TRANG TRÍ MẶT TIỀN SHOP BẰNG HỆ THỐNG ĐÈN LED

Tóm tắt nội dung

Đèn led là một trong những loại đèn được dùng để trang trí shop thời trang nhiều nhất. Nó có thể được dùng để lắp vào bảng hiệu, logo, trang trí nội thất shop. 59s Design muốn chia sẻ về việc trang trí mặt tiền shop bằng hệ thống đèn led mặt dựng, hay còn gọi là facade lighting design. 

>>XEM THÊM

Facade lighting design là gì?

Facade lighting design có nghĩa là thiết kế chiếu sáng mặt dựng. Kỹ năng chiếu sáng này được áp dụng cho ngoại thất mà mọi người thường thấy trong việc trang trí mặt tiền shop. Đặc biệt là ở trung tâm thương mại cao cấp sẽ làm nổi bật, tôn vinh lên vẻ đẹp của kiến trúc, tạo tính biểu tượng cho dự án. Việc chiếu sáng kiến trúc mặt dựng về đêm sẽ tạo thu hút được nhiều người đi đường. Và nó mang lại một trải nghiệm tuyệt vời! Việc trang trí mặt tiền bằng hệ thống đèn led cũng thường được thấy ở các khách sạn, cafe, chung cư, biệt thự.

trang tri mat tien shop bang he thong den led 2

Chi phí trang trí mặt tiền shop bằng hệ thống đèn led

Việc trang trí toàn bộ ngoại thất bằng hệ thống đèn led hay là thiết kế chiếu sáng mặt dựng tốn rất nhiều tiền. Nó không chỉ đơn giản là vài bóng đèn led nhỏ, vì như thế sẽ không thể tỏa sáng rực rỡ được. Chi phí được tính dựa trên thiết bị chiếu sáng. Hay là yêu cầu chiếu sáng tĩnh hay động, nhiều hay ít hiệu ứng. Ngoài ra còn phải đầu tư về mẫu đèn thích hợp với dự án đó. Những KTS chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho khách hàng về các mẫu đèn tối ưu nhất, tiết kiệm điện năng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

trang tri mat tien shop bang he thong den led 1

Nguyên tắc chiếu sáng bằng hệ thống đèn led cho ngoại thất

  • Nguồn sáng phải rực rỡ đúng với mục đích của nó là thu hút sự chú ý của mọi người. Bởi vì sử dụng hệ thống đèn led cho ngoại thất chính là nhấn mạnh.
  • Đèn phải được lắp đặt theo cấu trúc của công trình mới toát lên vẻ đẹp kiến trúc của nó.
  • Chiếu sáng mặt ngoài kiến trúc công trình không được tạo nên ô nhiễm nguồn sáng. Hoặc ảnh hưởng tới đời sống của dân cư.
  • Sử dụng đèn led thay vì ánh sáng huỳnh quang sẽ giảm lượng ánh sáng lãng phí.
trang tri mat tien shop bang he thong den led 3
TRANG TRÍ MẶT TIỀN SHOP BẰNG HỆ THỐNG ĐÈN LED

Nếu cần tư vấn thêm về thiết kế mặt dựng cho việc trang trí mặt tiền shop thời trang hay biệt thự, văn phòng… có thể liên hệ 59s Design. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công nhà ở, cafe, shop, homestay, văn phòng… tại Đà Nẵng. Tại đây cũng thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất để mọi người cùng theo dõi. Hãy liên hệ địa chỉ bên dưới để được các KTS chuyên nghiệp tư vấn kỹ hơn nhé.

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT – 59S DESIGN
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com      
WEBSITE: 59sdesign.com                      
HOTLINE: 03 6886 5959 – 0988352350
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng
Đánh giá post
Chia sẻ:

CHIA SẺ

Đề xuất
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TẠI 59S

✅Miễn phí chi phí thiết kế kiến trúc

✅ Tặng bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ

✅ Tư vấn miễn phí

✅ Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép

✅ Và nhiều quà tặng hấp dẫn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí !

Tư vấn báo giá thiết kế thi công

Nhận báo giá nhận ưu đãi và tham khảo nhiều mẫu nhà đẹp trong vài giây

THANK YOU !​

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn và nhận ữu đãi tại 59sdesign.com.
Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua mẫu đăng ký, thì kiến trúc sư công ty 59s sẽ chủ động liên hệ để tư vấn báo giá chi tiết miễn phí trong thời gian sớm nhất.