Vị Trí Cầu Thang Nhà Ống Thay Đổi Có Ảnh Hưởng Gì Hay Không?

Cầu Thang Nhà Ống
Tóm tắt nội dung

Thay đổi vị trí cầu thang trong nhà có ảnh hưởng đến cấu trúc của ngôi nhà và phong thuỷ hay không? Hãy liên hệ đội ngũ thiết kế và thi công nhà ở chuyên nghiệp để được tư vấn nhanh chóng. Trong quá trình thực hiện xây dựng nhà cửa cho khách hàng trên toàn quốc, đây là những kinh nghiệm khi thay đổi vị trí cầu thang nhà ống mà 59s Design đã đúc kết được. Mời mọi người cùng tham khảo và liên hệ với chúng tôi qua hotline để được giải đáp miễn phí.

1. Vị trí của cầu thang nhà ống hợp phong thuỷ:

Khi thiết kế nhà ở, gia chủ sẽ được tư vấn về vị trí cầu thang nhà ống vừa đảm bảo công năng, giá trị thẩm mỹ và cả hợp phong thuỷ. Mọi người nên lưu ý những điều sau khi chọn vị trí thích hợp nhất để xây dựng cầu thang:

  • Không nên đặt cầu thang chính giữa nhà. Nó sẽ tác động đến những không gian khác, lại rất không tốt về tính phong thuỷ.
  • Đối với mẫu nhà ống có diện tích nhỏ, cầu thang nên được bố trí ở hai bên nhà để tiết kiệm diện tích. Vị trí cầu thang nhà ống có diện tích nhỏ lệch về phía trước hoặc phía sau của ngôi nhà để tránh vị trí Trung cung.
  • Cầu thang không nên có hướng đối diện cửa chính, không đâm thẳng vào bếp nấu hoặc cửa nhà vệ sinh.

Vị trí cầu thang nhà ống hợp phong thuỷ và đảm bảo quá trình đi lại thuận lợi nhất sẽ là nơi thoáng đãng, sáng sủa và giúp cân bằng dòng chảy trong ngôi nhà.

Cầu Thang Nhà Ống
Vị trí cầu thang nhà ống được xác định vào diện tích, hình dáng ngôi nhà

2. Những ảnh hưởng khi thay đổi vị trí cầu thang:

Cầu thang nhà ống bị hư hỏng, quá dốc, mặt bậc hẹp, lối lên chưa hợp lý. Hay vị trí cầu thang không hợp phong thuỷ là những lý do khiến gia chủ muốn thay đổi vị trí cầu thang và cải tạo lại. Một khi cải tạo và thay đổi vị trí cầu thang nhà ống sẽ có những ảnh hưởng như sau:

  • Về mặt phong thuỷ: Chọn đúng vị trí cầu thang sẽ thu hút nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ. Cầu thang nên được thiết kế đi lên theo ngược chiều kim đồng hồ, vừa đúng với nguyên lý kiến trúc vừa hợp phong thủy.
  • Về tính kỹ thuật: Thay đổi vị trí cầu thang trong thiết kế nhà ở có thể sẽ phải làm thay đổi cấu trúc của ngôi nhà. Vì thế khi thay đổi vị trí phải đảm bảo tính kỹ thuật: diện tích, chiều ngang, độ dốc,… đảm bảo an toàn cho tất cả các thành viên trong nhà, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.
  • Tính công năng: Cầu thang là để phục vụ cho việc di chuyển đi lên xuống của mọi người, vì thế, sự an toàn luôn được đặt lên trên hết. Tính công năng của cầu thang thể hiện qua việc thiết kế tay vịn, chọn vật liệu lát cầu thang, thi công hành lang an toàn và có giá trị thẩm mỹ cao.
Cầu Thang Nhà Ống
Hãy chọn đơn vị cải tạo nhà ở giàu kinh nghiệm để thay đổi vị trí cầu thang nhà ống đạt chất lượng và tiến độ thi công tốt nhất

Việc thay đổi vị trí cầu thang nhà ống sẽ cần đến đội ngũ giàu kinh nghiệm để thực hiện. Vấn đề này ảnh hưởng đến rất nhiều thứ, gia chủ không nên tự thực hiện và nghiên cứu bởi sẽ dễ “tiền mất tật mang”. Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ 59s Design. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà ở chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

 

Đánh giá post
Chia sẻ:

CHIA SẺ

Đề xuất
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TẠI 59S

✅Miễn phí chi phí thiết kế kiến trúc

✅ Tặng bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ

✅ Tư vấn miễn phí

✅ Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép

✅ Và nhiều quà tặng hấp dẫn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí !

Tư vấn báo giá thiết kế thi công

Nhận báo giá nhận ưu đãi và tham khảo nhiều mẫu nhà đẹp trong vài giây

THANK YOU !​

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn và nhận ữu đãi tại 59sdesign.com.
Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua mẫu đăng ký, thì kiến trúc sư công ty 59s sẽ chủ động liên hệ để tư vấn báo giá chi tiết miễn phí trong thời gian sớm nhất.