THIẾT KẾ SHOP MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN Ở ĐÀ NẴNG TIẾT KIỆM CHI PHÍ
THIẾT KẾ SHOP MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN Ở ĐÀ NẴNG TIẾT KIỆM CHI PHÍ
TRANG CHỦ / THIẾT KẾ SHOP / THIẾT KẾ SHOP MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN Ở ĐÀ NẴNG TIẾT KIỆM CHI PHÍ

THIẾT KẾ SHOP MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN Ở ĐÀ NẴNG TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

Với kinh nghiệm thiết kế nhà ở, cafe-nhà hàng, shop, homestay, văn phòng59s Design trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng. Không những đề xuất các phương án chất lượng, tư vấn thiết kế và thi công tận tình. Đội ngũ của chúng tôi còn tìm ra các giải pháp thiết kế và thi công tiết kiệm chi phí cho quý khách. Do đó, muốn thiết kế shop mỹ phẩm thiên nhiên ở Đà Nẵng, hãy liên hệ sớm với chúng tôi.

>>XEM THÊM

Mẫu gợi ý chúng tôi muốn mọi người cùng chiêm ngưỡng là một thiết kế shop đơn giản, hiện đại và đầy đủ nội thất shop. Cách thiết kế đơn giản tập trung nhấn mạnh vào cách trưng bày sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên ở đây. Với định hướng là nơi buôn bán mỹ phẩm chính hãng thiên nhiên nên việc trang trí cũng thiên về sắc xanh nhiều hơn. Nhờ vào nhìn vào tổng thể, khách hàng cảm thấy dễ chịu, sảng khoái và thoải mái mua sắm cũng như tin tưởng vào măt hàng.

THIẾT KẾ SHOP MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN Ở ĐÀ NẴNG TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Gỗ sồi có hoa văn hình học ở mặt tiền cửa hàng và trần nội thất mang đến yếu tố hiện đại cho vật liệu xây dựng truyền thống. Cửa hàng rất phong phú với kết cấu của vật liệu tự nhiên và tái chế. Một bức tường cây nhựa màu xanh trang trí làm nổi bật không gian shop. Nội thất shop cũng được thiết kế từ chất liệu gỗ tạo nên sự thân thiện và bầu không khí ấm cúng. Thiết kế kệ tủ ở đây đều đơn giản, hiện đại để có thể trưng bày được nhiều sản phẩm càng tốt. Không chỉ vậy còn được thiết kế với nhiều ngăn kéo bên dưới để lưu trữ được nhiều hàng hóa hơn. 

THIẾT KẾ SHOP MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN Ở ĐÀ NẴNG TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Ở mỗi khu vực được bố trí loại kệ tủ khác nhau. Nếu như bên dưới tường thực vật kia là kệ tủ đơn giản được dùng để trưng bày các lọ tinh dầu. Thì phía đối diện là các kệ cao, sát tường để trưng bày đa dạng mỹ phẩm. Hơn nữa, kệ tủ này còn tích hợp bồn rửa tay cho khách hàng sử dụng. Khu vực giữa shop là các bàn trưng bày sản phẩm đơn giản, tạo ra luồng mua sắm đa chiều.

THIẾT KẾ SHOP MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN Ở ĐÀ NẴNG TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Với cách bố trí quầy thu ngân ở trong cùng vừa tinh tế vừa phù hợp với thiết kế shop mỹ phẩm này. Bên cạnh đó không thể không nhắc đến hệ thống đèn điện ở đây. Nếu như trên quầy tính tiền là những mẫu đèn thả hiện đại nhằm cung cấp đủ ánh sáng để tính toán. Thì tổng toàn bộ không gian shop được lắp đặt hệ thống đèn led ánh sáng trắng. Mẫu đèn này vừa tiết kiệm nhiên liệu vừa không tỏa nhiệt khi chiếu sáng, cực kỳ thích hợp với mọi nơi sinh hoạt.

SHOP MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN Ở ĐÀ NẴNG

Bạn muốn trở thành đối thủ đáng gờm trong kinh doanh so với các cơ sở khác thì không thể thiếu thiết kế shop đẹp. Để được đầu tư đúng hướng, chất lượng và tiết kiệm chi phí, hãy liên hệ với chúng tôi. 59s Design nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc. 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT – 59S DESIGN
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com      
WEBSITE: 59sdesign.com                      
HOTLINE: 03 6886 5959 – 0988352350
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Để lại thông tin. Kiến trúc sư 59S sẽ chủ động liên hệ tư vấn, và nhận ưu đãi ngay hôm nay

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn