THỔN THỨC TRƯỚC MẪU NHÀ HÀNG – CAFE ẤN TƯỢNG TẠI ĐÀ NẴNG

CAFE ẤN TƯỢNG TẠI ĐÀ NẴNG
Tóm tắt nội dung

Vốn là một thành phố đáng sống, không khó khi các mẫu cafe, nhà hàng “mọc” lên tại Đà Nẵng ngày càng nhiều. Để thu hút khách hàng cho mình, bạn cần sở hữu mẫu thiết kế độc đáo. Mẫu thiết kế nhà hàng – cafe ấn tượng tại Đà Nẵng này chiếm bao nhiêu thiện cảm từ bạn? Hãy chia sẻ cho 59s Design ngay sau khi xem mẫu gợi ý này nha. 

>>XEM THÊM

59s Design là đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Ngoài thiết kế nhà ở, cafe-nhà hàng, shop, văn phòng, homestay… chúng tôi còn cung cấp những thông tin thú vị. Nếu cần tư vấn thiết kế và thi công, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Đội ngũ KTS trẻ trung, chuyên nghiệp sẽ tư vấn miễn phí và nhanh nhất.

AFE ẤN TƯỢNG TẠI ĐÀ NẴNG
THỔN THỨC TRƯỚC MẪU NHÀ HÀNG – CAFE ẤN TƯỢNG TẠI ĐÀ NẴNG

Dùng từ “thổn thức” trước mẫu thiết kế đẹp này quả không sai? Từ màu sắc, cách trang trí đến nội thất đều rất hài hòa và tạo một không gian thân thiện. Không chỉ chủ đầu tư nôn nóng sở hữu mẫu thiết kế này mà thực khách cũng muốn được dùng bữa tại cafe-nhà hàng này. Ngoài một nơi phục vụ tốt, chất lượng đồ uống và thức ăn ngon thì thiết kế ngoại, nội thất rất quan trọng. Nó đánh vào tâm lý yêu cái đẹp của mọi người, đẹp phần nhìn, thể hiện tính thẩm mỹ của chủ đầu tư. Nếu nội thất hấp dẫn, thì họ sẽ cảm thấy có xu hướng hơn để xem và nếm thử thực đơn ít nhất một lần. 

het mooie 101 cafe 10

AFE ẤN TƯỢNG TẠI ĐÀ NẴNG
THỔN THỨC TRƯỚC MẪU NHÀ HÀNG – CAFE ẤN TƯỢNG TẠI ĐÀ NẴNG

Mục tiêu chính của dự án này là tạo ra một không gian trang nhã và chào đón. Với phong cách cá nhân có thể được mô tả là sự kết hợp giữa phương Tây hiện đại và phương Đông truyền thống. Thiết kế với các cửa sổ lớn để đón nhận được ánh sáng tự nhiên nhiều nhất. Việc làm này nhằm tiết kiệm điện vào ban ngày. Ngoài ra, sử dụng đèn treo thấp dễ chịu để thêm ánh sáng dễ chịu cho quán cafe-nhà hàng.

het mooie 101 cafe 7

het mooie 101 cafe 1

Gạch lát sàn và tường màu sáng kết hợp với trần nhà màu đen và các điểm nhấn bằng gỗ phong cách khác nhau. Sự kết hợp này mang đến cho nội thất một không gian thoải mái. Đặc biệt là kết hợp với các loại rèm truyền ánh sáng khác nhau, được treo giữa các bàn. Chúng được kết hợp với đồ nội thất đẹp như bàn gỗ chắc chắn, ghế mây, ghế sofa thoải mái, tủ gỗ và kệ treo tường. Một sự kết hợp hoản hảo và thể hiện tính thẩm mỹ cao. Đúng không? 

AFE ẤN TƯỢNG TẠI ĐÀ NẴNG
THỔN THỨC TRƯỚC MẪU NHÀ HÀNG – CAFE ẤN TƯỢNG TẠI ĐÀ NẴNG
AFE ẤN TƯỢNG TẠI ĐÀ NẴNG
THỔN THỨC TRƯỚC MẪU NHÀ HÀNG – CAFE ẤN TƯỢNG TẠI ĐÀ NẴNG

Bao nhiêu người đang “thổn thức” trước vẻ đẹp của mẫu thiết kế này? Bao nhiêu người sẽ gọi 59s Design để được sở hữu các mẫu thiết kế nhà ở, cafe-nhà hàng, shop, homestay…? Hãy gọi ngay để được tư vấn miễn phí nhé. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc. 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT – 59S DESIGN
( Nhận thiết kế toàn quốc )
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com      
WEBSITE: 59sdesign.com                      
HOTLINE: 03 6886 5959 – 0986 120 721
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Da Nang
Đánh giá post
Chia sẻ:

CHIA SẺ

Đề xuất
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TẠI 59S

✅Miễn phí chi phí thiết kế kiến trúc

✅ Tặng bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ

✅ Tư vấn miễn phí

✅ Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép

✅ Và nhiều quà tặng hấp dẫn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí !

Tư vấn báo giá thiết kế thi công

Nhận báo giá nhận ưu đãi và tham khảo nhiều mẫu nhà đẹp trong vài giây

THANK YOU !​

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn và nhận ữu đãi tại 59sdesign.com.
Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua mẫu đăng ký, thì kiến trúc sư công ty 59s sẽ chủ động liên hệ để tư vấn báo giá chi tiết miễn phí trong thời gian sớm nhất.