uu-diem-khi-thiet-ke-bep-chu-l-la-gi-don-vi-thiet-ke-va-thi-cong-nha-o-da-nang-1
TRANG CHỦ / THIẾT KẾ NHÀ Ở / ƯU ĐIỂM KHI THIẾT KẾ BẾP CHỮ L LÀ GÌ? ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ Ở ĐÀ NẴNG

ƯU ĐIỂM KHI THIẾT KẾ BẾP CHỮ L LÀ GÌ? ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ Ở ĐÀ NẴNG

Nội dung bài viết

Tại sao bạn nên có một căn bếp hình chữ L? Theo các chuyên gia về kiến trúc và phong thuỷ, nhà bếp chữ L nó tập trung vào việc tạo ra một lối đi thông suốt, trực quan trong không gian, cũng như môi trường nấu nướng hiệu quả và thoải mái nhất. Cùng 59s Design tìm hiểu những ưu điểm khi thiết kế bếp chữ L là gì nhé. Ngoài ra, bạn cần thiết kế và thi công nhà ở Đà Nẵng, hãy liên hệ chúng tôi theo địa chỉ bên dưới.

>>XEM THÊM

1. Nhân rộng không gian lưu trữ:

Mẫu thiết kế bếp chữ L sẽ có nhiều không gian chứa đồ, thiết bị hơn mẫu thiết kế nhà bếp thông thường. Quầy bếp hình chữ L chính có thể là bệ đỡ cho các thiết bị và tiện nghi trong nhà bếp. Hình chữ L tạo thành một khu riêng biệt giúp tạo cảm giác tách biệt vừa đủ giữa không gian nấu nướng chính và khu vực ăn uống.

2. Phù hợp với nhà ở thiết kế mở:

Đối với mẫu thiết kế phòng khách và bếp mở, liên thông với nhau thì ý tưởng thiết kế bếp chữ L khá phù hợp. Tận dụng một góc phía xa để làm nhà bếp. Cho phép khu vực sinh hoạt được hưởng lợi từ cửa sổ và các chi tiết kiến trúc khác. Khi thiết kế mẫu nhà bếp hình dạng này, bạn nên bố trí bồn rửa và thiết bị ở xa nhất với khu vực sinh hoạt.

 

3. Phù hợp với thiết kế nhà bếp nhỏ:

Quầy bếp hình chữ L phù hợp với mẫu thiết kế nhà bếp có diện tích nhỏ. Bởi vì nó tập trung tất cả kho lưu trữ và thiết bị vào hai bên của căn phòng. Và để các bên khác tự do và mở, do đó làm cho không gian tổng thể có vẻ lớn hơn.

4. Tạo nên sự kết nối không gian:

Việc sắp xếp tủ và kho lưu trữ thành hình chữ L để bạn thể hiện bản thân trong quá trình nấu nướng. Sử dụng tối ưu không gian ở hai bên cho phép người đối diện có cái nhìn gọn gàng. Khi bạn thiết kế bếp chữ L và xây đảo bếp, đây là một sự kết hợp hoàn hảo. Trong quá trình nấu nướng vẫn có thể tương tác với các thành viên trong nhà hoặc khách đến thăm nhà.

Những ưu điểm khi thiết kế bếp chữ L đã giúp bạn có thêm một ý tưởng nữa phải không? Trước quá nhiều ý tưởng, hình ảnh tham khảo chi bằng liên hệ đội ngũ KTS chuyên nghiệp để được giúp đỡ. 59s Design là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà ở Đà Nẵng. Không chỉ nhà bếp mà bất kể khu vực nào cũng có thể cải tạo, sửa chữa và thiết kế mới đẹp nhất. Gọi qua hotline để được tư vấn nhanh chóng nhất nhé.

Đọc thêm bài viết liên quan

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Để lại thông tin. Kiến trúc sư 59S sẽ chủ động liên hệ tư vấn, và nhận ưu đãi ngay hôm nay

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn