng, không gian nhà ở ngăn nắp nói riêng tạo thiện cảm cho khách ghé thăm nhà, hạn chế ô nhiễm và ít tốn công dọn dẹp.

Thiết Kế Nội Thất Nhà Bếp
Thiết kế nội thất nhà bếp vừa với diện tích, tích hợp nhiều công năng để lưu trữ đồ đạc gọn gàng, đẹp mắt

Đồng thời, dọn dẹp nhà bếp sạch sẽ sẽ xua đuổi năng lượng xấu giúp cho những ảnh hưởng tiêu cực biến mất đi. Từ đó, gia đình bạn sẽ đón nhận nhiều vận may hơn.

59s Design nhận tư vấn thiết kế và thi công nhà ở miễn phí, hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline dưới đây.

 

Đánh giá post
Chia sẻ:

CHIA SẺ

Đề xuất
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TẠI 59S

✅Miễn phí chi phí thiết kế kiến trúc

✅ Tặng bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ

✅ Tư vấn miễn phí

✅ Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép

✅ Và nhiều quà tặng hấp dẫn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí !

Tư vấn báo giá thiết kế thi công

Nhận báo giá nhận ưu đãi và tham khảo nhiều mẫu nhà đẹp trong vài giây

THANK YOU !​

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn và nhận ữu đãi tại 59sdesign.com.
Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua mẫu đăng ký, thì kiến trúc sư công ty 59s sẽ chủ động liên hệ để tư vấn báo giá chi tiết miễn phí trong thời gian sớm nhất.