THIẾT KẾ RẠP PHIM TẠI NHÀ KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ ĐÂU
RẠP PHIM TẠI NHÀ
TRANG CHỦ / THIẾT KẾ NHÀ Ở / THIẾT KẾ RẠP PHIM TẠI NHÀ KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ ĐÂU

THIẾT KẾ RẠP PHIM TẠI NHÀ KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ ĐÂU

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

Tại sao bạn lại lo ngại khi thiết kế rạp phim tại nhà như vậy? Đã có 59s Design lo rồi. Từ thiết kế đến thi công, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí. Hơn nữa, chúng tôi còn gợi ý vài ý tưởng trang trí rạp phim tại nhà cho bạn đây. 

>>XEM THÊM

59s Design là đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên thiết kế cafe-nhà hàng, nhà ở, shop, homestay… Ngoài ra chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất. Liên hệ qua thông tin bên dưới để được tư vấn nhanh nhất nhé.

RẠP PHIM TẠI NHÀ
THIẾT KẾ RẠP PHIM TẠI NHÀ KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ ĐÂU

Nhiều người mơ ước có rạp chiếu phim tại nhà của riêng mình để thưởng thức các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của họ một cách tự do và thoải mái ngay trong nhà của họ. Đừng chỉ nghĩ các biệt thự, khách sạn hoặc nhà sang trọng mới có rạp chiếu phim nha. Nhà nhỏ, nhà đơn giản vẫn có thể sở hữu rạp chiếu theo cách riêng của mình.

RẠP PHIM TẠI NHÀ
THIẾT KẾ RẠP PHIM TẠI NHÀ KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ ĐÂU

Trước tiên bạn cần biết rạp chiếu phim phải có không gian riêng. Sau khi xác định được vị trí của nó, bạn mới có thể trang trí và thiết kế theo sở thích. Đặc biệt, không thể thiếu bộ phận cách âm. Hãy để các KTS tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

RẠP PHIM TẠI NHÀ
THIẾT KẾ RẠP PHIM TẠI NHÀ KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ ĐÂU

Không nhất thiết là căn phòng rộng rãi, chỉ cần thoải mái và đủ cho vài người khách cùng tham gia với bạn là được. Tùy vào điều kiện kinh tế của bạn mà đầu tư âm thanh, ánh sáng, TV thích hợp. Bạn có thể đặt thêm bộ ghế sofa, giường nệm… cũng được. Tất nhiên, để trông giống rạp phim nhất không thể thiếu bỏng ngô. Hãy chú ý để thời gian xem phim tại nhà thoải mái và hạnh phúc nhất nhé.

Để có được khoảng thời gian riêng tư này, hãy tham khảo các hình ảnh trang trí rạp phim mà 59s Design cung cấp bên trên. Còn rất nhiều mẫu thiết kế nhà ở, cafe-nhà hàng, homestay, shop, văn phòng chúng tôi sẽ cập nhật sớm. Đừng lo, hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế và thi công miễn phí từ A-Z mọi công trình. Đặc biệt đơn vị chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc. Không chỉ mang đến chất lượng thiết kế tốt nhất, chúng tôi còn muốn bạn hài lòng về dịch vụ chăm khóc khách sạn và giá cả tại đây. Rất vui khi được hợp tác cùng bạn. 

CTY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT – 59S DESIGN
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com      
WEBSITE: 59sdesign.com                      
HOTLINE: 03 6886 5959 – 0986 120 721
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Da Nang

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Để lại thông tin. Kiến trúc sư 59S sẽ chủ động liên hệ tư vấn, và nhận ưu đãi ngay hôm nay

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn