Thiết Kế Thi Công Nội Thất Nhà Đà Nẵng Trọn Gói Có 6 Lưu Ý Tránh Bị “Ố Dề” (P2)

Thi Công Nội Thất Nhà Đà Nẵng
Tóm tắt nội dung

Thành công của một công trình nhà ở là sự chất lượng, tiến độ công trình và đáp ứng tính kỹ thuật. Phần góp sức của đội ngũ thiết kế thi công nội thất nhà ở là không hề nhỏ. Để chọn được đơn vị thiết kế và thi công nội thất nhà Đà Nẵng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, đây là những lưu ý “vàng” mà gia chủ không nên bỏ qua.

4. Xác định ngân sách đầu tư ban đầu:

Để tránh phát sinh chi phí khi thực hiện thiết kế thi công nội thất nhà Đà Nẵng, xác định nguồn ngân sách đầu tư từ đầu là lưu ý cơ bản mọi gia chủ cần biết. Xác định ngân sách giúp gia chủ tỉnh táo khi lựa chọn vật liệu, kiểu dáng, đơn vị thực hiện nội thất nhà ở. Đồng thời còn tránh được tình huống khi đã được KTS thiết kế nhà ở hoàn chỉnh rồi lại bị “dội” chi phí quá cao.

Thi Công Nội Thất Nhà Đà Nẵng
Mẫu thiết kế nội thất không gian thư giãn của công trình

Trong trường hợp KTS đã hoàn thiện bản vẽ nhưng mức phí cao hơn so với dự kiến, gia chủ có thể đàm phán và tìm phương án cắt giảm những mức phí không cần thiết.

5. Lưu ý về bản hợp đồng:

Đừng vội ký khi chỉ mới nhìn sơ qua bản hợp đồng do đội ngũ cung cấp dịch vụ trọn gói đưa. Thay vào đó, đọc kỹ, bổ sung, chỉnh sửa trước khi ký sẽ giúp gia chủ và cả đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà Đà Nẵng hợp tác vui vẻ hơn. Đây là giấy tờ có giá trị pháp lý và là lời cam kết của cả 2 bên. Bạn cần đọc thật kỹ những điều khoản để tránh xảy ra những tranh cãi nếu có những rủi ro dẫn đến vi phạm hợp đồng.

Thi Công Nội Thất Nhà Đà Nẵng
Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ trọn gói

Nội dung trong một bản hợp đồng thường gồm có:

  • Tiến độ công trình, thời gian hoàn thiện.
  • Những hạng mục hoàn thiện so với thiết kế.
  • Chủng loại vật tư, vật liệu nào được lựa chọn.
  • Giá thành xây dựng, chiết khấu phần trăm.
  • Yêu cầu từ phía chủ đầu tư.
  • Trách nhiệm của đơn vị nhà thầu.
  • Hỗ trợ và cam kết của nhà thầu thế nào.
  • Chế độ bảo hành bảo trì của công trình về sau.

6. Tầm quan trọng của hồ sơ thiết kế thi công nội thất:

Lưu ý “vàng” cuối cùng chính là hồ sơ thiết kế thi công nội thất nhà Đà Nẵng trọn gói. Ở trong hồ sơ đó, chủ đầu tư có thể hình dung về màu sắc, vật liệu, kích thước và vị trí bố trí nội thất trong ngôi nhà. Dựa vào hồ sơ này, đội ngũ thi công sẽ báo giá và gia công nội thất y như bản vẽ đã hoàn thiện.

Đây là cơ sở để minh chứng cho đội ngũ thiết kế và thi công nội thất nhà ở nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Và cũng là cơ sở để chủ đầu tư kiểm tra, theo dõi tình trạng. Nếu hình ảnh thực tế khác với hình ảnh bản vẽ hoặc cần chỉnh sửa, bổ sung các chi tiết đều có thể trao đổi dễ dàng hơn.

Thi Công Nội Thất Nhà Đà Nẵng
Thiết kế thi công nội thất trọn gói giúp bạn có hồ sơ đầy đủ và chi tiết

Hy vọng những lưu ý “vàng” này sẽ giúp chủ đầu tư sáng suốt lựa chọn đội ngũ thiết kế thi công nội thất nhà Đà Nẵng chuyên nghiệp. Đừng ngại liên hệ 59s Design để được tư vấn thiết kế và thi công nhà ở tại Đà Nẵng. Chúng tôi nhận tư vấn miễn phí, giải đáp nhiệt tình qua hotline dưới đây. 

Đánh giá post
Chia sẻ:

CHIA SẺ

Đề xuất
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TẠI 59S

✅Miễn phí chi phí thiết kế kiến trúc

✅ Tặng bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ

✅ Tư vấn miễn phí

✅ Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép

✅ Và nhiều quà tặng hấp dẫn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí !

Tư vấn báo giá thiết kế thi công

Nhận báo giá nhận ưu đãi và tham khảo nhiều mẫu nhà đẹp trong vài giây

THANK YOU !​

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn và nhận ữu đãi tại 59sdesign.com.
Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua mẫu đăng ký, thì kiến trúc sư công ty 59s sẽ chủ động liên hệ để tư vấn báo giá chi tiết miễn phí trong thời gian sớm nhất.