PHÒNG NGỦ TRẺ EM
TRANG CHỦ / THIẾT KẾ NHÀ Ở / THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ TRẺ EM ĐƠN GIẢN NHƯNG RẤT SÁNG TẠO

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ TRẺ EM ĐƠN GIẢN NHƯNG RẤT SÁNG TẠO

Nội dung bài viết

Bố mẹ không cần phải lo lắng khi thiết kế phòng ngủ trẻ em nữa rồi. Đã có 59s Design giúp bạn thiết kế và thi công từ A-Z. Mẫu thiết kế phòng ngủ riêng này sẽ là “căn hầm bí mật” giúp trẻ sáng tạo. Cùng xem thế giới riêng ấy nhé. 

>>XEM THÊM

59s Design là đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên thiết kế cafe – nhà hàng, shop, nhà ở, homestay, văn phòng… Hơn nữa, 59s nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc. Liên hệ qua những thông tin bên dưới để chúng tôi giúp bạn nhanh nhất nhé.

PHÒNG NGỦ TRẺ EM
THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ TRẺ EM ĐƠN GIẢN NHƯNG RẤT SÁNG TẠO

Trẻ em hiếu động và thích sáng tạo, vì thế không gian riêng nhất định phải là nguồn cảm hứng cho bé. Bố mẹ khi đặt thiết kế lưu ý đến sở thích, mong muốn của con nhé. Những bé gái thích sự ngọt ngào, trong khi những bé trai năng động thích những hình ảnh mạnh mẽ. Ở mẫu tham khảo này, màu trắng chủ đạo giúp bé thỏa sứsc sáng tạo theo ý muốn. Hơn nữa, sử dụng màu sắc này giúp căn phòng rộng rãi, sáng sủa hơn.

“nhung phong ngu tre em dep nhat the gioi
phòng ngủ cho bé trai và gái
thiết kế nội thất theo phong thủy
phòng ngủ cho con trai lớn
noi that cho be
phòng ngủ cho mẹ và bé”

Bên cạnh đó, cũng cần lưu ý các vật nhọn dễ gây tổn thương. Do đó, các món đồ nội thất như giường, bàn ghế, bàn học cần được che chắn góc nhọn hoặc thiết kế góc tròn cẩn thận. Ngoài ra, cửa sổ trong phòng ngủ sẽ là nơi cung cấp nắng gió tự nhiên rất tốt cho trẻ. Khi trang trí cần tạo ra sự năng động để kích thích trí tò mò và sáng tạo của trẻ. Chẳng hạn, một chiếc tủ cầu kỳ nhưng độc đáo thế này!

PHÒNG NGỦ TRẺ EM
THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ TRẺ EM ĐƠN GIẢN NHƯNG RẤT SÁNG TẠO

Bạn cần biết thêm gì liên quan đến thiết kế và thi công thì hãy gọi ngay 59s Design nhé. Tại đây nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên thiết kế cafe – nhà hàng, shop, nhà ở, văn phòng, homestay… Hãy liên lạc sớm để được tư vấn miễn phí nhé. 

CTY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT – 59S DESIGN
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com      
WEBSITE: 59sdesign.com                      
HOTLINE: 03 6886 5959 – 0986 120 721
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Da Nang

Đọc thêm bài viết liên quan

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !
Yêu cầu tư vấn