THIẾT KẾ TIỆM CAFE BÁNH ĐÀ NẴNG - NGON MẮT, ĐÃ MIỆNG!
TRANG CHỦ / THIẾT KẾ QUÁN CAFE / THIẾT KẾ TIỆM CAFE BÁNH ĐÀ NẴNG – NGON MẮT, ĐÃ MIỆNG!

THIẾT KẾ TIỆM CAFE BÁNH ĐÀ NẴNG – NGON MẮT, ĐÃ MIỆNG!

Nội dung bài viết

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: một công trình đẹp, chất lượng sẽ quyết định sự thành công trong kinh doanh. Vì dẫu sao cái đẹp cũng luôn khiến người ta cảm thấy dễ chịu hơn, dễ làm người khác xiêu lòng hơn. Với các quán cafe-nhà hàng, homestay, shop; một thiết kế đẹp sẽ có sức cạnh tranh cao hơn trên thương trường. Mời bạn đi thăm một thiết kế tiệm cafe bánh Đà Nẵng. 59s Design sẵn sàng nhận mọi cuộc gọi để được tư vấn cho quý khách hàng. 

>>XEM THÊM

Mẫu thiết kiệm tiệm cafe kết hợp bánh ngọt này có phong cách hiện đại, sang trọng. Nếu được mở ở Đà Nẵng, nó có thể là đối thủ đáng gờm của tiệm bánh Bonpas, ABC Bakery đó. Cái đẹp luôn gây ấn tượng với mọi người, và vẻ đẹp sẽ giúp thực khách cảm nhận mùi vị bánh ngon hơn, hương thơm quyến rũ hơn. Tiếng lành đồn xa. Tiệm cafe bánh của bạn không chỉ là nơi bán bánh ngon, nước uống giá cả hợp lý mà còn có góc sống ảo thần thánh, không gian sạch đẹp. Ai mà chẳng thích đến kia chứ.

THIẾT KẾ TIỆM CAFE BÁNH ĐÀ NẴNG – NGON MẮT, ĐÃ MIỆNG!
THIẾT KẾ TIỆM CAFE BÁNH ĐÀ NẴNG – NGON MẮT, ĐÃ MIỆNG!

Thiết kế này tập trung vào khu vực trưng bày bánh và làm bánh. Chính vì thế mà bạn có thể thấy rất kệ bánh được thiết kế và bày trí xung quanh. Những kệ bánh kiên cố với đủ hình dáng, kích thước để lưu trữ tối đa số lượng bánh tại cửa hàng. Mỗi loại bánh sẽ được bảo quản trong các kệ tủ chuyên dụng, điều này sẽ giúp bánh ngon hơn, để được lâu hơn. Không những thế còn cho thấy cơ sở kinh doanh của bạn rất chuyên nghiệp.

THIẾT KẾ TIỆM CAFE BÁNH ĐÀ NẴNG – NGON MẮT, ĐÃ MIỆNG!

Các khu vực ngồi uống cafe cũng rất được chú trọng. Các mẫu ghế đơn giản với màu pastel nhẹ nhàng, quyến rũ. Hệ thống đèn chiếu sáng ở cửa hàng có thể là một bí quyết lựa chọn đèn mà bất kỳ ai cũng nên tham khảo. Ánh sáng trắng sẽ giúp không gian trông thoáng đãng, sạch sẽ. Còn các mẫu đèn đơn giản khiến thiết kế của cửa hàng trông thanh thoát, sang trọng hơn. Các bóng đèn điện được gắn trên cao, cách xa bánh tránh việc tỏa nhiệt làm nóng bánh. Vì bánh bị làm nóng sẽ rất nhanh hư và không đẹp mắt.

THIẾT KẾ TIỆM CAFE BÁNH ĐÀ NẴNG – NGON MẮT, ĐÃ MIỆNG!

Ngon mắt, đã miệng hơn nhờ một không gian ăn uống tuyệt vời thế này nhỉ? Bạn đã quyết định được phong cách thiết kế nào chưa? Nếu gặp khó khăn có thể liên hệ 59s Design để được tư vấn miễn phí nhé. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công cafe-nhà hàng, nhà ở, shop, homestay, văn phòng… trên toàn quốc. Kinh doanh thành công có rất nhiều yếu tố đóng góp, trong đó có mẫu thiết kế đẹp. Và chúng tôi có trách nhiệm tạo nên công trình đẹp, chất lượng, giá cả hợp lý cho bạn. Rất mong chờ được hợp tác cùng quý vị. 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT – 59S DESIGN
( Nhận thiết kế toàn quốc )
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com      
WEBSITE: 59sdesign.com                      
HOTLINE: 03 6886 5959 – 0988352350
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng

Đọc thêm bài viết liên quan

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !
Yêu cầu tư vấn