TƯ VẤN THIẾT KẾ PHÒNG TẮM CỦA BIỆT THỰ ĐẸP VÀ SANG TRỌNG
THIẾT KẾ PHÒNG TẮM CỦA BIỆT THỰ ĐẸP
TRANG CHỦ / THIẾT KẾ NHÀ Ở / TƯ VẤN THIẾT KẾ PHÒNG TẮM CỦA BIỆT THỰ ĐẸP VÀ SANG TRỌNG

TƯ VẤN THIẾT KẾ PHÒNG TẮM CỦA BIỆT THỰ ĐẸP VÀ SANG TRỌNG

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

Một thiết kế biệt thự dù ở bất kỳ phong cách thiết kế nào cũng có yếu tố thẩm mỹ rất cao, chúng đều sang trọng và đẳng cấp. Không chỉ có phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ đẹp. Mà đến cả thiết kế phòng tắm của biệt thự cũng đảm bảo cân bằng giữa yếu tố thẩm mỹ và sự thư giãn cho gia chủ. Liên hệ 59s Design để được tư vấn thiết kế phòng tắm đẹp và sang trọng dành cho các biệt thự đẳng cấp.

>>XEM THÊM

1. Những nguyên tắc khi thiết kế phòng tắm của biệt thự:

Mẫu phòng tắm của biệt thự sang trọng cần đảm bảo những nguyên tắc cụ thể như sau:

  • Tính đối xứng: Kích thước nội thất phòng tắm phải hợp lý với diện tích, đảm bảo tạo không gian thông thoáng và lối đi thuận lợi. Chúng tạo sự hài hòa cho tổng thể không gian.
  • Quy luật đường dẫn: Đây là quy luật nhằm tạo nên cảm giác một thiết kế phòng tắm của biệt thự rộng lớn hơn. Các đường thẳng trong phòng, từ trần nhà, bồn tắm cho đến chậu rửa đều dẫn đến điểm nhấn trong phòng tắm, tạo chiều sâu.
  • Sự tương phản: Một thiết kế là sự kết hợp khéo léo giữa những món đồ nội thất có màu sắc tương phản. Chúng tạo nên không gian có tính thẩm mỹ cao, ấn tượng.
THIẾT KẾ PHÒNG TẮM CỦA BIỆT THỰ ĐẸP
Một tấm kính được che giữa bồn tắm rất tinh tế, một sự sắp xếp đặc biệt dành cho không gian hẹp
THIẾT KẾ PHÒNG TẮM CỦA BIỆT THỰ ĐẸP
Thiết kế phòng tắm cho biệt thự không chỉ cần đảm bảo yếu tố thẩm mỹ mà còn phải là không gian thư giãn thoải mái cho gia chủ

2. Những phong cách thiết kế phòng tắm của biệt thự:

Dựa trên phong cách thiết kế biệt thự mà gia chủ lựa chọn để thiết kế phòng tắm của biệt thự với concept tương ứng. Một vài phong cách được rất nhiều gia chủ ưa chuộng và áp dụng:

  • Phòng tắm phong cách mở, hoà mình vào thiên nhiên tạo nên không gian sang trọng, đẳng cấp. Thiết kế phòng tắm mở sẽ thích hợp với những gia đình muốn nghỉ dưỡng, thư giãn tại gia.
THIẾT KẾ PHÒNG TẮM CỦA BIỆT THỰ ĐẸP
Kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên và ánh đèn để tạo sự thông thoáng, thoải mái khi thiết kế phòng tắm cho biệt thự
  • Mẫu phòng tắm hiện đại như một spa chuyên nghiệp chỉ khiến gia chủ đắm chìm mãi. Ý tưởng thiết kế này phù hợp với những diện tích rộng rãi.
THIẾT KẾ PHÒNG TẮM CỦA BIỆT THỰ ĐẸP
Phòng tắm được thiết kế như một spa
  • Phong cách cổ điển và tân cổ điển là hai ý tưởng thiết kế được rất nhiều gia chủ lựa chọn. Chúng thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng và quyền lực của chủ biệt thự.

THIẾT KẾ PHÒNG TẮM CỦA BIỆT THỰ ĐẸP

  • Thiết kế phòng tắm tối giản với những món đồ dùng hiện đại, tiện nghi thích hợp với chủ biệt thự là người trẻ. Không gian thoáng đãng của phòng tắm tạo cảm giác rộng rãi và sang trọng.
THIẾT KẾ PHÒNG TẮM CỦA BIỆT THỰ ĐẸP
Phong cách tối giản tạo cảm giác dễ chịu, thư giãn cho gia chủ

Bên cạnh những yếu tố ở trên, nếu bạn muốn thiết kế phòng tắm của biệt thự đẹp hơn hãy trang trí bằng cây xanh. Bên cạnh đó nguồn sáng tự nhiên cũng giúp không gian đảm bảo yếu tố thư giãn. Liên hệ chúng tôi thông qua hotline bên dưới để được tư vấn nhanh chóng. 59s Design nhận thiết kế và thi công nhà ở chuyên nghiệp.

 

[block id=”cuoi-bai-viet”]
[blog_posts posts=”3″ columns=”3″ image_height=”200px” show_date=”true”]

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Để lại thông tin. Kiến trúc sư 59S sẽ chủ động liên hệ tư vấn, và nhận ưu đãi ngay hôm nay

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn